1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Mắt khỏe - Phần mềm bảo vệ đôi mắt bạn.

Thảo luận trong 'Software' bắt đầu bởi refresh1023, 14 Tháng tư 2011.

 1. refresh1023 New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Trong thời đại ngày nay, hầu hết các ngành nghề điều liên quan và làm việc trên máy tính. Đầu óc choáng váng, mắt cay sè và bị mờ… đó là hậu quả của những lúc quá “say việc” với máy tính!Các chuyên gia nhãn khoa khuyến cáo rằng cứ 45 phút làm việc liên tục với máy tính thì bạn cần phải cho mắt nghỉ tối thiểu là 5 phút để bảo vệ cho cặp mắt của mình.

  Dù rằng chẳng thể có đôi mắt tinh tường như “Tề thiên đại thánh”, cũng chẳng có tia nhìn “sắc như dao cau”, tôi và các bạn, ai cũng quý trọng đôi mắt của mình. Nhưng sếp thì ép tiến độ, bạn bè thì rủ chơi game, trăm công ngàn việc đổ lên đầu, khiến cho thân nam nhi anh hùng, phận yểu điệu thục nữ vì quá bận bịu mà quên đi việc chăm sóc cho đôi mắt của mình, để đến khi “mắt mờ chân mỏi” mà vẫn còn tiếc việc.

  Thôi thì tự giác không được, là phải có tool, có lẽ trong việc chăm sóc bản thân thì kỉ luật là tốt nhất. Tôi viết ra tool này, trước là để bảo vệ mình, sau giúp ích cho cộng đồng, âu cũng là một việc nên làm. Rất mong các bạn sử dụng và gửi phản hồi để tôi hoàn thiện các phiên bản sau, cũng là một cách thể hiện tình yêu thương đồng bào vậy.

  http://minisoft4free.wordpress.com/

  Lưu ý: Chương trình yêu cầu .Net Framework 2.0 để hoạt động. Khi phần mềm bật màn hình bảo vệ, bạn có thể tắt màn hình này bằng cách bầm phím ESC

  [IMG]

  [IMG]

 2. hhahungdao New Member

  Số bài viết: 22
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
 3. MrTrinh New Member

  Số bài viết: 91
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Cài cái này vào chơi game, nhỡ đang lúc săn boss nó hiện lên, làm char của mình die thì cay cú lắm nhỉ:)):))

Chia sẻ trang này