1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Mâu thuẫn thế giới ảo, một "game thủ" thiệt mạng

Thảo luận trong 'ĐTVT08' bắt đầu bởi docvuong, 1 Tháng sáu 2009.

 1. docvuong New Member

  Số bài viết: 60
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tham gia vụ xô xát trong quán Internet, một thanh niên đã bị đánh bất tỉnh và tử vong trên đường đi cấp cứu.


  Khoảng 19h ngày 28/5, tại quán Internet ở số 13 Trần Bình Trọng, TP Quy Nhơn (Bình Định) của anh Dương Đức Minh (45 tuổi, là chủ quán) đã xảy ra một vụ hỗn chiến giữa hai nhóm "game thủ", kết thúc vụ ẩu đả, người dân xung quanh phát hiện một nạn nhân nằm bất tỉnh trên nền nhà. Mọi người đưa nạn nhân đến bệnh viện nhưng thanh niên này đã chết trên đường đi cấp cứu.

  Nhận được tin báo, công an TP Quy Nhơn lập tức có mặt tại hiện trường, qua điều tra ban đầu, nạn nhân được xác định là Trần Quang Hưng (21 tuổi, sinh viên Trường Đại học Quang Trung). theo một số nhân chứng, Hưng cũng có tham gia vào vụ hỗn chiến.
  :no::no::no::no::no:
  mấy pác chơi game cận thận ngen
  như em chi chơi võ lâm thui,an toàn nhất!!!!!
 2. golden.darkness New Member

  Số bài viết: 59
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  võ lâm mà an toàn sao pác.võ lâm mới là nơi có thể xảy ra lạm sát đó.pk trong, pk ngoài.chả dại đụng vào võ lâm
 3. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  he he !! Chơi game là để vui thôi ! Chứ đùng sống theo game !! NÓ LÀ Ảo !! Chúng ta đang sống ở thết giói thực mà !!
 4. zhao_yun New Member

  Số bài viết: 119
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Ừh,Mình hồi xưa cũng nghiện nặng mấy trò này lắm.lên giảng đường thì ít , vào chiến trường thì nhiều,đến lúc rút ra được cũng là lúc mình đã mất khá nhiều,thời gian, tiền bạc, lòng tin của gia đình , bạn bè .......Trong đó thì làm anh hùng, chém giết sướng tay lắm. ra ngoài thì cũng lãng đãng .đúng n hư Tuyến nói ,tất cả chỉ là ảo mà thôi!Nhưng Còn hậu quả thì có thật, đến ngày hôm nay mình vẫn còn bị 1 tác dụng rất nặng nề vì ngày xưa là con nghiện game, như chất độc da cam vậy đóa.
  Mình khuyên bạn nào đang nghiện thì hãy tìm cách bỏ ngay trước khi quá muộn, chưa chơi thì cũng đừng bao h chơi dưới bất kỳ hình thức nào,đã bỏ rồi thì đừng tái nghiện lại.Chân thành đấy
 5. docvuong New Member

  Số bài viết: 60
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  một tâm sự của 1 đứa bạn cấp 3 of tui về 1 thời game

  Với ý nghĩ rằng chơi cho biết, tôi vào rất nhiều server từ Kim Sơn cho đến Thái Sơn, chơi nhiều nhân vật từ Thiếu Lâm cho đến Võ Đang. Vào thế giới Võ lâm, tôi chuyên tâm làm nhiệm vụ từ nhiệm vụ cơ bản của thôn làng đến nhiệm vụ thế giới như đưa thư chiến trường, liên kết các môn phái...
  Tôi tung hoành giang hồ từ Nam ra Bắc, từ Đông sang Tây, từ Miêu Lĩnh cho đến Khoái Hạt Lâm, từ Điểm Thương Sơn cho đến tận Trường Bạch Sơn. Lúc đầu tôi vào Võ lâm chỉ để tìm hiểu nhưng dần dần tôi bị nghiện lúc nào không biết. Tôi nghiện cuộc sống hư hư thật thật, tôi nghiện chốn giang hồ đầy phong ba bão tố. Không biết đã bao nhiêu lần phải bỏ mạng vì trúng độc của bọn ngũ độc giáo, hay về thành dưỡng sức vì trúng chưởng của cái bang.
  Tôi tâm nguyện rằng mình phải mạnh hơn để bảo vệ cho mình và để hành hiệp giang hồ, cứu kẻ thế cô. Thế là tôi lao thân vào chốn giang hồ bất kể ngày đêm. Từ một kẻ ngoại đạo, một tháng mới online một lần, tôi trở thành tay kiếm giang hồ, ăn online, uống online, ngủ cũng online và trở thành khách VIP của tiệm Net gần nhà.
  Giang hồ quá hiểm ác, đã biết bao lần tôi bị lừa đảo, bị bỏ mạng vì mang theo nhiều đồ quý. Cũng có lúc tôi cảm thấy chán nản muốn từ bỏ giang hồ nhưng chí nam nhi trỗi dậy nên không thể nào từ bỏ được.
  Cho đến hôm nay đọc bài viết về VLTK của báo TS, tôi mới sực tỉnh, mới có dịp nhìn lại mình sau hơn 2 tháng trời dấn thân vào chốn giang hồ. Tôi không còn nhận ra mình nữa, gầy hơn, mắt sâu hơn và mệt mỏi hơn. Nếu ở chốn võ lâm, tôi đã xuất sư trở thành cao thủ thì sự thật ngoài đời tôi cũng chỉ là một nhân viên quèn bị cảnh cáo hai lần (vì không hoàn thành nhiệm vụ).
  Tôi dự tính luyện thêm vài level nữa để có thể làm nhiệm vụ trừng phản sư môn, học được tuyệt chiêu trấn phái. Nhưng tôi chỉ sợ rằng nếu trong chốn võ lâm tôi trừng trị được phản đồ thì ngoài đời thực tôi bị sếp tôi trục xuất khỏi sư môn. Nghĩ đến chuyện này tôi bỗng thật sự giật mình. Cũng may là chưa đến mức đó!
  Giang hồ thực sự quá hiểm ác! Bất chợt, tôi lại nghĩ rằng giá như ngày xưa mình đừng đặt chân vào chốn võ lâm.:017::017:
 6. moixuongnui_ndh New Member

  Số bài viết: 29
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đúng rùi chơi võ lâm,MU,....làm gì phí tiền ,thời gian,...
  Trong lớp có ai đá PLAY STATION 3 ko?hồi nào anh em làm trận:012:
 7. hoanvu1990 New Member

  Số bài viết: 82
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 8. moixuongnui_ndh New Member

  Số bài viết: 29
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 9. trungthao New Member

  Số bài viết: 7
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  nói thiệt ai đã từng chơi võ lâm mà nhìn bài này thì cũng đủ thấy xạo rồi
  mấy bạn ko chơi võ lâm nên mình ko nói mấy cái mâu thuẩn trong bài này ,nói ra cũng chẳng ai biết , vì có chơi đâu mà hiểu
 10. zhao_yun New Member

  Số bài viết: 119
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  chú này có vẻ hổ páo nhỉ ?:007:

Chia sẻ trang này