1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Minh châu 2 - Game Bá đạo nhất thị trường game online mobile

Thảo luận trong 'Thông tin-Giới thiệu Game' bắt đầu bởi onlgame8, 1 Tháng ba 2013.

 1. onlgame8 New Member

  Số bài viết: 63
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Minh châu 2 Phiên bản mới nhất - Long Phụng Sum Vầy

  [IMG]
  Link Tải Minh Châu 2


  Minh châu 2 là siêu phẩm game online dành cho mobile - Phiên bản mới nhất cho điện thoại. Minh châu 2 có đồ họa siêu đẹp, hệ thống nhân vật phong cách, nội dung phong phú, event - sự kiện và cốt truyện hấp dẫn. Theo dự đoán của các game master Game minh châu 2 sẽ là một trong những game online hot nhất trên điện thoại. Bên cạnh đó. Các bạn cũng có thể xem thêm Thống lĩnh thiên hạ - Game thu hút user khá đỉnh
  [IMG]


  Minh Châu 2 (Phiên bản long phụng sum vầy) ra đời gần dịp tết nguyên đán 2013, với nhiều sự kiện năm mới hứa hẹn sẽ giúp người chơi có được cảm giác đích thực với game online chính hiệu.
  Minh châu 2 cập nhật lại hệ thống nhân vật mới. Với cách thiết kế nhân vật tinh xao - Game minh châu 2 MMO thực sự đã chinh phục được người chơi.
  Cốt truyện hay - đồ họa đỉnh - chạy nhanh không lag - đó là tiêu chí của game MMo - Minh châu 2 game online cho điện thoại.
  Dưới đây là một số hình ảnh của MMo - Minh châu 2.


  Hệ thống trong game minh châu 2 online điện thoại bao gồm: Hệ thống quân đoàn (bang hội), Hệ thống chế tạo đồ, Hệ thống trang bị, Hệ thống bảo thạch, Hệ thống giám định, Hệ thống tổ đội, Hệ thống quân hàm, Hệ thống bầu cử, Hệ thống quan viên.


  [IMG]
  Các nhân vật thú cưỡi đặc biệt cũng được cập nhật mới trong game:


  [IMG]
  Tải về minh châu 2 online cho điện thoại - Download game.
  Minh châu 2 là siêu phẩm online nổi tiến. Game phù hợp với nhiều dòng máy từ cảm ứng đến bàn phím cứng. Đặc biệt minh châu 2 đã có phiên bản cho android và IOS (iphone apple). Chạy được trên nhiều hệ điều hành từ s60v3, s60v2, s60v1, s60, s40, hệ điều hành symbian
  Kho Game Nhập Vai MMo của mình nhé

Chia sẻ trang này