1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Mời bạn tham gia cuộc thi " Nếu tôi là Tổng biên tập báo Thanh Niên"

Thảo luận trong '10914' bắt đầu bởi sonspktlovely, 14 Tháng mười một 2010.

 1. sonspktlovely Member

  Số bài viết: 216
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Mời bạn tham gia cuộc thi " Nếu tôi là Tổng biên tập báo Thanh Niên"
  13/11/2010 07:38:38
  Nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập báo, Thanh Niên tổ chức cuộc thi viết nhằm thu thập ý kiến, sáng kiến đóng góp của bạn đọc trẻ cho tờ báo. Đồng thời tạo điều kiện cho các bạn trẻ yêu thích tờ báo, nghề báo có dịp trải nghiệm thú vị cùng hoạt động của báo. Cuộc thi dành cho đối tượng bạn đọc đang là học sinh, sinh viên các trường THCS, THPT, TCCN, CĐ, ĐH (ở tất cả các hệ đào tạo) đang học ở trong nước. Độ tuổi tối đa là 30 (tính đến ngày 1.1.2011).
  Nội dung cuộc thi chia thành 2 vòng:

  Vòng 1: Đặt mình vào vị trí quản lý cao nhất của Báo Thanh Niên, người dự thi viết một bản kế hoạch, sáng kiến nhằm vạch ra chiến lược phát triển; cải tiến một hoặc nhiều vấn đề liên quan đến nội dung, trình bày, quảng cáo, phát hành, kinh doanh, các hoạt động xã hội, quỹ học bổng… (người dự thi có thể chọn một hoặc nhiều vấn đề) của Báo Thanh Niên nói chung hoặc cụ thể của một trong các ấn phẩm Thanh Niên hằng ngày, Thanh Niên weekly, Thanh Niên online tiếng Việt, Thanh Niên online tiếng Anh.

  Bài dự thi không hạn chế số trang và hình thức thể hiện. Ngôn ngữ được sử dụng là tiếng Việt. Bài dự thi được gửi qua e-mail: neutoilatongbientap@thanhnien.com.vn hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ tòa soạn: Báo Thanh Niên - 248 Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM.

  Thời gian nhận bài từ ngày 3.11 đến hết ngày 3.12.2010.

  Vòng 2: Ban tổ chức sẽ chọn ra các bài dự thi đạt chất lượng cao để mời tác giả đến thuyết trình và trả lời các câu hỏi của ban giám khảo để xếp hạng vào đầu tháng 12.2010 (chi phí đi lại, ăn ở nếu có sẽ do ban tổ chức chi trả).

  Kết quả cuộc thi được công bố trên báo Thanh Niên vào đầu tháng 12.2010 và trao giải tại buổi giao lưu bạn đọc trẻ nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập báo tại TP.HCM.

  Giải thưởng

  * 1 giải nhất gồm: Một chuyến du lịch Singapore dành cho 2 người (không quy đổi ra tiền mặt); 15 triệu đồng; 1 ngày tham gia hoạt động báo chí và làm việc tại Báo Thanh Niên trong vai tổng biên tập.

  * 2 giải nhì: Mỗi giải là: 10 triệu đồng; 1 ngày tham gia hoạt động báo chí và làm việc tại Báo Thanh Niên trong vai phó tổng biên tập.

  * 2 giải ba: Mỗi giải là 5 triệu đồng.

  * 5 giải khuyến khích: Tặng phẩm của Báo Thanh Niên.

  Trong thời gian cuộc thi diễn ra, các ý kiến, góp ý của thí sinh gửi về được trích đăng trên báo sẽ có nhuận bút.

  Báo Thanh Niên trân trọng và chờ đón các bài dự thi của bạn đọc trẻ.

Chia sẻ trang này