1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Miss Tam Quốc Chiến nhẹ nhàng bên đào xuân.

Thảo luận trong 'Thông tin-Giới thiệu Game' bắt đầu bởi himebeto3267, 22 Tháng hai 2013.

 1. himebeto3267 New Member

  Số bài viết: 18
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Nếu như bộ ảnh trước đó “Hoài niệm cuối năm” với nội dung “tổng kết” những gì đã qua thì đến với bộ ảnh đón xuân lần này, Ngọc Hiền muốn gửi lời chúc năm mới tới game thủ Tam Quốc Chiến

  Nếu như hầu hết làng GO Việt vẫn biết tới Ngọc Hiền như 1 coser đa sắc thì lần này mọi người sẽ phải ngỡ ngàng khi Miss Tam Quốc Chiến thướt tha bên áo dài Việt. Khi được hỏi về lý do tại sao lại chọn nội dung cho bộ ảnh đó, Ngọc Hiền thật thà trả lời: “Mình muốn khẳng định rằng game thủ Việt là cộng đồng lớn mạnh, có bản sắc riêng và không ngừng lớn mạnh. Không chỉ vậy, khi mà hầu hết người khác chọn cách tân thời, hiện đại thì mình lại chọn áo dài bởi đây cũng là trang phục truyền thống của dân tộc Việt, nhất là những dịp đặc biệt của năm như thế này”.

  Miss Ngọc Hiền cũng gửi lời chúc năm mới tới cộng đồng game thủ: “Chúc cho Tam Quốc Chiến ngày một phát triển, đạt được đúng mục đích như mình mong đợi, đồng thời với đó là cộng đồng Tam Quốc Chiến nói riêng và cộng đồng game thủ GO Việt nói chung sẽ có 1 năm rực rỡ với nhiều thành công mới, không chỉ trong game và cả ngoài game nữa”.

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Thông tin chi tiết tại http://tqc.banbe.net

  Fanpage http://facebook.com/tamquocchien

Chia sẻ trang này