1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Miễn phí Bản Quyền Phần Mềm Mỗi Ngày ... Update Tại Đây

Thảo luận trong 'Software' bắt đầu bởi vanbinh_21, 7 Tháng năm 2011.

 1. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  Như các bạn đã biết hiện nay khá nhiều hãng phần mềm tổ chức chương trình tặng key kích hoạt phần mềm hoặc chương trình reg key miễn phí, nhưng chúng ta có ít thời gian online và cũng khó tìm đươc ngày nào chương trình khuyến mãi diển ra,...
  với các lý do đó, từ hôm nay mỗi ngày vanbinh sẻ giới thiệu cho các bạn các chương trình tặng key kích hoạt phần mềm hoặc các chương trình đăng ký key miễn phí. các chương trình khuyến mãi này vanbinh sưu tầm trên các trang web trong nước và nước ngoài.

  mình sẻ giới thiệu chi tiết cách lấy bản quyền các phần mềm.
  các chương trình bắt buộc chúng ta dùng email nếu bạn lo lắng spam thì hãy dùng mail ảo: http://10minutemail.com/10MinuteMail/index.html để đăng ký :D

  p/s: có một vài lý do nào đó (khách quan) có thể không có phần mềm nào được update :d

  các bạn chú ý thêm thời gian miễn phí phần mềm nhé.
  nếu là chương trình reg key thì bạn nên lưu key vào máy để sau này còn dùng lại nhé.

  bạn hãy theo dõi topic này thường xuyên để cập nhật thêm thông tin nhé.

  chúc bạn vui!

  -----------------------------------------------------------
  ------------------------------------------


  Ngày 7/5/2011

  Hôm nay sẻ có phần mềm nào tặng key cho mình nào?

  WonderFox Video Converter Factory Pro 2.0

  WonderFox Soft đang có chương trình khuyến mãi tặng miễn phí giấy phép bản quyền phần mềm WonderFox Video Converter Factory Pro 2.0 có trị giá $29.95.
  Cách lấy miễn phí key WonderFox Video Converter Factory Pro 2.0
  Rất đơn giản, các bạn chỉ việc download và cài đặt WonderFox Video Converter Factory Pro 2.0 với giấy phép bản quyền dưới đây để kích hoạt đầy đủ tính năng cho sản phẩm.
  Key Video Converter Factory Pro 2.0 FULL bản quyền miễn phí

  Download Video Converter Factory Pro 2.0: http://www.videoconverterfactory.com/download/giveaway/video-converter-pro.exe
  [IMG]


  Aviosoft Video Converter Professional
  [IMG]Aviosoft Video Converter là phần mềm chuyển đổi video ổn định và toàn diện nhất giúp chuyển đổi video và audio một cách nhanh chóng và dễ dàng cho Apple iPad, iPod, iPhone, Sony PSP, BlackBerry, HTC, Nokia, Archos chỉ với một có nhấp chuột.
  Aviosoft Video Converter cũng cung cấp các chức năng chỉnh sửa video dễ sử dụng cho phép bạn cắt, ghép video một cách hiệu quá. Thêm vào đó, nó mang đến cho bạn khả năng để thêm phụ đề và tiêu đề vào trong các bộ phim yêu thích của bạn, trích xuất âm thanh từ video và chuyển đổi chúng thành MP2, MP3, AAC và AC3, tạo photo slideshow, và download video từ YouTube, Google, và Yahoo. ..
  Phiên bản Aviosoft Video Converter 4 Professional hiện đang được nhà sản xuất bán với giá là $39.95, tuy nhiên hôm nay bạn đọc của afublog.com sẽ có cơ hội sử dụng miễn phí sản phẩm này với giấy phép bản quyền chính hãng.
  Cách lấy miễn phí key Aviosoft Video Converter 4 Professional FULL bản quyền
  Rất đơn giản, các bạn chỉ việc download và cài đặt Aviosoft Video Converter Professional 4 với thông tin giấy phép bản quyền dưới đây để kích hoạt đầy đủ tính năng cho sản phẩm.
  Download Aviosoft Video Converter Pro 4: Mediafire: http://www.mediafire.com/?m2l7adg9l48gn54 (mật khẩu: afublog.com)
  Key Aviosoft Video Converter 4 Pro FULL
  [IMG]

  Uniblue SpeedUpMyPC 2011

  [IMG]

  SpeedUpMyPC kiểm tra máy tính và phát hiện những quá trình, những file và những thiết lập làm chậm máy tính. Sau đó, nó sẽ sử dụng nhiều công cụ mạnh mẽ để tối ưu hoá hệ thống và nâng cao hiệu suất. Chỉ cần một cái click chuột, các thiết lập mạng cùng với chức năng RAM và CPU sẽ được kiểm tra và tinh chỉnh, file rác sẽ được xoá để tiết kiệm không gian đĩa cứng. Kết quả là máy tính của bạn chạy nhanh hơn và tốt hơn.

  PC Advisor hợp tác với Uniblue tặng miễn phí serial number bản quyền của phần mềm Uniblue SpeedUpMyPC 2011. Chương trình quà tặng này sẽ kết thúc vào ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06/2011.


  1. Đến trang: http://mag.uniblue.com/pcadv/sp/

  và click nút Get your FREE product.
  [IMG]
  2. Điền những phần được yêu cầu vào mẫu và click nút Complete Registration.

  [IMG]
  3. Bạn sẽ được chuyển đến một trang mới có chứa download link và serial number của Uniblue SpeedUpMyPC 2011.

  [IMG]
  link: http://download.uniblue.com/ub/minisite/testinternetspeed/speedupmypc.exe


 2. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  Update ngày 8/5
  Ashampoo Photo Commander

  [IMG]
  Ashampoo Photo Commander là ứng dụng tất cả trong một để sắp xếp, biên tập, chia sẻ và trình chiếu bộ sưu tập hình ảnh với khả năng quản lí và phát audio và video thêm vào. Tất cả những công cụ biên tập hình ảnh mà bạn cần đều có sẵn. Cải thiện chất lượng hình ảnh với one-click optimizer (tối ưu hoá bằng một cái click). Loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, hiệu chỉnh màu sắc, độ tương phản và nhiều thông số khác, thay đổi kích thước, cắt xén, xoay và thêm nhiều hiệu ứng đặc biệt. Sau khi biên tập, bạn có thể sử dụng những công cụ sáng tạo được ích hợp để chuyển hình ảnh sang slide show với âm thanh, Web album, photo collage, lịch.

  Ashampoo Photo Commander 8.40 tương thích hoàn toàn với Windows 7, Vista và XP.

  1. Ghé thăm
  Trang Khuyến mãi và click nút Download để tải về file cài đặt Ashampoo Photo Commander 8.40.
  [IMG]
  2. Cài đặt Ashampoo Photo Commander 8.40. Sau khi cài đặt xong,
  Trang Đăng kí sẽ được tự động mở ra. Điền địa chỉ e-mail của bạn rồi click nút Senden.

  3. Bạn sẽ nhận được một e-mail từ Ashampoo (MrReg@ashampoo.com) với tiêu đề Bitte bestätigen Sie Ihre E-Mail-Adresse có chứa link xác nhận. Bạn hãy click link xác nhận đó.


  Một trang mới hiện ra, bạn click nút OK, senden.


  4. Bạn sẽ nhận được một e-mail thứ hai từ Ashampoo (MrReg@ashampoo.com) với tiêu đề Ihr Lizenzschlüssel für Ashampoo® Photo Commander 8 (F_asv_de) (Deutsch) có chứa key bản quyền miễn phí.


  5. Chạy Ashampoo Photo Commander 8.40, đóng Welcome Wizard và đi đến Help -> Buy and Activate. Paste mã key bản quyền mà bạn nhận được ở bước 4 và click nút Activate Now để kích hoạt phần mềm.

  Axommsoft Image to Pdf Converter (hết hạn)

  [IMG]

 3. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  Bảo vệ máy tính chuyên nghiệp với Avira Premium Security Suite bản quyền miễn phí  [IMG]
  Avira Premium Security Suite bảo vệ bạn và PC của bạn một cách toàn diện chống lại các mối nguy hiểm từ Internet. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều lợi thế từ Avira AntiVir Premium. Phiên bản Suite có thêm một lớp FireWall cũng như AntiSpam và chức năng sao lưu dự phòng để bổ xung khả năng bảo vệ thông tin cho phần mềm bảo mật này.
  Mới: AntiVirProActiv, GenericRepair, ParentalControl được cải thiện và ExpressInstallation.
  Western Digital phối hợp với Avira đang có chương trình khuyến mãi tặng miễn phí giấy phép bản quyền 3 tháng phần mềm Avira Premium Security Suite.
  Cách lấy miễn phí key Avira Premium Security Suite FULL bản quyền 3 tháng
  Bước 1.click vào đây: https://license.avira.com/en/promotion-jtgu4emy2c395lucu24e?id=zxmr000002
  Điền đầy đủ thông tin của bạn vào khung đăng ký dưới đây:
  [IMG]
  Lưu ý: Tất cả các trường thông tin cần điền dưới đây là bắt buộc. Các bạn cần phải chọn và điền đầy đủ thông tin vào các trường này!


  Bước 2. Sau khi gửi đăng ký thành công, các bạn hãy nhấp chuột vào nút “License Overview” để mở trang quản lý giấy phép bản quyền phần mềm Avira trên Avira.com.

