1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Milan cải tổ từ A đến Z: Những ai sẽ ra đi?

Thảo luận trong 'Bóng đá Ý' bắt đầu bởi bongda365, 3 Tháng mười hai 2012.

 1. bongda365 New Member

  Số bài viết: 117
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tin tuc bong da - Mùa hè năm nay Milan đã nói lời chia tay với hàng loạt cầu thủ nhưng công cuộc đổi mới của họ chưa dừng lại mà sẽ tiếp tục diễn ra một cách mạnh mẽ khi TTCN mùa Đông mở cửa hoặc chậm nhất là vào mùa Hè sang năm.


  [IMG]
  Robinho chỉ là một trong nhiều cầu thủ sắp phải rời Milan

  Báo chí Italia loan tin rằng Milan sẽ tiếp tục đẩy đi một cơ số cầu thủ khác từ hàng thủ tới hàng công, vừa để giảm quỹ lương trong bối cảnh họ vẫn đang rất nghèo, vừa để lấy tiền tái đầu tư vào những cầu thủ mới, trẻ khỏe và giàu triển vọng.

  Trong khung gỗ, thủ thành sắp 36 tuổi Abbiati nhiều khả năng không được gia hạn hợp đồng và anh sẽ rời San Siro cuối mùa này khi hợp đồng hiện tại đáo hạn. Ở hàng thủ, Didac Vila và Mesbah chắc chắn ra đi vào cuối mùa, thậm chí ngay tháng 1/2013. Trung vệ trẻ Acerbi dự kiến được đem cho mượn. Một trung vệ khác là Zapata gần như chắc chắn không được mua đứt và sẽ bị trả lại Villarreal sau khi hết hạn mượn.

  Ở tuyến giữa, Strasser, Traore và Flamini cũng sẽ khăn gói rời sân San Siro. Trên hàng công, tân binh Pazzini vừa đến nhưng lại bị xếp vào diện có nguy cơ phải “thanh lý”. Tiền đạo trẻ Niang dự kiến được đem cho mượn và ít nhất 1 trong 2 người giữa Robinho và Pato cũng sẽ bị bán đi. Nếu nhận được đề nghị hợp lý, Milan sẵn sàng bán Robinho ngay tháng 1/2013 còn với Pato, họ có thể cân nhắc đem anh cho mượn.

Chia sẻ trang này