1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Miss Teen USA 2006

Thảo luận trong 'CN May & Thời Trang' bắt đầu bởi superman, 16 Tháng tám 2006.

 1. superman Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <span style="font-size:18pt;line-height:100%"><span style="color:red">Katie Blair đăng quang Miss Teen USA 2006 </span></span>

  <span style="color:blue">Làn da trắng, đôi mắt nâu hút hồn, Katie Blair đã giành chiến thắng trong cuộc thi Miss Teen USA 2006 diễn ra vài giờ trước đây tại Palm Springs, California.

  [IMG]
  Katie Blair với phút giây hạnh phúc.

  Katie Blair 18 tuổi, vừa tốt nghiệp trường trung học Billings West. Với danh hiệu đạt được, cô sẽ có một năm ở New York được làm việc với Donald Trump. Blair mong muốn trong tương lai có tấm bằng về lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị và thiết kế thời trang.

  Á hậu 1 trao cho Melissa Lingafelt, phía Bắc Carolina. Cô cũng ''ẵm'' luôn giải phụ Hoa hậu ăn ảnh nhất. Danh hiệu Á hậu 2 thuộc về Katie Marie Cooper, phía Bắc Dakota. Cùng có mặt trong Top 5 còn có hai người đẹp Samantha Casey (Virginia) và Brittany Sharp (Georgia).

  Cuộc thi Miss Teen USA lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 8 năm 1983 tại Lakeland, Florida (Mỹ). Lứa tuổi đủ tiêu chuẩn tham gia là từ 15 đến 19 tuổi. Năm 2005, Allie LaForce đoạt danh hiệu Miss Teen USA khi vừa tròn 16 tuổi.

  Xin giới thiệu chùm ảnh đêm chung kết.

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


  (Theo GlobalB) </span>

  <span style="color:red"><span style="font-size:18pt;line-height:100%">Ngắm hoa hậu tuổi teen Mỹ 2006 </span></span>

  <span style="color:blue">Hôm qua, 15/8, vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu tuổi teen 2006 của Mỹ tổ chức tại California đã kết thúc vương miện hoa hậu thuộc về Katie Blair, 18 tuổi.

  Katie Blair đã giành chiến thắng sau khi tham gia các phần trình diễn áo tắm, váy dạ hội và phần thi vấn đáp.

  [IMG]

  Hoa hậu tuổi teen Mỹ 2006 Katie Blair

  Giải Á hậu 1 thuộc về thí sinh Melissa Lingafelt của Bắc Carolina và Á hậu 2 thuộc về người đẹp Katie Marie Cooper đến từ Bắc Dakota.

  Người đẹp Samantha Casey của bang Virginia nhận giải Á hậu 3 và giải Á hậu 4 thuộc về thí sinh Brittany Sharp đến từ Georgia.

  [IMG]

  Đây là lần thứ 24 nước Mỹ tổ chức cuộc thi Hoa hậu tuổi teen. Năm ngoái, người đẹp Allie LaForce của bang Ohio đã giành vương miện Hoa hậu tuổi teen 2005.

  [IMG]

  Hoa hậu tuổi teen Mỹ 2005 Allie LaForce

  </span>

Chia sẻ trang này