1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Mẫu vợt tennis Dunlop iDapt force 100s chính hãng

Thảo luận trong 'Thể Thao' bắt đầu bởi kiristbn, 15 Tháng năm 2018.

 1. kiristbn Member

  Số bài viết: 39
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Giới tính: Nam
  Với thông số kỹ thuật của khung, bao gồm việc đan dây khá dày, tôi mong đợi khả năng tăng cường spin và sức mạnh dễ dàng. Và trên sân đấu, nó được phân phối trên cả hai đầu. Các mô hình dây đan vợt mở rộng nắm chặt quả bóng khá tốt và cho dây đan vợt một sự sống động mà thưởng ảnh với rất nhiều tốc độ. Tôi cảm thấy tay cầm mở rộng - nâng cao sức nặng của swingweight và tạo cho khung hình một cảm giác đáng kể hơn trọng lượng tĩnh của nó sẽ chỉ ra — cũng góp phần đánh những cú đánh mạnh, liên tục. Tuy nhiên, có một sự cân bằng về tính cơ động. Người chơi thích swingweight phụ 320 có thể muốn thử độ dài tiêu chuẩn, ngay cả khi nó có nghĩa là một chút ít dính vào mũi chích ngừa của họ.
  >> Xem thêm mẫu vợt tennis của Pháp: Vợt tennis Babolat chính hãng
  [IMG]

  Các mẫu dây cũng giúp làm mềm độ cứng vốn có của vợt, nhưng nó vẫn còn khá cứng. Mẫu tay cầm của vợt làm nhiệm vụ lọc ra những chấn động phản hồi không có lợinhững vẫn đem đến sự cảm nhận khá tốt về đường bóng. Nó khiến tôi nhớ đến việc sử dụng chất làm ngọt nhân tạo: Nó ít nhiều có nghĩa là gì, nhưng một cái gì đó không được đặt đúng. So với các thành viên khác trong gia đình, tôi thích phản ứng của iDapt Force 98 nhỏ hơn và linh hoạt hơn , cảm thấy chắc chắn hơn khi vợt tiếp xúc với bóng.

  [IMG]
  Một sản phẩm phụ đáng chú ý khác của mẫu dây, và nó rõ ràng trong nhiều vợt tăng xoáy bóng, là khả năng khống chế bóng bị giảm sút. Force 100S là thứ mà tôi cho là cây vợt bắc-nam: Hiệu ứng súng cao su của giường dây làm cho nó có thể giữ được những đường nét sâu và tạo xoáy lớn khi cần thiết, nhưng nó không thành thạo trong việc tìm góc hoặc chơi với sự tinh tế. Nó không hoàn toàn không có những đặc điểm này, nhưng điểm mạnh của nó nằm trong những chú cá mập cứng và nặng. Dọc theo những dòng đó, tôi thấy cần thiết phải sử dụng một lượng spin khỏe để kiểm soát các cú đánh tấn công của mình và chế ngự sức mạnh. Làm phẳng ra những trận đánh giữa sân là một túi hỗn hợp của những người chiến thắng phồng rộp và những lỗi tách hàng rào.
  >> xem thêm: Vợt Tennis Babolat Pure Aero Lite (270g) nhập khẩu chính hãng - BPAL270

  [IMG]
  Serve là một trải nghiệm tương tự. Đòn bẩy gia tăng từ tay cầm mở rộng dẫn đến rất nhiều xoáy khi giao bóng. Và vì việc định vị cú đánh không như bạn đầu, nên nó tạo được cú đánh tốt hơn hơn và hiệu quả hơn để lùi lại và cố gắng chế ngự đối thủ của tôi, hoặc đẩy anh ta phía sau đường cơ sở với cú đánh phóng đại, một lợi ích khác của mẫu dây đan vợt mở. Nếu bạn muốn phục vụ mạnh mẽ, hoặc cần phải tăng cường phần đó của trò chơi, khung này chắc chắn phù hợp với hồ sơ.
  >> Xem thêm : Vợt Tennis Babolat Pure Storm Strung - vợt tennis giá rẻ nhập khẩu chính hãng

Chia sẻ trang này