1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Mailnesia - Email "rác" thông minh chuyên dùng để đăng ký tài khoản

Thảo luận trong 'Thủ thuật' bắt đầu bởi DUYIT082, 8 Tháng mười 2011.

 1. DUYIT082 Moderator

  Số bài viết: 193
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 16
  [IMG]

  Điều mà ai cũng biết khi muốn đăng ký tài khoản trên các website là bạn phải có một email, điền email vào rồi sau đó mở email lên, tiếp tục nhấn vào link kích hoạt tài khoản để hoàn tất việc đăng ký. Tuy nhiên để tránh bị spam quảng cáo, nhiều dịch vụ email rác ra đời cho phép bạn sử dụng một email phụ chuyên dùng để đăng ký trên các website để các email quảng cáo không tới được hộp thư chính của bạn. Điều này tuy tiện nhưng vẫn còn một nhược điểm đó là bạn phải mở email phụ này lên rồi nhấn vào link kích hoạt trong đó. Mailnesia cũng một là dịch vụ email "rác" nhưng nó thông minh ở chỗ sau khi dùng email này để đăng ký, nó sẽ tự động nhấn vào đường link kích hoạt của những email gửi đến nên bạn không cần phải làm gì thêm.

  Cách sử dụng Mailnesia rất đơn giản, không đòi hỏi bạn phải đăng ký để được sử dụng. Khi tạo tài khoản trên các website, bạn chỉ việc điền bất cứ email nào có đuôi là @mailnesia.com, ví dụ: tdnc@mailnesia.com. Thì sau đó email kích hoạt của website sẽ được gửi đến email rác này, nếu bên trong có link dùng để kích hoạt tài khoản thì nó cũng tự nhấn vào luôn chứ không cần bạn phải "ra tay".

  Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào hộp thư rác này để theo dõi các email mà nó đã nhận, thông qua trang web Mailnesia.com, điền địa chỉ email đã sử dụng vào ô Check your inbox rồi nhấn vào phím hình mũi tên để vào hộp mail.

  Theo LifeHacker

Chia sẻ trang này