  [IMG]


  Bước 3. Tại “License Overview”, các bạn hãy nhấp chuột vào hình [IMG] để tải keyfile bản quyền 92 ngày của phần mềm Avira Premium Security Suite về.
  [IMG]
  Download và cài đặt Avira Premium Security Suite 10 với key file mà bạn vừa nhận được.
  Download Avira Premium Security Suite 10 Offline Installer: http://dlpe.antivir.com/package/wks_avira/win32/en/isec/avira_premium_security_suite_en.zip
  AnyPic Image Resizer Pro (hết hạn)
 4. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  Nokia Video Converter Factory Pro

  Nokia Video Converter Factory Pro là một trong những chương trình chuyên dụng dùng để chuyển đổi các tập tin video sang định dạng 3GP hoặc MP4 để có thể chơi trên các máy Nokia thuộc dòng X6, X3, N97/N97 mini, N900, N96, N86, N85, N82, N81, 5800, 5300, 5230, ….

  [IMG]


  Để cài đặt chương trình này, đầu tiên bạn cần tải bản cài đặt có dung lượng 7.4MB về tại địa chỉ này.

  Tiếp theo bạn truy cập vào địa chỉ trang khuyến mại để đăng ký cho mình một key bản quyền từ chương trình Giveaway, hợp tác giữa tricks-collections và hãng sản xuất phần mềm WonderFox. Khi trang web hiện ra, bạn nhập vào hai thông tin ở mục Name và Email address. Mail bạn dùng có thể là mail tạm nhưng phải có thật để WonderFox gửi thư đến bạn. Hoàn tất việc nhập, bạn nhấn nút Send Email để gửi yêu cầu. Khi đó, nếu bạn nhập đúng bạn sẽ nhận được thông báo: Email sent, We will reply within 24 hours.

  [IMG]


  Chờ đợi và bạn kiểm tra kỹ trong Inbox, Spam/Bulk email có tiêu đề Re: Feedback Form. Bạn mở email này lên sẽ nhận được thông tin về mã bản quyền bên trong:

  [IMG]


  Chương trình có một số tính năng chính như sau:

  + Hỗ trợ khả năng chuyển đổi các định dạng video như AVI, MP4, DAT, MPG, MPEG, H.264, NSV, VOB, MOV, FLV, MKV, TS/TP/TRP(AVHD H.264, VC-1, MPEG-2 HD), DV, WMV, ASF,3GP, 3G2 và một số định dạng âm thanh như WAV, APE, FLAC, M4A, WMA, AAC, AC3, MKA, OGG, AIFF, RA, RAM, MP3, MP2, MPA sang các định dạng như: MP4, 3GP, WMV, FLV, AVI, AAC, MP3, WAV, WMA.
  + Giao diện đơn giản, tính năng thân thiện với người dùng. Để chuyển đổi đúng với đời máy bạn đang sở hữu, bạn chỉ cần nhấn chọn đời máy tương ứng ở mục Profile, các công việc còn lại như: điều chỉnh tỉ lệ, độ phân giải màn hình,… đều được chương trình thực hiện giúp bạn.
  + Hỗ trợ đa dòng máy Nokia như:

  Nokia N-series: Nokia N8, N900, N810/N810WiMAX, N800, N98, N97/N97mini, N96, N95, N93/N93i, N92, N86, N85, N82, N81, N79, N80, N78, N77, N76, N75, N73/N73music, N72, N71, N70
  Nokia E-series: Nokia E7-00, E5-00, E90, E75, E73, E72/E72driver/E72i, E71, E70, E70-2, E66, E65, E63, E62, E61/E61i, E60, E55, E52, E51, E50
  Nokia X-series: Nokia X6, X5, X3/X3touch, X2
  Nokia C-series: Nokia C7/C7-00, C6/C6-00/C6-01, C5-03/5-02/C-01/5-00, C3/C3touch
  Nokia 7-series: Nokia 7310 supernova, 7230, 7210 supernova, 7100 supernova, 7070 prism, 7020
  Nokia 6-series: Nokia 6760 slide, 6750 mural, 6730, 6720, 6700/6700 slide/6700 classic, 6710 navigator, 6650 fold, 6600 slide/6600i slide/6600 fold, 6350, 6300/6300i, 6303 classic, 6290, 6260 slide, 6263, 6265, 6220 classic, 6122 classic, 6121 classic, 6120 classic, 6210 navigator
  Nokia 5-series: Nokia 5800 XpressMusic, 5730 XpressMusic, 5700 XpressMusic, 5630 XpressMusic, 5610 XpressMusic, 5530 XpressMusic, 5530 Game Edition, 5330 Mobile TV Edition, 5320 XpressMusic, 5310 XpressMusic, 5220 XpressMusic, 5130 XpressMusic, 5252, 5230, 5230 Driver Ed., 5030 XpressRadio, 5000
  Nokia 3-series: Nokia 3606, 3660, 3650, 3620, 3600slide, 3250, 3230, 3208 classic, 3120 classic

  Hiện chưa có thông tin về hạn cuối của chương trình khuyến mại này. Nếu có nhu cầu sử dụng, bạn nên đăng ký sớm.


  NeoPaint 4.7c miễn phí bản quyền (hết hạn)

  [IMG]  Comodo Internet Security 2011 Pro miễn phí bản quyền


  [IMG]

  Comodo Internet Security Pro 2011 là giải pháp toàn diện giúp bảo vệ bạn chống lại virus, Trojan, Adware,Spyware, Malware và các phần mềm độc hại khác trong thời gian thực.

  Sử dụng công nghệ Sandbox ™ tiên tiến, Comodo Internet Security Pro 2011 sẽ phân tích những hành vi đáng ngờ và loại bỏ nó ngay cả khi nó chưa được nhận dạng trong cơ sở dữ liệu.
  Các tính năng chính :

  • Hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bạn an toàn khi lướt web
  • Cô lập các chương trình đáng ngờ ngay cả khi nó không chứa trong cơ sở dữ liệu.
  • Công nghệ Auto Sandbox cho phép bạn làm việc trong một môi trường ảo an toàn
  • Liệt kê các tiến trình đang truy cập Internet cũng như giám sát các kết nối từ bên ngoài vào.
  • Cho phép tạo danh sách những phần mềm bạn tin tưởng
  • Bảo vệ Registry tránh khỏi những thay đổi không mong muốn
  • Tự động quét máy tính theo lịch trình định sẵn
  • Ghi lại những sự kiện, cảnh báo và những hành động can thiệp của bạn trong quá trình quét.
  và còn rất nhiều tính năng cao cấp khác đang chờ bạn khám phá.
  Download Comodo Internet Security 2011 Pro 1 năm bản quyền miễn phí :
  Hiện hãng bảo mật Comodo đang có chương trình khuyến mãi tặng miễn phí 1 năm bản quyền cho phần mềm Comodo Internet Security 2011 Pro.
  [IMG]
  Để nhận nó bạn chỉ cần truy cập vào trang khuyến mãi tại đây, chọn phiên bản phù hợp để download và cài đặt (key bản quyền đã được tích hợp sẵn)
  [IMG]
  Chúc các bạn thành công !
 5. spktptitet New Member

  Số bài viết: 35
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 6. tdpham Moderator

  Số bài viết: 1,194
  Đã được thích: 27
  Điểm thành tích: 48
 7. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Đa số các phần mềm được tặng thuộc hàng vip, dùng rất tốt. Nhưng chỉ có thể dành cho những người nhanh tay mới có cơ hội sở hữu được, còn để qua thời gian khuyến mãi thì bạn phải bỏ thời gian đi tìm bản crack để sử dụng nhưng không phải lúc nào cũng có. Lâu lâu ghé thăm và test thử những phần mềm nào mình đang cần.
 8. chicorita Moderator

  Số bài viết: 83
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
 9. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
 10. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
 11. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  BlackBerry Video Converter Factory Pro 3

  [IMG]
  BlackBerry Video Converter Factory là phần mềm chuyển đổi video chuyên nghiệp dành cho điện thoại BlackBerry.

  BlackBerry Video Converter Factory Pro 3 hỗ trợ chuyển đổi tất cả các định dạng video phổ biến sang định dạng AVI, MPG, MP4, 3GP, WMV, MKV, FLV, SWF...để chơi trên Blackberry một cách dễ dàng.
  [IMG]
  Các tính năng chính :

  • Chuyển đổi tất cả các định dạng Video phổ biến sang BlackBerry như Tour series, Storm series, Bold 9000/9700, Curve 8900/8500/8310/8300, Pearl Flip series, Pearl series, 8800,…
  • Trích xuất âm thanh từ Video, hỗ trợ các định dạng như MP3, M4A, AAC, WMA.
  • Hỗ trợ chuyển đổi nhiều file cùng lúc
  • Cho phép chèn hiệu ứng đặc biệt vào Video
  • Ráp/nối nhiều file Video/âm thành/hình ảnh thành 1 file duy nhất
  • Cắt bỏ những đoạn video không cần thiết
  • Chỉnh sửa, thay đổi độ sáng, độ tương phản,…cho Video
  Đăng ký nhận key bản quyền miễn phí :
  Brothergiveaway kết hợp với Wonderfox đang có chương trình khuyến mãi từ nay đến hết ngày 12/05/2011, tặng key bản quyền miễn phí phiên bản BlackBerry Video Converter Factory Pro 3.0.
  Để sở hữu nó, các bạn làm theo các bước bên dưới :
  1. Truy cập vào trang Giveaway Promotion của Wonderfox tại đây.
  2. Điền thông tin yêu cầu vào form cung cấp và nhấn Send Email
  [IMG][IMG]
  3. Trong vòng 24h, bạn sẽ nhận được email kèm key bản quyền miễn phí.
  4. Download chương trình tại đây và sử dụng key được cung cấp để kích hoạt sản phẩm.
  Chúc các bạn thành công !

