1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Miss game Tam quốc chiến xinh như mộng ^^

Thảo luận trong 'Chuyện về Game' bắt đầu bởi saobaccuc52, 23 Tháng hai 2013.

 1. saobaccuc52 Banned

  Số bài viết: 13
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  - Không chỉ là Miss Tam Quốc Chiến mà còn là nhân viên phụ trách nội dung cho game, có lẽ vì vậy mà Ngọc Hiền hiểu về webgame này hơn ai hết. Bộ ảnh mới của cô “Hoài niệm cuối năm” đã khiến nhiều game thủ phải tò mò vì vẻ lung linh đậm chất cổ trang. Nhưng ít ai biết được thông điệp mà cô gái đa tài này muốn gửi gắm đằng sau đó.

  [IMG]  PV: Chào Ngọc Hiền, lý do gì khiến bạn lại đặt tên bộ ảnh mới là “Hoài niệm cuối năm” vậy?

  Ngọc Hiền: Lấy hình ảnh từ nhân vật Kiếm Tu trong Tam Quốc Chiến, thông qua bộ ảnh, mình muốn nhìn lại những gì đã làm được với với webgame này trong thời gian qua. Đây là 1 năm đầy thành công của game nên nội dung trong đó cũng đầy vui tươi. Mặc dù nhiều người thấy rằng Tam Quốc Chiến làm vậy đã là thành công rồi nhưng mình lại nghĩ rằng đó mới chỉ là bước đầu, chưa đạt đúng mục tiêu mà mình mong đợi.

  [IMG]

  PV: Theo bạn, Tam Quốc Chiến đã làm được gì và chưa làm được gì trong thời gian qua?

  Ngọc Hiền: Trước hết, mình muốn nói về những gì chưa làm được. Tam Quốc Chiến vẫn còn có nhiều tính năng khó, người chưa chưa thể khám phá hết được trong thời gian qua. Hơn thế, game còn làm “hư” người chơi khi liên tục tặng nhiều món quà khủng. Mình nghĩ nên thay vào đó là những sự kiện, hoạt động hơn là quà tặng. Còn thành công của game thì chắc là không phải nói nhiều. Con số thành công server và hàng trăm nghìn người chơi đã nói lên tất cả. Gần đây nhất là sự kiện offline “Thiên Tử Quần Anh Hội” thu hút gần 200 người tham dự.

  [IMG]

  PV: Bạn có những dự định gì trong năm tới?

  Ngọc Hiền: Mình sinh năm rắn, các bậc tiền bối vẫn gọi là năm tuổi, sẽ gặp nhiều điều không may. Nhưng mình lại nghĩ khác, đây lại là cơ hội để mình cố gắng hơn. Như mình đã nói, Tam Quốc Chiến vẫn chưa đạt được mục tiêu mà mình đề ra nên trong năm tới, mình sẽ cố gắng hơn để có thể đưa game đến đúng với vị trí mà nó đáng có. Trước hết là tạo ra một hình ảnh hoàn toàn mới về game. Sau đó là mình sẽ tiếp xúc với nhiều game thủ trong cộng đồng để cùng xây dựng một Tam Quốc Chiến lớn mạnh.

  [IMG]
  Đúng như Miss Tam Quốc Chiến thừa nhận, game đang dành rất nhiều ưu đãi khủng cho game thủ của mình. Nhân dịp xuân Quý Tỵ, webgame Tam Quốc này đã chuẩn bị chuỗi sự kiện năm mới như Thu Thập Bánh Chưng, Lì Xì Đầu Năm để đón Tết.


  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]
  Download ảnh gốc: http://www.fshare.vn/file/DQN941DU27/
  Chơi bằng tài khoản Gate http://tqc.banbe.net
  Chơi bằng tài khoản Zing Me http://me.zing.vn/apps/tamquocchien
  Chơi bằng tài khoản Soha http://tqc.soha.vn
  Chơi bằng tài khoản Tik http://tqc.tik.vn
  Fanpage http://facebook.com/tamquocchien


 2. hakhanh91 New Member

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
 3. taphieu New Member

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
 4. phuongtep New Member

  Số bài viết: 11
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1

Chia sẻ trang này