1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

MC Võ Lâm 3 tặng account VIP dịp closed beta

Thảo luận trong 'Thông tin-Giới thiệu Game' bắt đầu bởi quochuy404, 18 Tháng bảy 2012.

 1. quochuy404 New Member

  Số bài viết: 8
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Vào lúc 10h10’ sáng ngày 24/7 tới đây, game mobile kiếm hiệp MC Võ Lâm 3 sẽ chính thức bước vào Closed Beta, đồng thời mang đến cho người chơi những cơ hội nhận account test và gift code hấp dẫn.
  Đợt Closed Beta sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ 24/7 đến 28/7. Nhằm chuẩn bị cho đợt thử nghiệm cuối cùng, MCCorp sẽ tung ra một lượng account test hạn chế để những người chơi yêu thích game này có dịp “dùng thử” và truy tìm lỗi cùng NPH. Ngoài ra, trong đợt này còn có một số account test VIP có sẵn 2000 xu mà account test thường không có.
  [IMG]

  Uploaded with ImageShack.us
  Để tăng thêm phần sôi nổi cho bầu không khí Closed Beta đang được đông đảo gamer mong đợi, đội ngũ GM của MC Võ Lâm 3 cũng đưa ra các gift code dùng đổi những lễ bao hấp dẫn. Tổng cộng 3 loại lễ bao được sử dụng trong đợt này gồm có: Lễ bao Tân Thủ, Lễ bao Bạch Kim và Lễ bao Đặc Quyền.
  Trong suốt quá trình thử nghiệm Closed Beta, game không mở hệ thống Cash Shop, nên các gift code với rất nhiều “hàng quý hiếm” chính là cách duy nhất để người chơi chiếm ưu thế trong cuộc đua top nảy lửa.
  [IMG]

  Uploaded with ImageShack.us

  [IMG]

  Uploaded with ImageShack.us
  [IMG]

  Uploaded with ImageShack.us
  Hướng dẫn tạo nhân vật
  MC Võ Lâm 3 được cộng đồng chào đón từ tháng 6/2012 với kỳ vọng là phiên bản thu nhỏ của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 trên mobile. Với 8 môn phái đa dạng, gameplay phong phú, đặc biệt hỗ trợ các dòng điện thoại cấp thấp từ S40 đến các dòng Android cao cấp, MC Võ Lâm 3 phiên bản Ỷ Thiên Xuất Thế hứa hẹn sẽ mang đến một mùa hè náo nhiệt cho làng game Việt.
  Nhận account test và gift code miễn phí tại: www.facebook.com/mcvolam3

Chia sẻ trang này