  WinX DVD Ripper for Mac (hết hạn)

  [IMG]

 12. tdpham Moderator

  Số bài viết: 1,194
  Đã được thích: 27
  Điểm thành tích: 48
 13. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
 14. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Đúng chương trình mình cần :) quét các file giống nhau kể cả file nhạc, hình để có thể xóa cho nhẹ máy.
 15. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
 16. spyunknow New Member

  Số bài viết: 18
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Đang cần cái này
 17. innocence91 Member

  Số bài viết: 404
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 18. tanthinhxx Member

  Số bài viết: 88
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  Miễn phí key bản quyền 1 năm Kaspersky Security Suite CBE 11


  Bước 1: Đăng ký tài khoản tại computer.de
  Truy cập vào địa chỉ này để đăng ký cho mình một tài khoản đăng nhập tại computerbild.de. Bạn thực hiện nhập vào các thông tin tương ứng ở trang hiện ra:
  • Benutzername*: Khai báo tên đăng nhập mới.
  • E-Mail-Adresse*: Nhập vào địa chỉ email của bạn.
  • Passwort*: Nhập vào mật khẩu.
  • Passwort wiederholen*: Nhập lại mật khẩu của bạn.
  • Anrede*: Chọn giới tính của bạn – (Herr: Nam | Frau: Nữ).
  • Vorname*: Họ lót.
  • Nachname*: Tên của bạn.
  • Check chọn mục Ich habe die Nutzungsbedingungen gelesen und erkläre mich damit einverstanden.
  • Tiếp theo nhấn chuột vào nút Registrieren để gửi thông tin đăng ký.
  [IMG]
  • Khoảng vài phút sau 1 e-mail yêu cầu xác nhận đăng kí được gửi đến từ info@computerbild.de, bạn nhấp chuột vào liên kết trong e-mail đó để xác nhận và hoàn tất việc đăng kí.
  Bước 2: Đăng ký license KSS CBE 2011
  Đăng nhập vào computer.de với tài khoản vừa đăng ký và truy cập vào địa chỉ này và làm theo hướng dẫn như hình bên dưới
  [IMG]
  Bước 3: Nhận license KSS CBE 2011
  Mở lại hộp mail đã đăng ký và tìm email có tiêu đề Ihr Lizenzschlüssel für Kaspersky Security Suite CBE. Bên trong email này có chứa mã kích hoạt phiên bản CBE 2011 của KSS tại dòng chữ màu đỏ.
  [IMG]
  Bước 4: Tải về
  Bạn có thể tải bản cài đặt KSS CBE 2011 tiếng Đức về tại địa chỉ này với dung lượng 134MB.
  Bước 5: Cài đặt
  Tiến hành cài đặt KSS CBE 2011 với các tùy chọn lần lượt như sau:
  1. Nhấp chuột vào nút Weiter >
  2. Nhấp chuột vào nút Akzeptieren
  3. Check chọn vào ô Ich akzeptieren die Teinahmebedingungen für Kapersky Security Network rồi nhấn vào nút Akzeptieren
  4. Nhấp chuột vào nút Installieren và chờ đợi tiến trình cài đặt
  [IMG]
  Bước 6: Kích hoạt bản quyền
  Để kích hoạt bản quyền, ở lần khởi động KSS CBE sẽ yêu cầu bạn nhập mã đăng ký. Tại bước này, bạn copy mã key nhận được ở email và paste vào ô Ihr Aktivierungscode, sau đó nhấn nút Weiter > để gửi yêu cầu kiểm tra mã bản quyền.
  [IMG]
  Và bản quyền nhận được ở mỗi license có thời hạn 3 tháng dành cho 3 máy, sau mỗi 3 tháng bạn tiến hành vào liên kết ở bước 2 để nhận lại key 1 lần. Bạn được thực hiện 4 lần trong năm.
  [IMG]
  Bước 7: Tùy chỉnh thiết đặt trong KSS CBE 2011
  Trong giao diện của KSS CBE 2011, bạn nhấn vào dòng chữ Einstellungen nằm ở góc trên bên phải. Khi đó hộp thoại Einstellungen xuất hiện và bạn thực hiện lần lượt theo hình hướng dẫn bên dưới:
  1. Chọn vào thẻ này
  2. Chọn vào chữ Selbstschutz
  3. Bỏ chọn chế độ tự bảo vệ - Selbstschutz aktivieren
  [IMG]
  Bước 8: Thay đổi cấu hình chương trình trong hệ thống
  Vào Registry bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R, sau đó gõ regedit và tìm đến khóa SkinSwitchDisabled theo đường dẫn
  HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREKasperskyLabprotectedAVP11environment. Khi đã tìm thấy khóa trên, bạn kích đôi chuột vào tên khóa và thay đổi giá trị 1 thành 0(số không) trong hộp thoại hiện ra.
  [IMG]
  Lưu ý: Để thực hiện bước này, bạn phải chắc rằng đã thao tác xong ở bước 7 và đã thoát KSS CBE 2011.
  Bước 9: Sử dụng KSS CBE 2011
  Vì là giao diện tiếng Đức nên mỗi lần khởi động windows, chương trình sẽ chuyển mặc định về tiếng Đức, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Shift + F12 là có thể chuyển về giao diện tiếng Anh. Tuy thao tác này làm phiền bạn đôi chút nhưng chắc rằng license sẽ không bị lỗi khi ta cố tình chuyển mặc định về giao diện tiếng Anh trong registry ở khóa Localization.
  Và đây là giao diện chương trình sau khi chuyển đổi.
  [IMG]
 19. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48

  [IMG]
  Genie Backup Manager Home v7.0


  HomePage: http://www.genie-soft.com/
  Kích thước: 17.9 MB
  Thể loại: Utilities & System
  Giá: $49.95
  Giấy phép: Shareware
  Download: tại đây

  Giới thiệu:
  Genie Backup Manager Home, một phần mềm vô cung dễ sử dụng và linh hoạt được dùng để sao lưu và phục hồi các tập tin, văn bản, e-mail, các thiết lập, chương trình và nhiều hơn nữa.


  cách lấy miễn phí license (key) của sản phẩm này:

  1. Các bạn hãy nhấp chuột vào đây để mở trang đăng kí
  2. Điền đây đủ thông tin của bạn vào khung đăng kí theo hướng dẫn dưới đây:
   • Full Name (registration name)*: Điền tên của bạn vào đây
   • Email Address *: Điền địa chỉ e-mail của bạn vào đây
   • Address* : Điền địa chỉ của bạn vào đây
   • City *: Thành phố
   • Country *: Đất nước
   • Enter the code shown:* Điền mã xác nhận
  3. Sau khi điền xong, các bạn hãy nhấp chuột vào nút Register để gửi
  4. Khoảng 1-5 phút sau, 1 e-mail (từ: sales1@genie-soft.com | tiêu đề: GBM Home Special Offer) kèm thông tin về license (key) của phần mềm Genie Backup Manager Home v7.0 được gửi đến cho bạn
  5. Download (tại D-Link) và cài đặt Genie Backup Manager Home v7.0 với license (key) mà bạn vừa nhận được.
  Chúc các bạn thành công!
 20. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
 21. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  REOHIX Platinum Guard 4.0  [IMG]  REOHIX Platinum Guard là phần mềm cho phép tìm và loại bỏ các tập tin không cần thiết trên hệ thống, giúp giải phóng dung lượng lưu trữ và cải thiện hiệu suất của hệ thống.

  Ngoài ra, REOHIX Platinum Guard còn giúp bảo vệ các thông tin cá nhân của bạn trong quá trình sử dụng máy tính cũng như khi duyệt Web… tránh khỏi các cặp mắt tò mò.
  Không những vậy, phần mềm còn cung cấp tính năng tối ưu cơ sở dữ liệu của trình duyệt Firefox, giúp trình duyệt hoạt động nhanh hơn và chiếm ít tài nguyên hệ thống hơn so với thông thường.
  [IMG]
  Các tính năng chính :

  • Xóa bỏ những file không cần thiết, giải phóng không gian đĩa cứng để tăng tốc hệ thống chỉ với một cú click chuột.
  • Bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách xóa bỏ các dấu vết để lại khi bạn duyệt web
  • Chế độ quét sâu (Intensive Scan) nhằm đảm bảo PC của bạn hoàn toàn sạch sẽ
  • Hỗ trợ giải nén những dữ liệu cũ đã được nén trước đó
  • Chống phân mảnh và tối ưu cơ sở dữ liệu SQLite của trình duyệt Mozilla Firefox giúp trình duyệt hoạt động nhanh hơn và chiếm ít tài nguyên hệ thống hơn.
  • Hỗ trợ các trình duyệt phổ biến hiện nay như Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome, Opera trong việc xóa Cache, Cookies, History & Autocomplete Form History,…
  • Dọn dẹp những file rác không cần thiết được lưu trữ trong Microsoft Windows© Temporary Files, Recycle Bin, Recent Open & Save List, Recent Documents, Run Menu Entries, Local Temporary Files, Clipboard, System Restore, DNS Cache,…
  • Tương thích với Microsoft Windows© Server 2003, XP, Vista, 7, Server 2008
  Nhận key bản quyền miễn phí :
  Tipradar kết hợp với Reohix Software đang có chương trình tặng key bản quyền.
  bạn tải file cài đặt từ trang chủ tại đây: http://www.reohix.com/Software/Platinum Guard.msi
  sau đó cài đặt và dùng key:

  YS53-A3NJ-XIPT-V1BX-6MFV
  để kích hoạt
  vanbinh chưa biết chương trình này kết thúc khi nào chỉ biết thời hạn là 72h. nên các bạn kích hoạt nhan đi nhé
 22. tdpham Moderator

  Số bài viết: 1,194
  Đã được thích: 27
  Điểm thành tích: 48
 23. leeking New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 24. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
 25. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
 26. blacksakura Member

  Số bài viết: 58
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
 27. tdpham Moderator

  Số bài viết: 1,194
  Đã được thích: 27
  Điểm thành tích: 48
 28. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  Sau khi bạn cài phần mềm xong, bạn chạy phần mềm. để ý và làm như hình sau
  [IMG]

  bạn click vào Activate Full Version
  [IMG]
  sau đó bạn tick chọn cái thư 3 như trên hình mình làm, thì nó sẻ hiện ô điền key vào. bạn điền key được cung cấp ở trên và nhấn Activate Now là xong
  [IMG][IMG]  Aneesoft DVD Show
  (hết hạn)

  [IMG]

 29. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  Zemana AntiLogger

  Zemana AntiLogger – Phần mềm giúp ngăn chặn hacker, keylogger, malware, spyware, trojan mạnh mẽ.

