1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Mirillis Action! – Giải pháp ghi HD Video chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Software' bắt đầu bởi vanbinh_21, 21 Tháng mười một 2011.

 1. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  Mirillis Action! là phần mềm cho phép bạn ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình của bạn trong thời gian thực với chất lượng tuyệt vời của một HD video.
  Action! mang đến cho bạn khả năng ghi lại web player video, tạo ra các đoạn gameplay đi kèm với hiển thị tốc độ khung hình trò chơi, thêm âm thanh bình luận trực tiếp vào trong video để tạo ra các đoạn video hướng dẫn với chất lượng cao, ghi âm, chụp screenshot, … một cách dễ dàng và thuận tiện.

  Ghi lại gameplay với chất lượng HD. Benchmark hiệu suất trò chơi.
  Với hiệu suất vượt trội và sử dụng GPU, Action! cho phép bạn ghi lại HD gameplay video theo thời gian thực mượt mà hơn bao giờ hết! Ngoài ra phần mềm ghi video này còn hỗ trợ hiển thị tốc độ khung hình trò chơi trung bình và hiện tại (FPS) trong gameplay và lưu lại kết quả benchmark của bạn.
  [IMG]
  Dễ dàng ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình
  Action! cho phép bạn ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình máy tính của bạn trong thời gian thực với chất lượng HD. Ngoài ra công cụ ghi video này còn cho phép bạn thêm âm thanh bình luận vào trong video để có thể dễ dàng tạo ra các đoạn video hướng dẫn có chất lượng cao.
  [IMG]
  Ghi lại web video trong thời gian thực
  Ghi lại video từ các trang web hoặc từ các ứng dụng khác trong thời gian thực. Action! cho phép ghi lại video từ các vị trí màn hình được xác định bởi người dùng, các cửa sổ ứng dụng hoặc thậm trí là toàn màn hình. Với phần mềm này bạn có thể ghi lại video từ MỌI web player, không quan tâm đến dịch vụ mà bạn đang sử dụng là gì!
  [IMG]
  Xuất các đoạn video được ghi ra các định dạng và các thiết bị phổ biến
  Action! hỗ trợ xuất các đoạn video sau khi được ghi ra các định dạng video phổ biến, các thiết bị đa phương tiện yêu thích, Facebook hoặc YouTube™. Phần mềm ghi HD Video này giúp tích kiệm năng lượng và thời gian của bạn bằng cách xuất video được tối ưu hóa và được gia tốc bằng phần cứng với công nghệ NVIDIA® CUDA™ hoặc Intel® Quick Sync Video.
  [IMG]
  Tải lên YouTube™ hoặc Facebook
  Xuất và tải các đoạn video sau khi được ghi lại bằng phần mềm này lên các dịch vụ chia sẻ video và mạng xã hội nổi tiếng như YouTube™ và Facebook một cách dễ dàng.
  [IMG]
  Chụp screenshot
  Bạn có thể chụp nhiều screenshot một cách dễ dàng với phần mềm này.
  [IMG]
  Ghi lại những gì mà bạn nghe được
  Không chỉ ghi lại những gì mà bạn nhìn hấy, Action! còn có thể ghi lại mọi âm thanh mà bạn nghe được từ máy tính của bạn
  Giao diện thân thiện với người dùng
  Giao diện của Action! được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và thân thiện với người dùng. Trình quản lý file được xây dựng sẵn bên trong cho phép bạn có thể dễ dàng duyệt, xóa và xuất các đoạn video được ghi lại, bechmark và screenshot.
  [IMG]
  Hiệu suất tuyệt đỉnh
  Action! sử dụng công nghệ Mirillis ultra-fast, công nghệ tối ưu hóa đa nhân, video codec độc quyền (FIC – chuẩn Fast Intra Compression), mang lại cho người dùng hiệu suất ghi HD Video trong thời gian thực cực cao.
  Ngoài ra Mirillis Action! còn hỗ trợ giao diện tiếng Việt, giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này.
  Key Mirillis Action! FULL bản quyền hiện được nhà sản xuất bán với giá $29.95, các bạn có thể tải bản dùng thử của phần mềm này về để trải nghiệm tại đây. cứ tải về đi rồi vanbinh có key sau :D  sau khi tải từ trang chủ về, bạn chạy file cài đặt, và cài đặt bình thường
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  đến đây nhấn close và disconnect internet đi, sau khi ngắt mạng, bạn chạy phần mềm lên:
  [IMG]
  Click vào biểu tượngn ngay góc bên phải (hình chìa khóa)
  [IMG]
  tiếp theo click Activate và điền thông tin bản quyền dưới đây vào:
  [IMG]  [IMG]
  vậy là xong, bắt đầu khám phá nào!!!....
  [IMG]
  [IMG]
  Chuyển sang tiếng việt:
  [IMG]
  các phím tắt:
  [IMG]
  vậy thôi, các bạn khám phá thêm .... :D
  google luck to you!!!

Chia sẻ trang này