1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Máy đầm bàn nhập khẩu chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội

Thảo luận trong 'Xây dựng & Cơ học ứng dụng' bắt đầu bởi thanh19021994, 26 Tháng mười một 2016.

 1. thanh19021994 Member

  Số bài viết: 31
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Giới tính: Nam
  Máy đầm bàn là trang bị thường dùng để đầm nén bê tông với chiều sâu tác dụng của lực đầm với diện tích bề mặt công trình rộng làm đẩy nhanh tiến độ công việc.
  Máy được trang bị mặt đầm bàn là một tấm thép phẳng hình chữ nhật, mặt đầm bên trên ở chính giữa có đặt bộ phận gây chấn, hai quai đầm được buộc dây kéo và tay nắm.
  Máy đầm bàn nhập khẩu chính hãng có chất lượng và độ bền cực tốt, hoạt động ổn định và hiệu quả, với giá cả cạnh tranh có kiểu dáng nhỏ gọn, khả năng đầm nén cực kỳ hiệu quả với bề mặt bê tông hoặc nền đất.
  [IMG]
  Hiện nay có 2 loại đầm bàn đó là:
  - Máy đầm bàn chạy điện: nguyên lý chạy bằng động cơ điện, vận hành êm với độ ồn thấp
  - Máy đầm bàn chạy xăng: dùng sẽ tiết kiệm khá nhiều nhiên liệu, làm việc với công suất cao, ổn định và mạnh mẽ, cấu tạo đơn giản, cực kỳ dễ dàng điều khiển.
  Máy Đầm bàn: là loại máy xây dựng có thể hoạt động bằng xăng hay có thể chạy bằng động cơ điện. Tại vài địa điểm người ta gọi đầm bàn là đầm đĩa. Họ sử dụng đầm bàn để là phẳng các diện tích phẳng cát hoặc sau khi đổ bê tông. Máy đầm bàn với chức năng cơ bản chủ yếu để rung và là nhẵn bề mặt của mặt sau khi đổ bê tông giúp bề mặt mịn, đẹp.
  Đầm dùi:

  Là loại máy chuyên dùng trong xây dựng, có loại dùng mô tơ điện. Được dùng khi dùng dùi vào rung trong cột, đà khi bê tông còn chưa cứng, đổ bê tông cột hay đà. Người ta thường dùng đầm dùi cho rung giúp cho bê tông được liên kết chặt chẽ với nhau.
  Máy đầm bàn giúp ích rất nhiều, nếu trong quá trình làm việc không có thì những người làm lấy cây chọc chọc gõ gõ. Trong quá trình thi công người ta dùng loại đầm này thì khi tháo gỡ cốt pha ta được thành phẩm đẹp hơn, chất lượng tốt nhất.
  Ứng dụng của đầm bàn và đầm dùi trong xây dựng giúp cho việc làm việc trở nên đơn giản hơn, nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao.

  Chuyên cung cấp:  MÁY ĐẦM BÊ TÔNG
  MÁY ĐẦM DÙI BÊ TÔNG
  DÂY ĐẦM DÙI BÊ TÔNG
  MÁY ĐẦM BÀN

  CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT
  Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phường Phú Diễn –Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Showroom: Số nhà 40 - Lô Biệt thự liền kề 1 - Khu đô thị Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội (Đối diện cầu Tó)
  Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766
  Hotline 24/7: 09 77 372 386 - 09 17 372 386

Chia sẻ trang này