1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Mãi yêu

Thảo luận trong 'Đọc sách truyện' bắt đầu bởi Action, 23 Tháng mười 2006.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mãi yêu


  TTO - Có lẽ bạn sẽ thấy trời quang mây tạnh và sự yên tĩnh trên thế giới này dù có khi bạn không hiểu. Có lẽ bạn biết đến nỗi đau và sự xung đột cho bạn kinh nghiệm sống và sức mạnh để đi hết cuộc đời, đối diện với từng hoàn cảnh mới bằng sự lạc quan và niềm phấn khích.

  Luôn biết rằng có tình yêu và sự hiểu biết của ai đó đang chờ bạn dù bạn cảm thấy cô đơn nhất. Có lẽ bạn khám phá lòng tốt của ai đó, đủ để bạn tin trái đất này có sự thanh bình. Có lẽ một lời lẽ tử tế, sự khôi phục niềm tin, một nụ cười ấm áp sẽ là mỗi ngày của cuộc đời bạn – và bạn hãy đem đến mọi người những món quà này như bạn đã được nhận.

  Hãy nhớ đến ánh mặt trời khi cơn bão vừa trôi qua. Hãy “dạy” người có lòng thù ghét biết cách yêu và để tình yêu ấy ôm ấp bạn khi bạn làm cuộc hành trình của đời người. Hãy nhớ, gặp gỡ mọi người là một phần của cuộc đời bạn, ngay cả khi sự chạm trán nhiều hơn điều bạn mong đợi.

  Có lẽ bạn không thể trở thành trung tâm, nhưng hãy có lòng tốt mênh mông trong trái tim bạn. Nhận ra rằng mỗi người đều có những khả năng vô giới hạn, dù mỗi chúng ta có một cách sống khác nhau.

  Những gì bạn cảm thấy mình không được hưởng, có lẽ sẽ được đền bù nhiều hơn cho người khác. Những gì bạn cảm thấy mình không có ở trong hiện tại, sẽ trở thành một phần sức mạnh của bạn trong tương lai.

  Có lẽ bạn nhìn thấy tương lai của bạn bởi vì nó chứa đầy những hứa hẹn và khả năng, hãy học cách nhìn nhận mọi thứ xứng đáng với giá đã bỏ ra cho nó. Có lẽ bạn tìm thấy bạn có đủ nội lực để tự xác định giá trị của bạn, hãy đừng phụ thuộc vào sự phán xét của người khác với những điều bạn đạt được.

  Với những điều này, bạn sẽ luôn cảm thấy mình được yêu…

  BÍCH DẬU (Theo Sendafriend)
 2. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 3. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đã là tình yêu thì đừng bao giờ nghĩ đến từ "khó" bởi nó ko có trong từ điển của Tình Yêu đích thực
 4. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  <div class='quotetop'>QUOTE (Đức Minh @ Oct 27 2006, 11:24 AM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>Đã là tình yêu thì đừng bao giờ nghĩ đến từ "khó" bởi nó ko có trong từ điển của Tình Yêu đích thực[/b][/quote]


  Nhưng thực tế vẫn có, bây giờ hay sau này đều thế người ta phải sống với thực tại không thể quá mơ về tình yêu hoàn mỹ
 5. vivian Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE (Đức Minh @ Oct 23 2006, 01:36 PM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>Có lẽ bạn khám phá lòng tốt của ai đó, đủ để bạn tin trái đất này có sự thanh bình. Có lẽ một lời lẽ tử tế, sự khôi phục niềm tin, một nụ cười ấm áp sẽ là mỗi ngày của cuộc đời bạn – và bạn hãy đem đến mọi người những món quà này như bạn đã được nhận.[/b][/quote]
  [IMG] thanks anh Đức Minh,em cảm nhận được nhất là câu này,nhưng đâu nhất thiết phải là tình iu [IMG]
 6. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE (vivian @ Oct 27 2006, 06:52 PM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>[IMG] nhưng đâu nhất thiết phải là tình iu [IMG][/b][/quote]

  Đã là con ngườithì ai cũng yêu cả, bạnu đừng chỉ nghĩ đến tình yêu của bạn dành cho một anh chàng điêntrai, ga lăng nàođó, bạn còn yêu gia đinhg: yêu bố, mẹ ông, bà, anh, em. Bạn còn yêu quê hương đất nước,.... nhiều lắm chẳng kể hết được đâu
  Chúc bạn luôn vui nhé.
  Thân.
 7. vivian Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE (Đức Minh @ Oct 28 2006, 10:50 PM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>Đã là con ngườithì ai cũng yêu cả, bạnu đừng chỉ nghĩ đến tình yêu của bạn dành cho một anh chàng điêntrai, ga lăng nàođó, bạn còn yêu gia đinhg: yêu bố, mẹ ông, bà, anh, em. Bạn còn yêu quê hương đất nước,.... nhiều lắm chẳng kể hết được đâu
  Chúc bạn luôn vui nhé.
  Thân.[/b][/quote]
  Thì em cũng muốn nói vậy đó [IMG]
 8. hyl1182006 Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  trên lý thuyết thì thấy nó hay đấy ông đức minh!
  nhưng trên thực tế mình có làm đc hay không thôi!
  nó khó lắm
 9. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE (caube_it_buon @ Oct 30 2006, 01:36 PM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>trên lý thuyết thì thấy nó hay đấy ông đức minh!
  nhưng trên thực tế mình có làm đc hay không thôi!
  nó khó lắm[/b][/quote]

  Cái đó thì là do từng con người thôi, có thể là nó nhưng lại đuỵơc thực hiện bởi nhiều hình thức khác nhau, nhưng bản chất vẫn là nó, Con người không ai giống ai, nhưng chắc chắn là mọi người ai cũng có một tấm lòng hướng thiện, hướng đến cái đẹp đấy bạn.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này