1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Mái ngói đỏ truyền thống nổi bật trong thiết kế biệt thự Pháp

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi vtduyen, 11 Tháng chín 2016.

 1. vtduyen Member

  Số bài viết: 28
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Giới tính: Nữ
  Tổng quan về thiết kế biệt thự Pháp: Tòa nhà được thiết kế bởi kiến ​​trúc Tư vấn Corporation Villa AC Pháp ở tất cả các tỉnh của đất nước và ở nước ngoài. Các kiến ​​trúc sư của Công ty Cổ phần Tư vấn kiến trúc AC làm việc siêng năng được xác định chỉ để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng của chúng tôi. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế biệt thự kiến ​​trúc sư của sản xuất đề nghị Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc AC thiết kế lâu đài Pháp và một cảm giác ham muốn thực sự của khách hàng. Với một thiết kế tỉ mỉ kiến ​​trúc, đẹp, hoàn hảo, nhưng nhiều dòng, vintage sang trọng, tiện nghi, đẳng cấp và quý phái. Thiết kế biệt thự Pháp từ khái niệm để tham khảo ý kiến ​​khách hàng để đảm bảo rằng quá trình đưa vào khái niệm sáng tạo hơn và thẩm mỹ của các điểm k mất chủ sở hữu ban đầu.
  Thiết kế biệt thự Pháp có phòng khách và nhà bếp được thiết kế biệt thự bên cạnh nhau, làm dịu màu sắc trung tính. Không gian mở trong phòng khách để nhận thức phòng ăn, tạo ra một Vistas đẹp. Hệ thống đặc trưng bởi thanh lịch cổ điển chandelier tăng phòng trang trí. Các tính năng chính của ghế phòng khách được thiết kế để mang lại lớp dhaasheer Hoàng gia cổ điển, giá trị thẩm mỹ cũng như các tài liệu có giá trị cao trong thiết kế lâu đài.
  [IMG]
  Đó là một phòng ăn mở, một bàn đủ dài cho một gia đình khay bộ sưu tập gia đình tuyệt vời. Thiết kế biệt thự Pháp ngoài ra, phòng ăn cũng được thiết kế đặc biệt tủ rượu với một sang trọng, bắt mắt, đơn giản và vẫn giành chiến thắng trong lớp và chủ sở hữu nói.
  Phòng ngủ là một trong những căn phòng quan trọng nhất của ngôi nhà. Tất cả các phòng được trang trí theo tông màu trung tính kết hợp vật liệu tiên tiến. By rèm cửa đẹp theo khuôn mẫu thảm trong một căn phòng với không khí mờ sẽ làm cho nhiệt, thiết kế biệt thự Pháp nhưng không kém phần thoải mái và mới. bức tường đối diện giường là cho bạn xếp hạng nhà vệ sinh bạn với một chiếc giường nhỏ khóc và những người dọc theo bức tường phía sau của gỗ trong một vị trí để tận dụng lợi thế của không gian đầy đủ của căn phòng mà không cảm thấy đầy đủ.

Chia sẻ trang này