  [IMG]
  Ngăn chặn mọi mối nguy hiểm đã biết và chưa biết từ Internet.
  Giao dịch, mua sắm trực tuyến và lướt web an toàn và riêng tư.

  Zemana AntiLogger là cách mới và mạnh mẽ để bảo vệ PC của bạn khỏi các cuộc tấn công của phần mềm độc hại. Zemana AntiLogger không dựa vào các mẫu virus đã biết và tìm kiếm virus như các chương trình diệt virus cổ điển. Công nghệ của Zemana AntiLogger phát hiện khi có phần mềm độc hại đang hoạt động trong máy tính của bạn và tiêu diệt nó trước khi nó kịp ăn cắp thông tin cá nhân hay phá hoại máy tính của bạn. Zemana AntiLogger loại bỏ các mối nguy hiểm từ keyloggers, SSL banker trojans, spyware, …
  Chip.de đồng phối hợp với Proxma và Zemana đang có chương trình khuyến mãi tặng miễn phí giấy phép bản quyền phần mềm Zemana AntiLogger bản quyền 1 năm có trị giá $11.75.
  Cách lấy miễn phí key Zemana AntiLogger FULL bản quyền
  Bước 1. click vào link: http://pro.de/aktion/chip/antilogger
  và Điền đầy đủ thông tin của bạn vào khung đăng ký dưới đây: (trang này bằng tiếng đức :d)
  [IMG][IMG]

  Bước 2. Khoảng vài phút sau, 1 e-mail từ “aktion@pro.de” với tiêu đề “Aktion CHIP Zemana Antilogger” yêu cầu xác nhận đăng ký được gửi đến cho bạn. Hãy nhấp chuột vào “Bestätigungslink” để xác nhận và hoàn tất đăng ký của bạn.
  Bước 3. Sau khi xác nhận đăng ký thành công, khoảng vài giờ sau, 1 e-mail cũng từ “aktion@pro.de” với tiêu đề “Produktschlüssel für Zemana Antilogger” kèm thông tin giấy phép bản quyền 1 năm của phẩm mềm Zemana Antilogger được gửi đến cho bạn.
  [IMG]
  Download và cài đặt Zemana Antilogger với giấy phép bản quyền mà bạn vừa nhận được.


  link down: http://dyn.zemana.com/Products/AntiLogger/Zemana_AntiLogger_1.9.2.510.exe  Amaze v5.1 miễn phí bản quyền
  [IMG]
  Amaze là giải pháp hoàn hảo để trình diễn những tấm ảnh hoặc những đoạn video ưa thích ngay trên màn hình Desktop của bạn khi máy tính ở chế độ “Idle”.

  Với 4 chế độ hiển thị, hơn 180 hiệu ứng chuyển cảnh, nhạc nền với nhiều tùy chọn, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi nhìn lại những kỹ niệm đã qua.
  Amaze cho phép bạn dễ dàng chọn lựa những hình ảnh và video bạn muốn hiển thị. Bạn có thể sắp xếp hoặc để chúng hiển thị một cách ngẫu nhiên.
  Amaze cung cấp một loạt các thiết lập linh hoạt để bạn luôn cảm thấy Desktop luôn tươi mới, cho phép đặt biểu tượng chương trình trên khay hệ thống để có thể nhanh chóng truy xuất, cấu hình, vô hiệu hóa hoặc khởi động Screensave.
  [IMG]
  Các tính năng chính :

  • Trình diễn những bức ảnh số hoặc những đoạn video yêu thích trên màn hình Desktop
  • Cung cấp hơn 180 hiệu ứng chuyển cảnh với nhiều tùy chọn tối ưu
  • Hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh và video phổ biến như JPEG, GIF, PNG, BMP, Raw (Canon, Kodak, Nikon, Sony,…), MPEG, AVI,…
  • Chèn nhạc nền vào Slideshow với nhiều định dạng như MP3, WMA, WAV, MIDI,…
  • Tự động hiển thị những tấm ảnh được lấy từ site “Picture of the Day” (miễn phí)
  • Hỗ trợ nhiều màn hình hiển thị
  • Tự động thay đổi hình nền Desktop
  • Tương thích với Windows 98/2000/XP/Vista và Windows 7
  và nhiều tính năng hữu ích khác đang chờ bạn khám phá.
  Đăng ký nhận key bản quyền miễn phí :
  Amaze có giá thương mại là $19.50, tuy nhiên hiện nay hãng Xequte Software đang có chương trình khuyến mãi tặng key bản quyền miễn phí phiên bản Amaze v5.01.
  Để tham gia, các bạn làm theo các bước sau :
  1. Truy cập vào trang Giveaway Promotion của Xequte Software tại đây.
  2. Điền thông tin yêu cầu như hình dưới và nhấn Continue :
  [IMG]
  3. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được email kèm key bản quyền miễn phí
  [IMG]
  4. Download chương trình tại đây và sử dụng key được cung cấp để kích hoạt sản phẩm
  Chúc các bạn thành công !
 30. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  MultiSet 7.8.8

  [IMG]
  MultiSet được tạo ra để giải phóng bạn khỏi những công việc thường làm đều đặn như là cài đặt chương trình. Almeza MultiSet sẽ tự động cài tất cả những ứng dụng mà bạn yêu cầu, hoặc trên máy tính của bạn hoặc trên máy khác. Nó là giải pháp lí tưởng trong việc khôi phục nhanh hệ thống!

  Những tính năng chính:
  - Tạo ổ USB Flash có thể boot;
  - Tự động cài đặt Windows;
  - Tự động cài đặt bất kì phần mềm nào;
  - Tạo đĩa có thể boot để tự động cài đặt đồng thời Windows và các phần mềm;
  - Tự động phục hồi những thiết lập trong phần mềm và tinh chỉnh Windows;
  - Tự động cài đặt từ xa.

  GAOTD hợp tác với Almeza Company tặng miễn phí phiên bản đầy đủ của MultiSet 7.8.8. Bạn download file cài đặt đặc biệt đã được tích hợp bản quyền tại đây.

  WinX DVD Copy Pro

  [IMG]
  WinX DVD Copy Pro được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu sao lưu dự phòng DVD ngày càng cao của người dùng; sao y DVD sang đĩa DVD để lưu trữ an toàn; copy DVD sang ảnh ISO; copy DVD sang file MPEG2 mà không làm hư hại nội dung.

  Với công nghệ tiên tiến, WinX DVD Copy Pro vượt qua một cách hoàn hảo những trở ngại mà những ứng dụng copy DVD trên thị trường hiện nay phải bó tay, đó là Disney’s Fake, DVD bị trày xước nhiều và Sony ARccOS bị bad sector.

  GAOTD và Digiarty Software hợp tác tặng miễn phí key code bản quyền của phần mềm WinX DVD Copy Pro. Để sử dụng chương trình này có bản quyền, bạn download file cài đặt kèm theo key code bản quyền tại đây.
 31. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  ProtectStar Data Shredder 2.5 Professional

  [IMG]
  Khi bạn xoá một file theo cách thông thường (bấm tổ hợp phím Shift + Delete) thì bạn chỉ xoá tên của file đó. Bởi vì file vẫn còn nằm trên ổ đĩa và người ta có thể khôi phục lại file đó bằng các phần mềm phục hồi dữ liệu.

  Văn phòng của các công ty thường được trang bị máy huỷ tài liệu để cắt tài liệu thành những mảnh nhỏ để người khác không thể đọc được. Phần mềm huỷ dữ liệu thường ghi đè một giá trị nào đó vào vị trí file đã xoá để người khác không thể phục hồi file đó.


  ProtectStart Data Shredder là phần mềm huỷ dữ liệu. Nó sử dụng kĩ thuật xoá thông minh để xoá hoàn toàn dữ liệu từ tất cả các loại phương tiện lưu trữ cố định cũng như di động như ổ cứng, ổ USB Flash, thẻ nhớ,...

  [IMG]

  Để sử dụng miễn phí phần mềm ProtectStar Data Shredder 2.5 Professional có giá 39,95$, bạn download file cài đặt và sử dụng serial code do PC Advisor tặng để đăng kí phần mềm:

  TLTJ-FAAC-FQHA-TEYD-F5J2
 32. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  Wondershare Disk Manager


  [IMG]
  Wondershare Disk Manager Free là công cụ hữu ích khi bạn copy và quản lí phân vùng đĩa cứng. Với công cụ này, bạn sẽ không còn lo lắng về việc mất dữ liệu mỗi khi bạn copy đĩa/phân vùng, tạo phân vùng, thay đổi kích thước phân vùng, xoá và phục hồi phân vùng. Hãy sử dụng Wondershare Disk Manager để phân bổ không gian đĩa hợp lí và tái cấu trúc đĩa cứng để sử dụng tối ưu.

