1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

MF]Cẩm Y Vệ - 500mb-720p

Thảo luận trong 'Download Movie' bắt đầu bởi etheo, 17 Tháng năm 2010.

 1. etheo New Member

  Số bài viết: 8
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  [IMG]
  Nội dung: Trong thời đại nhà Minh, Hoàng đế Trung Hoa sở hữu một vũ khí vĩ đại và nguy hiểm hơn bất cứ thứ gì khác – đó là đội Cẩm Y Vệ – một đội thị vệ có thanh thế. Đội Cẩm Y Vệ này thu gom và bí mật huấn luyện những đứa trẻ mồ côi không nơi nương tựa ngoài đường. Chúng được dạy dỗ từ nhỏ, và trở thành những tay sát thủ sử dụng thông thạo 14 Lưỡi dao – 8 lưỡi dùng cho việc tra tấn kẻ thù, 5 lưỡi dùng để giết và lưỡi dao cuối cùng dùng để tự sát khi nhiệm vụ không thành.
  [IMG]
  Đội Cẩm Y Vệ không phải tuân theo pháp luật, có quyền giết người mà không cần hỏi trước, và hiến dâng cả cuộc đời của mình để phục vụ Hoàng đế.
  [IMG]
  Khi triều đình bị một tay thái giám gian thần Jia nắm giữ, hai thị vệ Cẩm Y Vệ giỏi nhất là Qinglong (Thanh Long – Chân Tử Đan đóng) và Huyền Vũ được phái đi lấy cắp một danh sách những người vẫn còn trung thành với Hoàng đế. Nhưng điều Thanh Long không biết là Cẩm Y Vệ đã rơi vào dưới quyền của Jia, và trong khi thi hành nhiệm vụ, Thanh Long bị Huyền Vũ phản bội, và phải chạy thoát thân. Bây giờ anh là người được truy nã khắp đất nước, Thanh Long phải đi tìm những người còn trung thành với Hoàng đế để đánh đổ Jia và phục hồi đất nước. Điều lớn nhất ngăn cản anh là những thị vệ Cảm Y Vệ, những người anh em trước đây của Thanh Long.
  [IMG]

  down load :

  http://www.mediafire.com/?sharekey=a160cfc30ac598e6ab1eab3e9fa335ca023c279a870ce5a2

  pass unlock : kute.be-etheo
 2. minhhung0809 New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. thuongdt New Member

  Số bài viết: 791
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  phim này xem phải nói ko xem tiếc luôn. qua nhachot.info tải
  Vào nhachot.info để cập nhật phim mới và tải.
 4. knight New Member

  Số bài viết: 77
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 5. [CKĐ]Espresso New Member

  Số bài viết: 1,019
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Phim này coi rồi, nhìn chung cũng tạm được, trên rạp bây giờ đang có phim " huyền thoại Trần Chân " do Chân Tử Đan thủ vai chính đó, chắc là hay lắm, hồi trước xem Chân Tử Đan đóng vai sư phụ Diệp Vấn trong bộ phim cùng tên hay vô đối, phim đó cũng có chiếu ở hội trường rồi, các bạn nam coi thấy Chân Tử Đan oánh Vịnh Xuân Quyền mà đê mê ngây ngất =)). Tớ ấn tượng nhất câu nói của sư phụ Diệp Vấn " không có người đàn ông sợ vợ, mà chỉ có người đàn ông tôn trọng vợ " - wá hay lun.

Chia sẻ trang này