1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Mở rộng vòng tay

Thảo luận trong 'ĐTVT08' bắt đầu bởi ppmoon, 31 Tháng bảy 2009.

 1. ppmoon Ban Chấp Hành Hội Sinh Viên Trường

  Số bài viết: 182
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Có tin nhắn như sau: "Tôi là Lê Trung Thăng , con trai tôi là Lê Trung Nam, h/s lớp 12E, trường THPT Sóc Sơn . Cậu bé là cả thế giới đối với tôi. Nhưng thời gian vừa rồi bác sĩ phát hiện cậu bé bị ung thư não. Thật ko may, vợ chồng tôi ko có đủ tiền để trả ngay cả là viện phí. Vợ chồng tôi đã thiết tha nhờ tới yahoo và tổ chức AOL và họ đã đồng ý trợ giúp chúng tôi 200 đồng cho mỗi người khi nhận được tin nhắn này. Vì vậy, bạn hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách gửi tin nhắn này đến những người mà bạn biết "..:011:
  Tin nhắn này tui cũng nhận từ yahoo. Không biết có ích gì ko,nhưng thôi chúng ta cứ gửi thử, 5s thôi ....hãy gởi đi bằng yahoo đến những người mà bạn biết.
 2. onion911 Member

  Số bài viết: 171
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Herher, bạn ơi, cái này người ta nói từ lâu rồi mà. Ko bao h có chuyện này đâu. Cái này toàn là spam và bịa ra ko đấy. mình đã từng bắt chước thế này và ghép tên mấy đứa bạn vào đó rồi gửi đi rồi đấy ^^. Nếu có cái này yahoo phá sản wa' .
  Mình đã từng đọc trên trang yahoo hỏi đáp và có câu trả lời thế này: "Yahoo! cũng như các dịch vụ nhắn tin nhanh không có quyền kiểm soát nội dung tin nhắn của người dùng trừ khi có yêu cầu từ phía pháp luật. Do đó họ không thể thống kê có bao nhiêu tin có nội dung "giúp đỡ" như vậy. Hơn hết, về căn bản, họ không có chính sách hỗ trợ từ thiện kiểu này."
 3. ppmoon Ban Chấp Hành Hội Sinh Viên Trường

  Số bài viết: 182
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 4. f-cau.u'u'.com New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  hả.....!!!!hix...mình thường xuyên nhận được những tin nhắn như thế và lần nào cũng bị lừa mà hông bít!!!!!chậc...chậc..ai mà chơi kỳ thật!!
 5. zhao_yun New Member

  Số bài viết: 119
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Chài , nội dung tin giống ngôn ngữ phim Mỹ quá ,cái này chơi ác thì có. ác thì quăng cả số điện thoại của khổ chủ lên , ngừoi ta ùn ùn dt tới "thăm hỏi,chia sẻ" mà đâu biết nv chính còn khỏe như voi. Hung thủ thì cười khoái trá .
 6. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  ủa sao giống phim Hàng Quốc dữ vậy ta ! he he chỉ cần nhắn tin Yahoo là sẽ ủng hộ 200 đồng. He he có cách kiếm tiền để đóng tiền học lại rồi ! :snicker:

Chia sẻ trang này