  Wondershare Disk Manager chỉ hỗ trợ phiên bản 32-bit của hệ điều hành Windows 7, Vista và XP.

  "Miễn phí mãi mãi" là cam kết của Wondershare nhưng bạn phải đăng kí nhận key bản quyền để kích hoạt phiên bản đầy đủ của Wondershare Disk Manager. 300 bản quyền được tặng miễn phí mỗi ngày.


  Để nhận miễn phí key bản quyền, bạn vào
  Trang khuyến mãi, điền tên và địa chỉ e-mail của bạn rồi click nút Get Keycode.
  down tại đây: http://download.wondershare.com/cbs_down/ws-dskmger_full719.exe


 33. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  SoftOrbits Flash Recovery

  [IMG]
  SoftOrbits Flash Recovery là chuyên gia trong lĩnh vực phục hồi dữ liệu từ bất kỳ loại phương tiện lưu trữ di động nào, như thẻ nhớ, USB, máy ảnh số,…ngay cả khi chúng đã bị format.

  Với SoftOrbits Flash Recovery, bạn không còn phải lo lắng khi lỡ tay xóa mất một dữ liệu quan trọng nào đó, như tài liệu, hình ảnh, các file nhạc,…với tỉ lệ thành công là 100%.
  Bạn cũng không cần phải thiết lập bất cứ tùy chọn phức tạp nào, bởi quá trình xử ly được thực thi một cách hoàn toàn tự động và nhanh chóng.
  [IMG]
  [IMG]
  Các tính năng chính :

  • Xem và phục hồi các file ảnh định dạng JPEG, JPG, TIFF, BMP, PNG, GIF, TGA,…
  • Xem và phục hồi các file RAW như CRW, CR2, NEF, PEF, RAF, RAW,…
  • Hỗ trợ phục hồi dữ liệu từ hầu hết các thiết bị lưu trữ di động như Floppy disk, Digital camera, Zip Disk, Smart Media Card, Sony Memory Stick, Compact Flash card, MicroDrive, Secure Digital Cards, xD Picture Card, Flash Card, USB disks,…
  • Tương thích với Windows 2000/XP/Server 2003/Vista
  Download SoftOrbits Flash Recovery 1.3 bản quyền miễn phí :
  Phần mềm có giá thương mại $9.36, hiện được hãng SoftOrbits cung cấp bản quyền miễn phí phiên bản SoftOrbits Flash Recovery v1.3 (mới nhất), trong thời gian giới hạn từ nay đến 2PM ngày 17/05/2011.
  Bạn có thể tải về phiên bản đặc biệt này tại đây.
  * Lưu ý : bạn cần cài đặt để kích hoạt trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc
  Chúc các bạn thành công !
 34. big_bang009 New Member

  Số bài viết: 23
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 35. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  GoldWave Audio Editor


  GoldWave Audio Editor là một công cụ chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp và được đánh giá cao. Nó bao gồm toàn bộ mọi thứ từ việc ghi âm và chỉnh sửa đơn giải cho đến xử lý, phục hồi, cải tiến, và chuyển đổi âm thanh tinh vi nhất.
  GoldWave® Inc đang có chương trình khuyến mãi tặng miễn phí giấy phép bản quyền có trị giá $49 của phần mềm GoldWave Audio Editor.
  Cách lấy miễn phí key GoldWave Audio Editor FULL bản quyền
  Rất đơn giản, các bạn chỉ việc download và cài đặt GoldWave Audio Editor với thông tin license (key) dưới đây để kích hoạt bản quyền cho sản phẩm:
  Key GoldWave Audio Editor FULL FREE:
  User ID: Q5U46GPYX
  License: M5LACGASD

  Download GoldWave Audio Editor Free: http://www.goldwave.com/release.php
  [IMG]
 36. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  Starburn Premium
  [IMG]
  Starburn là một phần mềm đa chức năng, cho phép bạn sao chép, ghi, hoặc quản lý đĩa CD/DVD, Blu-ray và HD-DVD một cách dễ dàng.

  Dung lượng nhỏ gọn (~10MB) nhưng được tích hợp các tính năng vô cùng mạnh mẽ, Starburn làm việc chính xác và ổn định hơn rất nhiều phần mềm ghi đĩa khác trên thị trường, và đặc biệt không tiêu tốn nhiều tài nguyên hệ thống.
  Với phiên bản Starburn Premium Version ($25), người dùng có thể ghi đĩa từ xa qua giao thức TCP/IP một cách dễ dàng. Điều này đặc biệt hữu ích nếu máy bạn đang trong một mạng LAN, hoặc trong một công ty với nhiều máy cần chia sẻ dữ liệu.
  [IMG]
  Các tính năng chính :

  • Giao diện đồ họa trực quan rất dễ sử dụng
  • Ghi được hầu hết định dạng dữ liệu, video, audio, và file .iso lên đĩa CD/DVD/Blu-Ray/HDD-DVD.
  • Chuyển đổi nhạc dạng .wmv sang .wma, .ogg hay .mp3.
  • Tạo Video với 3 loại định dạng là VCD/SVCD/DVD với chất lượng cao.
  • Tạo và ghi tập tin ảnh dạng .iso
  • Tạo ổ đĩa ảo để mount những tập tin .ISO
  • Cung cấp 2 chế độ xóa đĩa là xóa nhanh (Fast Erase) và xóa toàn bộ đĩa (Full Erase)
  • Chia nhỏ các file video DVD thành các phần nhỏ và ghi lên đĩa DVD hay xem trực tiếp các video đó từ từ máy tính.
  • Tạo các đĩa DVD 2 lớp với dung lượng 8.5 GB chỉ với 1 vài click.
  Nhận key bản quyền miễn phí :
  Rocket Division Software kết hợp với Eclack đang có chương trình khuyến mãi tặng key bản quyền miễn phí phiên bản Starburn Premium Edition dành cho bạn đọc yêu thích phần mềm này.
  Để sở hữu nó bạn chỉ cần download bản cài đặt
  Homepage : http://www.rocketdivision.com/
  Download Starburn (without SaveTubeVideo installer)

  sau đó sử dụng key bên dưới để kích hoạt sản phẩm :
  S2FuZyBMZWUgRWNsYWNrIE5ldHdvcmsNCldYTjhkVEplZDNjeVYzRitjM0Y1TWx4M1ptVjlZSGs9
  Chúc các bạn thành công !
 37. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  Word to FlippingBook  Word to FlippingBook is a Word to flash converter that enables you to turn your Word file into flash page flipping magazine. With Word to FlippingBook you can create Digital Publication, Digital Catalog, Digital Web Book/Flipbook, Interactive Digital E Magazine less than 5 minutes, and you don’t need any flash skills, only import your Word, and then choose the theme(look&feel) templates from a variety of pre-set of Word to FlippingBook, finally to build your realistic flash flipping ebook with the real page turning effect.

  tạm dịch bằng google:
  trang chủ: http://www.flippagemaker.com/word-to-flippingbook/index.html
  link tải + key: http://files.giveawayoftheday.com/WordToFlippingBook.zip
  chú ý thời gian kích hoạt bản quyền đến 2pm ngày mai 18/5
  một số hình ảnh:


  [IMG] 38. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  STOIK Imagic 5.0.6

  [IMG]

  STOIK Imagic là bộ phần mềm đồ hoạ đầy đủ chức năng: xem ảnh, biên tập ảnh, biên tập video, quản lí ảnh và video,... STOIK Imagic kết hợp các tính năng cổ điển và các công nghệ hiện đại.

  STOIK Imagic có hai phiên bản: miễn phí và Premium. Phiên bản Premium có giá 49$. Nhưng với chương trình khuyến mãi của tạp chí Chip Ba Lan, bạn sẽ có cơ hội sử dụng phiên bản Premium mà không tốn tiền.

  STOIK Imagic tương thích với Windows 7, Vista và XP.

  Bạn download và cài đặt STOIK Imagic 5.0.6. Cài đặt xong, chạy STOIK Imagic ~> click Help ~> click Activate rồi sử dụng key code bản quyền dành cho hơn 6 tỉ người dưới đây để kích hoạt phiên bản Premium:

  MX4SN1-153D7C-3ARLUT-ERU4FJ-CB2VFS-S5ZICF-Z8S82Y-LS22P2

  Startup Faster!: Khởi động máy tính nhanh hơn

  [IMG]
  Chúng ta đều biết hãng phần mềm URSoftware nổi tiếng với Your Uninstaller!. Startup Faster! là một trong những sản phẩm của họ. Startup Faster! được thiết kế để giúp Windows khởi động nhanh hơn. URSoftware phát tiển một công nghệ độc đáo có tên gọi SmartBoot để tăng tốc quá trình khởi động. SmartBoot sẽ tối ưu hoá trình tự boot bằng cách điều chỉnh thời gian thực thi và quá trình khởi động của đĩa cứng. URSoftware quảng cáo rằng Startup Faster! có thể tăng tốc độ khởi động lên 200% tới 500%!

  Startup Faster! có giao diện thân thiện, bạn có thể kích hoạt/bất hoạt/xoá bất kì chương trình nào trong danh sách khởi động cùng Windows. Ngoài ra, Startup Faster! cũng bảo vệ ổ cứng của bạn.

  Startup Faster! có giá bán 29,99$ (quá đắt!) nhưng với chương trình khuyến mãi của trang web Chip.pl Ba Lan, bạn có cơ hội sử dụng nó miễn phí.

