1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Máy bơm định lượng nào tốt nhất hiện nay ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Dịch Vụ' bắt đầu bởi huyhoanmg, 8 Tháng chín 2020.

 1. huyhoanmg Member

  Số bài viết: 271
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Giới tính: Nam
  Máy bơm định lượng nào tốt nhất hiện nay ?

  Máy bơm định lương là dòng máy bơm công nghiệp đặc biệt với công suất nhỏ, hiệu quả sử dụng cao, có nhiều ứng dụng, có nhiều model mẫu mã, sử dụng đơn giản, hiệu quả lâu dài.
  Máy bơm định lương luôn là lựa chọn số 1 cho người dùng khi cần bơm với lưu lượng nhỏ hay các ứng dụng chiết rót.
  Có rất nhiều thương hiệu Máy bơm định lương cho người dùng lựa chọn tuy nhiên người dùng cần chọn các thương hiệu Máy bơm định lương uy tín và sản phẩm Máy bơm định lương chính hãng để có được hiệu quả cao nhất.
  Chi tiết máy bơm hóa chất thùng phuy
  [IMG]
  Nghiên cứu thêm bơm thùng phuy cầm tay
  Máy bơm định lương nào tốt nhất?
  Máy bơm định lương có nhiều thương hiệu bơm khác nhau, mỗi dòng Máy bơm định lương đều phù hợp với nhu cầu bơm nhất định,
  Thông thường Máy bơm định lương có giá rẻ vì vậy các sản phẩm Máy bơm định lương cao cấp được ưu tiên sử dụng
  Các thương hiệu Máy bơm định lương điển hình bao gồm
  • Máy bơm định lương OBL
  • Máy bơm định lương Milton roy
  • Máy bơm định lương Hanna
  • Máy bơm định lương Blue white
  Các sản phẩm Máy bơm định lương giá rẻ ít được sử dụng
  Máy bơm định lương OBL bơm định lượng màng cơ học hãng, cơ chế lò xo đàn hồi, bánh đĩa lệch tâm và lực đẩy lò xo. Là sự kết hợp tính năng làm việc giữa bơm pittong cùng với ưu điểm của bơm màng. Với kết thiết kế màng cơ khí đặc biệt cho phép bơm làm việc bền bỉ. Ngoài ra bơm có thể thay đổi lưu lượng bằng cách thay đổi khoảng cách hành trình của màng, bằng tay hoặc bằng bộ dẫn động điều khiển điện.
  Máy bơm định lượng Bluewhite là loại bơm màng, dòng bơm phổ thông, được lựa chọn nhiều cho các công trình xử lý nước cấp, xử lý nước thải, hiệu quả sử dụng cao, nhiều model để lựa chọn, motor va hộp số vận hành êm, mạnh, khoảng điểu chỉnh lưu lượng rộng, 4-100%.
  Máy bơm định lượng hóa chất là loại máy bơm dung dịch với lưu lượng rất thấp, lưu lượng có thể tùy chỉnh bằng tay hoặc mạch điện tử. Bơm lưu lượng với độ chính xác cao, song song có khả năng bơm được nhiều loại chất lỏng khác nhau như: axit, kiềm, hóa chất ăn mòn, hoặc các chết sệt. Thường sử dụng để chiết xuất dung dịch, hay châm thêm dung dịch theo lượng nhất mực để làm xúc tác.
  Ngoài ra, Máy bơm định lương được chia làm 4 loại cơ bản là Máy bơm định lương dạng màng, Máy bơm định lương piston, Máy bơm định lương thủy lực, Máy bơm định lương điện từ, chúng có ứng dụng và đặc điểm khác nhau
  Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bơm định lượng chính hãng hay cần tư vấn hỗ trợ chi tiết miễn phí mọi vấn đề vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ.
  Xin cảm ơn!

Chia sẻ trang này