1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[MF/MS/DE] Giải nhiệt cuộc sống (2012) DVDrip | Học cách CẢM THÔNG ...

Thảo luận trong 'Download Movie' bắt đầu bởi victorphan, 27 Tháng một 2012.

 1. victorphan New Member

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Giải nhiệt cuộc sống (2012)
  Học cách CẢM THÔNG ...

  _____________________________________________________________________________
  Cảm hứng để Duy làm DVD này bắt nguồn từ câu chuyện lần đầu Duy tập tành ...hút thuốc lá. Duy hay đem theo thuốc và để trong ngăn bàn. Lần nọ, trường kiểm tra đột xuất, Duy chỉ kịp đẩy nhẹ gói thuốc ra khỏi ngăn bàn của mình. Bộp. Gói thuốc rơi xuống nền. Đội trực lại ghi nhận, không may đó lại ngay tiết Cô Chủ Nhiệm. Duy chỉ kịp lắp bắp, ngượng đỏ mặt:
  - Không phải của em.
  Gói thuốc của em, thưa cô. - Duy ngạc nhiên quay sang nhìn cậu bạn cùng bàn trân trân, "Nó nói quái gì vậy nhỉ".

  Sau một hồi hỏi - đáp, cậu ta chỉ phải viết một tờ tự kiểm. Đội trực ra. Duy vội huých chỏ:
  - Xin lỗi. Tao... Mà sao mày lại làm vậy?
  Cậu ta cười:
  - Tao có tham gia phong trào văn nghệ, hoạt động Đoàn, cái tội "hút thuốc" có thể du di, giảm nhẹ. Mày có thể sao?
  Duy hỏi tiếp:
  - Không phải mày ghét thuốc lá lắm sao? Tao "phủi tay" vậy mày không giận thật chứ?
  Cậu ta bật cười lớn, đẩy mạnh vai Duy:
  - Ghét thuốc nhưng không ghét mày. Biết "quê" thì đừng hút nữa. THÔNG CẢM cho hoàn cảnh mày áp lực quá khủng khiếp thôi. Nhớ đấy. Hút nữa thì mày mất thằng bạn này.

  Duy nháy mắt, đẩy nhẹ gói thuốc rơi xuống nền và dẫm lên tan nát:
  - Cảm ơn mày. Tao hứa.

  Sao Duy phải dẫn một câu chuyện dài dòng như vậy cho DVD này? Vì không phải chỉ riêng Duy, mà chính bản thân các bạn cũng không ít lần rơi vào tình huống như Duy, chỉ biết đợi chờ sự CẢM THÔNG từ người khác.

  Và nếu có
  CẢM THÔNG , mọi rắc rối, mâu thuẫn đều được giải quyết tối ưu để mối tương quan giữa Người với Người luôn thân tình, thắm thiết. Còn không, thì dù một mâu thuẫn nhỏ như một hạt bụi thôi, cũng làm chúng ta tổn thương, đau khổ và mất mát rất nhiều.


  [IMG]

  THƯỢNG TỌA THÍCH CHÂN QUANG,
  VIỆN CHỦ THIỀN TÔN PHẬT QUANG (BRVT)

  Giảng Sư Thích Chân Quang, vị GS mà những bài giảng vô giá của Người đã được mình "đóng gói" thành từng DVD (Đâu chỉ có niềm đau, Đằng sau cái chết, Mái ấm gia đình Việt Nam...), chia sẻ và đón nhận những phản hồi tích cực từ người xem, đặc biệt là các bạn trẻ qua những comments, email tâm tình...

  Hôm nay, Thầy sẽ tiếp tục trình bày, dẫn dắt cho ta hiểu thế nào là
  CẢM THÔNG, giá trị của sự CẢM THÔNG, và nhiều vấn đề khác rất độc đáo và sâu sắc dưới góc nhìn, nhãn quan của Đạo Phật. Mời mọi người tiếp tục xem phần sau bài viết.


  _____________________________________________________________________________


  [IMG]

  [IMG]

  (Cảm ơn anh em ở shoptinhoc.com đã hướng dẫn Duy làm phần info khá ấn tượng này ^^)
  Ngoài nội dung chính, DVD lần này có "đính kèm" thêm một số bài giảng khác của GS Thích Chân Quang, vài bài viết rất sâu sắc về những vấn đề nóng hổi của xã hội, và những khúc ca mượt mà đầy hình ảnh quê hương đất nước hòa quyện vào Thiền vị thanh thoát vô cùng...