  Bạn download Startup Faster! rồi cài đặt và đăng kí nó với bản quyền:

  [IMG][IMG]

  Name: Czytelnik
  Registration Code: 000015-9B1CQ6-TCVP2T-NT27CC-48Q8GE-4325VE-J2H13N-21K2M4-1MAUB1-EVDH92

  WinUtilities Pro 9.97

  [IMG]

  WinUtilities Professional Edition là bộ phần mềm tối ưu hoá máy tính tương tự như TuneUp Utilities

  Những ngày gần đây, có một chương trình khuyến mãi WinUtilities Pro 9.97 của trang web Komputer Swiat (Ba Lan). Và chúng ta có cơ hội sử dụng đầy đủ các tính năng của phiên bản mới nhất của WinUtilities Pro mà không phải trả tiền.

  1. Download và cài đặt WinUtilities Pro 9.97.

  2. Sử dụng bản quyền sau để kích hoạt phần mềm:
  License Name: Czytelnik
  License Code: C1H0L9-01BE-DA8B-1ACD-4141-W6Y1L3
  [IMG]
 39. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  Babylon 9 : Bản Quyền một năm


  Không chỉ cải tiến những chức năng sẵn có, Babylon 9 còn bổ sung thêm vài tính năng mới như Live Translation, Spelling and Proofreading, Human Voice,…

  [IMG]


  Những tính năng mới này sẽ giúp việc đọc và dịch từ đa ngôn ngữ của bạn trở nên dễ dàng hơn.


  File cài đặt online của phiên bản Babylon 9 (r30) có dung lượng 922 KB, tương thích với mọi Windows, tải về tại Code:

  http://dl.babylon.com/site/files/Bab...lon9_setup.exe


  Lưu ý: Bạn cần duy trì kết nối Internet trong suốt quá trình cài đặt.
  Thông thường, bản phải trả tiền để mua bản quyền nhưng hôm nay, bạn có thể xài miễn phí một năm với key bản quyền này:
  User Name : ramakanth or Your Name
  License code : 49EGT4Y4DDXE8GN329AM2NPVJ


  [IMG]

  [IMG]
 40. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  DP Animation Maker

  [IMG]
  DP Animation Maker là công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng, cho phép bạn dễ dàng tạo ra những bức ảnh nền chuyển động, những hoạt cảnh,…chỉ trong vài phút.

  Điểm độc đáo nhất của phần mềm là cho phép bạn “biến” hàng loạt những tấm ảnh yêu thích thành một video chuyên nghiệp.
  [IMG]
  Các tính năng chính :

  • Giao diện đồ họa trực quan, dễ sử dụng
  • Tạo ảnh động chỉ từ một tấm ảnh
  • Chèn các đối tượng đặc biệt như khí quyển, động vật,… và các đối tượng khác với một vài cú click chuột.
  • Hỗ trợ 3 định dạng xuất ra của file hoạt hình : ảnh động (.gif), file thực thi (.exe) và video.
  • Chèn các hiệu ứng đặc biệt như hiệu ứng thời tiết, hiệu ứng ánh sáng,…
  • Chèn các đối tượng đặc biệt như cá, cây cảnh,…
  • Tương thích với Windows XP/ Vista/ 7
  Download DP Animation Maker bản quyền miễn phí :
  Chương trình có giá thương mại $26.77, tuy nhiên hiện DesktopPaints.com đang có chương trình khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí trong thời gian giới hạn từ nay đến 2PM ngày 22/05/2011.
  Bạn có thể tải về phiên bản đặc biệt này tại đây.
  * Lưu ý : bạn cần cài đặt để kích hoạt trước khi thời gian khuyến mãi kết thúc
  Chúc các bạn thành công !
 41. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  WinX DVD Video Converter Pack  [IMG]WinX DVD Video Converter Pack bao gồm 2 phần mềm là WinX DVD Ripper Platinum và WinX HD Video Converter Deluxe:
  WinX DVD Ripper Platinum giúp rip các loại đĩa DVD của bạn sang AVI, FLV, WMV, MPEG, MP4, 3GP, …
  WinX HD Video Converter Deluxe là phần mềm chuyển đổi video đa chức năng, nó hỗ trợ cho tất các các định dạng video chuẩn SD (Standard Definition) và chuẩn HD (High Definition).
  Digiarty Software đang có chương trình khuyến mãi tặng miễn phí giấy phép bản quyền có trị giá $95.90 của bộ sản phẩm này
  Cách lấy miễn phí key WinX DVD Video Converter Pack FULL bản quyền
  Rất đơn giản, các bạn chỉ việc download gói lưu trữ dưới đây rồi sau đó chạy gói cài đặt tương ứng với WinX DVD Ripper Platinum và WinX HD Video Converter Deluxe để cài đặt sản phẩm và sử dụng giấy phép bản quyền được đính kèm trong gói lưu trữ đó để kích hoạt đầy đù tính năng cho sản phẩm.
  Download WinX DVD Video Converter Pack FULL FREE: http://www.winxdvd.com/download/dvd-video-converter-pack.zip
 42. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  WinX DVD Ripper Platinum KungFu Edition


  WinX DVD Ripper Platinum là giải pháp hoàn hảo để trích xuất /chuyển đổi DVD Video sang các định dạng phổ biến như AVI, MP4, H.264, MPEG, WMV, MOV, FLV, 3GP,…và thưởng thức chúng trên các thiết bị giải trí số.

  Sử dụng công nghệ tiên tiến, giờ đây WinX DVD Ripper Platinum tương thích đầy đủ với các bộ vi xử lý đa lõi (Multi-core CPU) và Hyper-threading giúp cho quá trình làm việc trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.
  Ngoài ra, phiên bản mới nhất cung cấp cho người dùng 3 chế độ mới để đáp ứng đa dạng nhu cầu sao lưu : tạo file ảnh (DVD to ISO), sao chép toàn bộ (âm thanh, hình ảnh, video, phụ đề,…) và sao lưu chỉ nội dung chính trên DVD.
  [IMG]
  Các tính năng chính :

  • Trích xuất DVD Video sang hầu hết các định dạng phổ biến như AVI (DivX, Xvid), MP4, MPEG, WMV, 3GP, MOV, FLV,…
  • Tương thích với tất cả các trình Media Players như Apple iPhone (iPhone 3GS, iPhone 4), iPad/iPad 2, iPod, Sony PSP, Zune, Mobile phone,…
  • Hỗ trợ 3 chế độ nhân bản : tạo file ảnh (DVD to ISO), sao chép toàn bộ (âm thanh, hình ảnh, video, phụ đề,…) hoặc sao lưu chỉ nội dung chính trên DVD.
  • Dễ dàng tùy chỉnh chất lượng cũng như kích thước video xuất ra.
  • Trích xuất ngay cả những DVD Video được mã hóa với công nghệ hiện đại nhất như DVD CSS, region code, RCE, Sony ArccOS, UOPs, Disney X-project DRM,…
  • Hỗ trợ CPU đa lõi và công nghệ siêu phân luồng Hyper-threading.
  • Hỗ trợ lưu lại các thiết lập đặc biệt để sử dụng sau.
  • Tương thích với Microsoft® Windows 98, NT, 2000, 2003, XP, Vista (32 & 64 bit), Windows 7 (32 & 64 bit)

  Nhận key bản quyền miễn phí :
  [IMG]
  Rất đơn giản, bạn hãy download phần mềm này tại đây và sử dụng key bên dưới để kích hoạt sản phẩm :
  License Code: WINXRP-5357-7234-1561
  * Lưu ý : bạn cần kích hoạt trước khi thời gian khuyến mãi kết thúc 31/05/2011
 43. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  Tipard MOD Converter v6.1.16

  [IMG]
  Tipard MOD Converter là phần mềm được thiết kế để giúp bạn dễ dàng chuyển đổi những đoạn Video yêu thích, được ghi lại bởi các máy quay phim kỹ thuật số như Sony, JVC, Panasonic,…sang các định dạng phổ biến khác.

  Tipard MOD Converter hỗ trợ chuyển đổi các file Video định dạng MOD, TOD, MPEG, MPG, MPV, MP4, VOB sang các định dạng MP4, MPG, MOV, VOB, AVI, 3GP, FLV, HD H.264, HD WMV, HD AVI,….
  Ngoài ra, chương trình còn có thể trích xuất âm thanh từ Video, chỉnh sửa, đóng dấu bản quyền, chèn hiệu ứng đặc biệt vào file Video.
  [IMG]
  Các tính năng chính :

  • Chuyển đổi video từ máy quay phim sang các định dạng phổ biến và HD Video.
  • Trích xuất âm thanh từ Video sang các định dạng AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, MP3, M4V, MP2, OGG, WAV, WMA,…
  • Chụp lại những cảnh phim ưa thích và xuất ra định dạng PEG, BMP or PNG
  • Chinh sửa, đóng dấu bản quyền, chèn hiệu ứng đặc biệt,…vào file Video
  • Tùy chọn audio track và phụ đề Video
  • Sử dụng công nghệ tiên tiến NVIDIA® CUDA™ cho tốc độ chuyển đổi nhanh chóng (6x)
  • Hỗ trợ CPU đa lõi (Multi-core CPU)
  • Hỗ trợ các thiết bị Android, iPad 2,…
  • Tương thích với Windows NT4/2000/2003/XP/Windows Vista và Windows 7
  Download Tipard MOD Converter v6.1.16 bản quyền miễn phí :
  Tipard MOD Converter v6.1.16 có giá thương mại $20, tuy nhiên hiện Tipard Studio đang có chương trình khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí từ nay đến 2PM ngày 23/05/2011.
  Bạn có thể tải về phiên bản đặc biệt này tại đây.
  * Lưu ý : bạn cần cài đặt để kích hoạt trước khi thời gian khuyến mãi kết thúc
  Chúc các bạn thành công !
 44. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  PDF OCR ver 4  PDF OCR được biết đến như một công cụ chuyển đổi PDF sang Text và từ Ảnh sang PDF cực nhanh, hỗ trợ mạnh mẽ và linh hoạt.

