1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Mình vừa xem được thông báo hay ở trên mạng dành cho những ai yêu nghành lập trình

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi tucoi, 27 Tháng năm 2012.

 1. tucoi New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mình vừa xem được thông báo hay ở trên mạng dành cho những ai yêu nghành lập trình

  Mình vừa lên mạng tìm hiểu được 1 khóa học rất hay ở VTC mình post cho những bạn nào có hứng thú. Thông báo chương trình Thực tập đợt 1 dành cho học viên khóa 1. Mình thấy khóa học rất hay và post nên cho những ai yêu CNTT
  VTC Academy dành tặng 15 suất ưu đãi đặc biệt giảm giá 50% học phí cho các bạn học viên đầu tiên đăng ký và nộp học phí hoàn tất bất kỳ khóa học ngắn hạn nào.

  Để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu và mong đợi của rất nhiều bạn học viên, VTC Academy trân trọng giới thiệu các khóa học ngắn hạn về lập trình ứng dụng và lập trình mobile kèm theo chương trình ưu đãi đặc biệt. Theo đó, từ ngày 20/5 đến 20/6, 15 bạn đầu tiên đăng ký và nộp học phí tham gia bất kỳ khóa học ngắn hạn nào tại VTC Academy sẽ chỉ phải đóng học phí tương đương 1/2 tổng giá trị khóa học. Đặc biệt hơn với các khóa ngắn hạn, bạn không phải thi đầu vào mà chỉ cần đăng ký theo học.

  Các khóa học ngắn hạn về lập trình ứng dụng và lập trình mobile được biên soạn với khối kiến thức cô đọng, súc tích, thời gian học vừa tập trung vừa linh hoạt phù hợp để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên. Học viên có thể lựa chọn thời gian học tối ưu nhất để nâng cao kiến thức chuyên môn và phát triển nghề nghiệp trong các chuyên ngành:

  - Lập trình iOS
  - Lập trình Android
  - Lập trình Windows Phone
  - Lập trình Web PHP Pro
  - Lập trình .Net

  Đăng ký ngay để gia nhập đội ngũ chuyên gia chỉ trong 3 tháng tại đây

Chia sẻ trang này