1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Maybach khai tử để bắt đầu kỉ nguyên của Mercedes S-class

Thảo luận trong 'Kỹ thuật - Cơ khí ô tô' bắt đầu bởi muaroi8789, 6 Tháng tư 2012.

 1. muaroi8789 New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mua ban oto | Một vài báo cáo rõ ràng từ hãng xe Mercedes-Ben tại New York Auto Show khẳng định rằng, chiếc xe mới đây dù có một vài thay đổi nhỏ, vẫn sẽ thiết kế dựa trên phiên bản S-class trước đây và dự kiến sẽ ra mắt vào sang năm.

  [IMG]

  mercedes s-class


  Nếu hãng xe tiếp tục triển khai ý tưởng dựa trên những thiết kế cũ, phiên bản mới sẽ ra đời sau mẫu sedan 1 hoặc 2 năm. Cách đây 5 năm, Mercedes-Benz đã ra mắt mẫu Ocean Drive concept cải tiến cùng biểu tượng đặc trưng của Mercedes-Benz, chứ không phải là Maybach.


  Ngài Joachim Schmidt, phó chủ tịch phụ trách kinh doanh và marketing của hãng xe hơi Mercedes-Benz cho hay, công ty mẹ Daimler đã ra thông cáo “khai tử” cho Maybach vào hồi cuối năm ngoái để tập trung nguồn lực đầu tư mở rộng cho dòng xe S-class mới.


  “Chúng tôi đã phải cân nhắc rất kĩ trước khi đưa ra quyết định này. Việc mở rộng thị trường cho Maybach 57 và Maybach 62 có phải là một điều cần thiết, khi mà Volkswagen cũng đã thực hiện với Bentley ContinentalBMW với “bóng ma” Rolls-Royce Ghost? Còn đối với Mercedes, để làm được điều này, danh mục đầu tư dành cho S-class sẽ phải cắt giảm tương đối.”


  Schmidt không nói thêm về kế hoạch thay đổi của S-class. Ông chỉ bật mí rằng, nó sẽ rất “hay ho”.


  Chiếc sedan S-class phiên bản mới sẽ tấn công thị trường Mỹ trước tiên vào khoảng tháng 9/2013  ____________________________

  mua ban oto] | cho oto | salon oto

Chia sẻ trang này