  [IMG]


  Chương trình cung cấp cho người dùng sự tiện lợi thông qua một số tính năng chính như:


  - Hỗ trợ chuyển đổi từ tập tin PDF từ máy quét xuất ra sang định dạng txt giúp người dùng có thể thao tác chỉnh sửa dễ dàng hơn.
  - Hỗ trợ tạo thành tập tin PDF từ nhiều ảnh khác nhau thông qua chức năng Scanned Image to PDF.
  - Mọi thao tác được đơn giản hóa, giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện với vài cú click chuột.
  - Ngoài ngôn ngữ tiếng Anh, chương trình còn hỗ trợ một số định dạng trên các ngôn ngữ Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha,….
  - Chức năng chỉnh sửa văn bản được xây dựng bên trong PDF OCR cho phép bạn chỉnh sửa các tập tin văn bản ocr mà không cần đến MS Word hoặc WordPad.
  - Hỗ trợ trên các hệ điều hành Windows ME/2000/XP/2003/Vista/7  Để kích hoạt bản quyền phần mềm này, bạn tải phần mềm này tại đây: http://www.pdfocr.net/down/pdfocr.exe
  sau đó bạn vào menu About chọn mục Register a license. Khi hộp thoại hiện ra bạn nhập mã bản quyền của chương trình khuyến mại này
  8061722SSNU69UJ
  vào ô please enter the Registration code. Sau đó bạn nhấn OK để xác nhận và bạn sẽ nhận được thông báo thành công như hình bên dưới:

  [IMG] 45. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  PDF To JPG


  [IMG]


  - Phần mềm này giúp bạn chuyển đổi từ định dạng PDF sang JPG một cách dễ dàng chỉ với 3 cú click.
  - Hỗ trợ chuyển sang các định dạng như JPG/BMP/PNG/TIF/GIF.
  - Nhanh hơn 160% so với các phần mềm khác cùng loại.
  - Không cần cài đặt Acrobat Reader.
  - giá 40$

  Kích cỡ: 2.14MB
  Phiên bản: 2
  HĐH: Windows XP/2000/Vista/7/2003/ME
  download phần mềm + key tích hợp tại đây: http://files.giveawayoftheday.com/PDFToJPG.zip
  kích hoạt trước 2pm ngày mai 24/5

  [IMG]
 46. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  AVG Internet Security

  AVG Internet Security 2011 cung cấp cho người dùng đa thành phần bảo mật bao gồm: Chống virus hiệu quả với Anti-virus, trình chống Spyware - Anti-Spyware, ngăn chặn thư rác với Anti-Spam, tường lửa bảo vệ máy tính – FireWall, công nghệ độc quyền LinkScanner của AVG giúp chống lại các liên kết độc hại có trên môi trường internet, kiểm tra nhanh hệ thống mail trước khi mở với Email Scanner, quản lý các tiến trình cập nhật, chống Rootkit, AVG Identity Protection giúp an toàn trong giao dịch ngân hàng và các cửa hàng trực tuyến mà không sợ bị rò rỉ thông tin.


  Hiện tại AVG Internet Security 2011 có chương trình khuyến mại nhận key miễn phí 90 ngày sử dụng. Để tham gia chương trình này, bạn truy cập vào địa chỉ này và làm theo hướng dẫn bên dưới:


  [IMG]
  Khi được chấp nhận, bạn sẽ nhận đưọc thông báo đăng ký thành công và yêu cầu bạn kiểm tra email để kích hoạt
  [IMG]
  Tiếp theo bạn kiểm tra kỹ trong hộp mail (bao gồm Inbox, Spam/Bulk) để tìm email với tiêu đề Potwierdzenie zapisania na listę. Mở mail này và bạn nhấn vào liên kết có trong mail để xác nhận với AVG
  [IMG]
  Khi xác nhận thành công, một email khác với tiêu đề Witamy na liście wysyłkowej kèm theo mã kích hoạt sẽ được gửi đến hộp thư của bạn.
  [IMG]
  Đây là key tiếng Ba Lan nhưng bạn có thể kích hoạt cho AVG Internet Security tiếng Anh ở hai phiên bản 32bit và 64bit kèm thông tin sau: Chương trình có dung lượng 167MB cho phiên bản 32bit và 185MB cho phiên bản 64bit
  [IMG]
 47. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  Xilisoft Video Converter Ultimate v5.1

  [IMG]
  Xilisoft Video Converter Ultimate là giải pháp toàn diện, cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa và chuyển đổi giữa hàng loạt các định dạng video và audio phổ biến một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  Với Xilisoft Video Converter Ultimate v5.1, bạn còn có thể trích xuất hình ảnh và âm thanh từ video, đóng dấu bản quyền, chèn phụ đề và hiệu ứng đặc biệt vào Video.
  Nét độc đáo của Xilisoft Video Converter Ultimate v5.1 so với những phần mềm chuyển đổi khác, là ngoài những khả năng trên, bạn có thể dễ dàng tự tạo cho mình một đoạn video yêu thích, với hình ảnh, nhạc nền, giọng nói,…để chia sẻ với bạn bè và người thân một cách dễ dàng.
  [IMG]
  Các tính năng chính :

  • Chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video chất lượng cao (HD Video) như H.264/MPEG-4 AVC, AVCHD Video (*.m2ts, *.mts), Apple TV h.264 720P, MKV, HD WMV, và MPEG2/MPEG-4 TS HD Video.
  • Chuyển đổi HD Video sang SD Video
  • Hỗ trợ CPU đa lõi (Multi-core CPU) cho tốc độ chuyển đổi nhanh chóng
  • Chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video và audio phổ biến như AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP, FLV, MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, MP2, OGG.
  • Trích xuất hình ảnh từ Video và tự tạo cho mình một Video Clip từ những hình ảnh và âm thanh ưa thích.
  • Chuyển đổi trực tiếp các file Video để sử dụng trên các thiết bị giải trí di động như iPod/iPhone 4/iPad/iPad2/PSP.
  • Nối nhiều file Video, âm thanh, hình ảnh làm một. Chèn hiệu ứng chuyển cảnh để làm cho Video của bạn thêm sống động.
  • Cắt/chia một file Video với dung lương lớn thành nhiều đoạn Clip nhỏ.
  • Điều chỉnh độ sáng / độ bão hòa / tương phản của file Video. Thêm những hiệu ứng nghệ thuật như hiệu ứng phim cũ, sơn dầu,…để làm cho video của bạn trông đặc biệt.
  • Cá nhân hóa Video của bạn bằng cách chèn logo, văn bản,…vào Video
  • Chèn phụ đề vào Video và cho phép dễ dàng điều chỉnh vị trí tương đối của nó
  • Hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt video và audio cùng lúc
  và còn rất, rất nhiều những tính năng tuyệt vời khác được tích hợp vào bộ sản phẩm đa năng này đang chờ bạn khám phá.
  Đăng ký nhận key bản quyền miễn phí :
  nhận miễn phí key bản quyền của sản phẩm đa năng này bằng cách làm theo các bước bên dưới :
  1. Truy cập vào trang Giveaway Promotion của Xilisoft Corporation tại đây và điền thông tin yêu cầu như hình dưới :
  [IMG]
  2. Đợt một lát, bạn sẽ nhận được một email kèm key bản quyền miễn phí (Nếu không thấy, bạn có thể tìm trong thư mục Spam)
  [IMG]
  3. Download chương trinh tại đây và sử dụng key được cung cấp để kích hoạt sản phẩm.
  Chúc các bạn thành công !
 48. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  Optimal Disk Pro Edition
  [IMG]
  Optimal Disk Pro là phần mềm được thiết kế để quản lý ổ cứng của bạn một cách toàn diện, gồm những công cụ mạnh mẽ giúp bạn giám sát, tối ưu hóa đĩa cứng và đưa ra những cảnh báo sớm khi ổ cứng của bạn “có vấn đề” nhằm chống thất thoát dữ liệu.