  [IMG]

  [IMG]
  [IMG]
  _____________________________________________________________________________

  CA KHÚC: XIN YÊU
  SÁNG TÁC VÀ TRÌNH BÀY: NGUYỄN PHI HÙNG

  [video=youtube;HjmPBr7p0ls]HjmPBr7p0ls[/video]  [IMG]
  [video=youtube;0DOKmvm9zMM]0DOKmvm9zMM[/video]


  _____________________________________________________________________________

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


  Link Download này Duy không đặt password lẫn recovery cord vì đã thử test tải về, ghép file, giải nén, và xem ngon lành nên mọi người yên tâm. Duy up 3 loại link:
  - Mediafire: Chia làm 4 part (loại file 00*). Nén định dạng .zip.
  - Megashare: Chia làm 2 part nén định dạng rar (tốc độ download là kinh hồn, không-member-không-acc vẫn được 450 kb/s.)
  - Deposit: Một file duy nhất! Tốc độ khá nhanh, khoảng 250 kb/s (không acc). Nếu bạn nhờ leech được thì còn gì bằng (dir4u.org , share4u.vn)

  Các bạn cần một số phần mềm hỗ trợ: FFSJ, WinRAR. Nếu link có die, các bạn nhắn cho Duy qua email thienkhiemnguyet@ymail.com nha. Duy sẽ reup lại vào chính folder link mediafire bị hỏng.


  [IMG]
  Mã:
  [url=http://www.mediafire.com/?ebgbbe76mm7x1]Free File Sharing Made Simple - MediaFire[/url]
  SHARE.VNN.VN

  Mã:
  [url=http://share.vnn.vn/dl.php/5461504]MegaShare[/url]
  [url=http://share.vnn.vn/dl.php/5461505]MegaShare[/url]


  DEPOSIT

  Mã:
  [url=http://depositfiles.com/files/yenpss97s]Deposit Files[/url]  _____________________________________________________________________________  Lời cuối: Đã rất lâu sau DVD After Death, Duy mới tiếp tục chia sẻ DVD. Duy đã, đang và sẽ gặp rất nhiều điều khủng khiếp. Nhưng Duy luôn tự hứa với mình không dừng lại công việc này. Dĩ nhiên, số lượt downloads ở đây chả là gì so với những clip gây shock, phim sex, nhưng Duy rất rất vui và hạnh phúc khi thấy từng ngày con số đó dần tăng lên, dù chỉ là từng đơn vị lẻ, dù là rất rất chậm. Với một đứa teen 9x không bạn bè, không sở thích, không bóng đá, không âm nhạc, không điện ảnh, không buôn chuyện như Duy, công việc này là niềm vui duy nhất để Duy ...sống. Đã có rất nhiều người khuyên Duy nên dừng lại, hăm dọa Duy phải dừng lại, nhưng để góp một viên gạch xấu xí nhỏ bé trong công cuộc xây dựng đất nước phồn vinh, Duy sẽ không vì bất cứ lý do gì mà dừng lại.

  Và thật sự Duy chỉ mong, mọi người, ai đọc qua bài viết này, nếu có lòng ít thì ấn Thanks và để lại comments ; có lòng nhiều hơn thì gửi link bài viết đến toàn list yahoo, đưa lên facebook, Zing! Me, Google+... ; nhiều hơn nữa thì post lại bài viết hoàn chỉnh, đẹp đẽ lên các diễn đàn bạn biết ; và Duy thật sự cảm ơn, cảm kích những tấm lòng download DVD này về và reup lên một host khác để backup và sẵn sàng giúp Duy một tay khi link gặp sự cố...

  Cuối cùng, Duy xin hẹn mọi người lần tới sẽ trình làng một DVD với chủ đề khá mới, chủ đề Duy chưa từng chia sẻ: KINH TẾ. Chúc mọi người năm mới an lành, hạnh phúc. Ngày càng nâng cao tay nghề, học vấn, kinh tế, đạo đức, để cùng nhau đưa đất nước hình chữ S kiên cường, bất khuất, thân thương này sánh vai cùng năm châu thế giới.


  Duy,
  Phan Hưng Duy.

Chia sẻ trang này