1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Miễn phí Windows 7

Thảo luận trong 'System Tools' bắt đầu bởi small ant, 9 Tháng một 2012.

 1. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  Tính cho đến bây giờ Hệ điều hành Windows 7 của Microsoft đã ra mắt được hơn 2 năm và nó đang trở thành hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Windows 7 có các phiên bản chính sau:


  Starter: Phiên bản rút gọn các tính năng cao cấp, không cầu kì về giao diện, gọn nhẹ, thích hợp với các máy netbook, hướng tới đối tượng là người mua mới netbook, người mới làm quen với máy vi tính, người có thu nhập thấp.
  Home Basic: Lược bỏ một số các chức năng giải trí nâng cao (như Media Center) ở bản Home Premium, thích hợp với các loại netbook, máy tính cá nhân, công ty vừa và nhỏ, hướng tới đối tượng là người mua mới netbook, gia đình có thu nhập trung bình.
  Home Premium: Các chức năng giải trí, giao tiếp, kết nối ở mức khá tốt, thích hợp với các máy netbook thế hệ mới, máy tính cá nhân (PC), máy tính xách tay (Laptop), hướng tới người sử dụng là các hộ gia đình, công ty vừa và nhỏ.
  Professional: Các chức năng kết nối mạng văn phòng cũng như kết nối mạng đầy đủ, hướng tới các công ty lớn, các doanh nhân thường xuyên làm việc với máy vi tính để trao đổi dữ liệu.
  Ultimate và Enterprise: Tập hợp đầy đủ các chức năng của tất cả các phiên bản kia cộng lại, giúp người dùng có được một sức mạnh toàn năng trong trao đổi thông tin và giải trí mọi lúc mọi nơi, hướng tới các cá nhân, tổ chức muốn một giải pháp trọn vẹn cho việc hoạt động máy vi tính của họ. Điểm khác biệt gần như duy nhất của Ultimate và Enterprise nằm ở chỗ Enterprise mang đến giải pháp về giá và hỗ trợ toàn diện hơn Ultimate. Vì vậy, Ultimate hướng đến các cá nhân sử dụng, còn Enterprise hướng vào môi trường có tính chất cộng đồng, tương tự như Professional. Cùng với đó, trong khi Ultimate là phiên bản thương mại toàn cầu, còn Enterprise không được bán lẻ mà chỉ dành cho các tổ chức đặt mua với số lượng lớn.
  Thin PC: Dành cho máy có cấu hình thấp (nhẹ gần bằng windows XP), tất nhiên sẽ bị lượt bỏ một số phần không cần thiết lắm trong Windows.
  Đối với nhiều bạn việc muốn mua bản quyền Windows 7 là rất khó nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn lấy Key Windows 7 chính hãng. Các bạn lưu ý rằng key này là key bản quyền 100% được dùng để kích hoạt cho nhiều máy hay con gọi là Multiple Activation Key (MAK). Mỗi Key MAK có một giới hạn nhất định về số lần kích hoạt nhưng các bạn đừng lo, vào mỗi trưa thứ 3 hằng tuần số lần giới hạn này sẽ được Refresh lại giới hạn ban đầu nền các bạn có thể dùng được lâu dài.


  Key MAK mà tôi cung cấp sau đây chỉ có thể kích hoạt cho các phiên bản sau:


  Enterprise: Phiên bản đầy đủ tương tự Ultimate
  EnterpriseN: Cũng như Enterprise nhưng bị loại bỏ Media Player
  EnterpriseE: Chưa hiểu rõ về phiên bản này
  Professional: Được tích hợp thêm một số tính năng bảo mật và về mạng
  ProfessionalN: Cũng như Professional nhưng bị loại bỏ Media Player
  ProfessionalE
  Đê kiểm tra số lần Kích hoạt của Key ta dùng phần mềm Volume Activation Management Tool 2.0 của Microsoft. Các bạn có thể tải phần mềm tại đây.


  Sau khi download Volume Activation Management Tool 2.0 các bạn tiến hành cài đặt như bình thường. Khi cài đặt xong bạn hãy mở chương trình lên và chọn Product Key


  [IMG]


  Sau đó các bạn điền Key cần kiểm tra vào ô Product Key ở giữa và nhấn Verify và đợi để phần mềm kiểm tra. Khi kiểm tra xong ở bên dưới sẽ hiện lên loại phiên bản được kích hoạt bằng key trên trong ô Edition, Mô tả về lại key trong phần Description và kiểu key trong ô Key Type.
  Sau khi đã xác nhận là key chính hãng bạn hãy điền bất kì gì vào ô Remarks và ấn Update Product Key. Khi đó key sẽ được đưa xuống ô phí dưới, lúc này tình trạng của key sẽ là lúc này các bạn hãy nháy chuột phải vào nó và chọn Refresh Product Key để nó cập nhật số lần kích hoạt


  [IMG]


  Đến đây bạn chỉ việc lấy key đó và kích hoạt cho bản Windows của bạn.


  Đây là danh sách Key Windows 7 MAK:
  Cách kích hoạt key bạn có thể tham khảo trên các diễn đàn.


  Ngoài ra các bạn dùng các phiên bản khác như Ultimate, Home cũng không phải buồn vì không sử dụng được key trên, khoảng 1 đến 2 hôm nữa mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nâng cấp và giáng cấp các phiên bản Windows 7 để sử dụng được các key trên.


  Nguồn: http://afublog.com/2012/01/08/key-windows-7-full-mien-phi/

Chia sẻ trang này