  Với Optimal Disk Pro Edition v1.0, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi hiệu suất hoạt động của máy tính đột nhiên giảm sút, hoặc các vấn đề về an toàn dữ liệu do những trục trặc có thế phát sinh từ ổ đĩa cứng của bạn.
  [IMG]
  Các tính năng chính :

  • Chống phân mảnh ổ cứng với các chế độ linh hoạt : trực tiếp, tự động theo tác vụ định sẵn hoặc chạy nền.
  • Hỗ trợ chống phân mảnh song song nhiều ổ đĩa vật lý khác nhau
  • Hiển thị trạng thái ổ cứng thông qua Windows Sidebar Gadget
  • Hỗ trợ tạo, chỉnh sửa tác vụ Defrag cũng như theo dõi và kiểm tra tình trạng ổ cứng từ xa qua mạng
  • Cảnh báo khi phát hiện ổ cứng có “vấn đề” nhằm chống thất thoát dữ liệu
  • Hỗ trợ Disk Doktor and Benchmark : cho biết tình trạng “sức khỏe”, khả năng thực thi và nhiệt độ của ổ cứng.
  • Hỗ trợ chế độ cảnh báo qua Email
  • Hỗ trợ các tùy chọn chống phân mảnh : theo tập tin, thư mục, phân vùng hoặc toàn bộ ổ cứng.
  • Tương thích đa dạng các chuẩn ổ cứng : IDE, SATA, eSATA và các ổ cứng gắn ngoài với tính năng S.M.A.R.T được hỗ trợ.
  • Tương thích với Windows XP/Vista và Windows 7 (32Bit and 64Bit)
  Đăng ký nhận key bản quyền miễn phí :
  1. Rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trang Giveaway của Appsmaker.com tại đây, điền địa chỉ email vào Form cung cấp và nhấn Get License Key.
  [IMG]
  2. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được một email kèm key bản quyền miễn phí.
  [IMG]
  3. Download chương trình tại đây và sử dụng key được cung cấp để kích hoạt sản phẩm.
  Chúc các bạn thành công !
 49. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  SoftMaker Office 2008 cho cả Windows OS và Linux OS


  Phiên bản hiện tại của SoftMaker Office là phiên bản 2010 và được bán với giá 79.95USD. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu bản quyền của phiên bản 2008 miễn phí từ chương trình khuyến mại hiện tại mà hãng cung cấp.  Để tham gia chương trình khuyến mại này, trước hết bạn truy cập vào địa chỉ trang khuyến mại và nhập vào đầy đủ thông tin như hình bên dưới. Điều đặc biệt của chương trình này là bạn có thể sở hữu đồng thời key bản quyền cho cả hai phiên bản trên hệ điều hành Windows và Linux.

  [IMG]
  Tại mục Which version:


  - Nếu bạn cần sử dụng phiên bản chạy trên hệ điều hành Windows thì bạn chọn dòng SoftMaker Office 2008;
  - Nếu bạn cần mã bản quyền cho phiên bản trên Linux thì bạn chọn dòng SoftMaker Office 2008 for Linux;
  - Trong trường hợp bạn cần cả hai phiên bản này thì bạn chọn dòng Windows AND Linux.  Hoàn tất việc chọn phiên bản, bạn nhấn nút Submit để gửi yêu cầu. Nếu thành công bạn sẽ nhận được thông báo tương tự như sau:

  [IMG]
  Tiếp theo bạn kiểm tra email và tìm thư có tiêu đề SoftMaker Office 2008 for [Windows hoặc Linux tùy bạn chọn ở trên]: Serial number and download. Bên trong thư này có chứa đầy đủ thông tin bản quyền của chương trình kèm theo link tải phần mềm ở mục 1-Download.
  [IMG]
  Lưu ý rằng, khi bạn cài đặt bạn cần nhập chính xác các mục Name, E-mail, Serial number như đã được cung cấp trong email.
  [IMG]
  Bên cạnh đó, trong quá trình cài đặt bạn cũng có thể tùy chọn về ngôn ngữ sử dụng trong chương trình, ứng dụng tích hợp vào, các công cụ bổ trợ,….Để làm điều này, bạn nhấn vào nút Custom trong hộp thoại như hình bên dưới.
  [IMG]
  Một số công cụ chính của bộ SoftMaker Office 2008:

  1. Công cụ TextMaker: Với giao diện tương tự như MS Word, công cụ này cung cấp cho người dùng giao diện đơn giản trong việc làm mới, chỉnh sửa, thao tác trên các tập tin văn bản. Định dạng chuẩn của công cụ này là *.tmd thế nhưng bạn vẫn có thể lưu lại sang các định dạng khác như *.txt hoặc *.doc.

  [IMG]
  2. Công cụ PlanMaker:Là công cụ thay thế MS Excel nên được cung cấp đầy đủ các công cụ mà một spreadsheet cần có. Các nhóm công cụ trong PlanMaker được bố trí gần giống với MS Office nhưng điều đặc biệt hơn là sự hoạt động mượt mà của nó.


  [IMG]
  3. Công cụ DataMaker: Cung cấp bộ soạn thảo trình chiếu hiệu quả với sự đa dạng và phong phú của các hiệu ứng chuyển trang, hiển thị nội dung,…Bên cạnh đó còn cung cấp tính năng import các tập tin trình chiếu từ nhiều nguồn khác nhau.


  [IMG]
  4. Ngoài ra còn công cụBasisText với tính năng tương tự như WordPad có trong hệ điều hành Windows.

  Ở mỗi công cụ, bạn có thể thao tác chuyển đổi qua lại giữa PlanMaker, DataMaker, TextMaker một cách dễ dàng thông qua các nút có trên thanh Standard.


  Xilisoft DVD Ripper và Xilisoft Video Converter  Xilisoft DVD Ripper Ultimate SE 5 với giá 55.95USD và Xilisoft Video Converter Ultimate 5.1 có giá 59.95USD là hai phần mềm của hãng Xilisoft. Với chương trình khuyến mại hiện tại, bạn có thể sở hữu bản quyền của hai chương trình này với giá 0USD.

  1. Xilisoft DVD Ripper Ultimate SE 5


  Chương trình Xilisoft DVD Ripper Ultimate là phần mềm RIP DVD khá mạnh với giao diện đơn giản và dễ sử dụng giúp RIP DVD sang hầu hết các định dạng video và audio như MPEG-4, AVI, DivX, XviD, RM, FLV, SWF, MOV, 3GP, WMV, WMA, MP3, AAC, AC3, M4A, WAV…


  Một số tính năng chính:


  - Giúp rip DVD sang video với hầu hết các định dạng video như AVI, MPEG1/MPEG2/MPEG4, WMV, DivX, MP4, H.264, RM,MOV, M4V, XviD, 3GP, VOB, FLV, SWF.


  - Hỗ trợ rip DVD sang audio: Giải nén DVD audio và lưu dưới các định dạng audio như MP2, MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, OGG, AU;


  - Rip DVD sang hình ảnh với các định dạng JPG, PNG,GIF, BMP;


  - Bạn có thể thực hiện các thao tác cắt, trộn video, làm giảm “béo” tập tin video, thêm phụ đề, hiệu ứng cho đoạn video được chọn.


  - Hỗ trợ đa ngôn ngữ.


  - Tối ưu hóa tốc độ xử lý của CPU giúp hệ thống bạn hoạt động mượt mà hơn.


  Yêu cầu hệ thống:


  - Hệ điều hành: Microsoft® Windows XP (SP2 hoặc cao hơn), Windows Vista, Windows 7


  - CPU: 1GHz Intel/AMD hoặc cao hơn.


  - Bộ nhớ RAM tối thiểu 256MB.


  - Ổ cứng còn trống ít nhất 30MB để cài đặt chương trình.


  - Ổ đĩa DVD để tiến hành RIP trên đĩa.


  Kích hoạt bản quyền:


  Để tiết kiệm 55.95USD, bạn tải chương trình về tại địa chỉ này rồi tiến hành cài đặt. Sau khi cài đặt thành công, bạn tiến hành kích hoạt bằng cách vào menu Help rồi chọn Enter License Code…, tiếp theo bạn nhập key khuyến mại từ chương trình: 65AA53C7-87BF-4B00-BA675-5B85-F53D-456B vào ô License Code và User Name được đặt tùy chọn.

  [IMG]
  Khi kích hoạt thành công, bạn nhận được thông báo như sau:


  [IMG]
  Và đây là giao diện chính của chương trình:
  [IMG]


  2. Xilisoft Video Converter Ultimate 5.1


  Cũng nằm trong danh mục phần mềm chuyển đổi định dạng media của hãng, Xilisoft Video Converter Ultimate cung cấp chức năng hỗ trợ các định dạng có thể chơi được trên PSP, PS3, iPod, iPhone, Apple TV, Xbox, Google phones, iPad, iPad2.


  Một số tính năng chính của chương trình:


  - Hỗ trợ chuyển đổi hình ảnh chất lượng cao với một số định dạng như H.264/MPEG-4 AVC, AVCHD Video (*.m2ts, *.mts), Apple TV h.264 720P, MKV, HD WMV, và MPEG2/MPEG-4 TS HD Video.


  - Hỗ trợ đa xử lý giúp tối ưu hóa tài nguyên hệ thống.


  - Chuyển đổi Audio và Video với đa định dạng: AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP, and FLV, MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, MP2, and OGG


  - Chuyển đổi trực tiếp trên các thiết bị ngoại vi iPod/iPhone 4/iPad/iPad2/PSP.


  - Trộn, chèn, cắt nhỏ video clip một cách đơn giản và dễ dàng.

  [IMG]
  Yêu cầu hệ thống:

  - Hỗ trợ các hệ điều hành Microsoft® Windows XP (SP2 hoặc cao hơn), Windows Vista, Windows 7
  - CPU: 1GHz Intel/AMD
  - RAM tối thiểu 256MB.
  - Dung lượng ổ đĩa tối thiểu 100MB
  - Độ phân giải màn hình tối thiểu 800x600


  Đăng ký nhận key khuyến mại


  Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ này rồi điền đầy đủ thông tin như hình bên dưới. Sau đó bạn nhấn vào nút Register free license để tiến hành gửi yêu cầu đăng ký nhận key.

  [IMG]
  Nếu thành công bạn sẽ nhận được thông báo:
  [IMG]
  Trong vòng 24 giờ bạn sẽ nhận được một email với tiêu đề Xilisoft Video Converter Ultimate V5.1 Registration. Bạn mở email này và sao chép lại mã bản quyền được cung cấp để có thể kích hoạt cho chương trình.
  [IMG]
  Bạn có thể tải chương trình về tại đây với dung lượng 15.8MB.
 50. Vents New Member

  Số bài viết: 104
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này