1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Mời các bạn Sinh viên tham gia CLB Lãnh Đạo Tài Năng

Thảo luận trong 'Giao Lưu Tin Tức với Trường Bạn' bắt đầu bởi ldtn, 3 Tháng một 2011.

 1. ldtn New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Như các bạn đã biết, hiện nay các doanh nghiệp luôn có nhu cầu tuyển dụng được một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, có nhiệt huyết và đặc biệt được trang bị thêm các kỹ năng “mềm” cơ bản. Tuy nhiên thực tế lại chưa đáp ứng được mong muốn của phần đông nhà tuyển dụng.

  Xuất phát từ thực tiễn đó, Câu Lạc Bộ Lãnh Đạo Tài Năng đã ra đời với mong muốn tạo nên một sân chơi bổ ích, lý thú cho toàn thể các bạn sinh viên Việt Nam năng động, sôi nổi và nhiệt tình với nhiều đam mê, khát vọng. Đây sẽ là nơi hỗ trợ và cung cấp cho các bạn những kỹ năng cần thiết, những cơ hội trải nghiệm bản thân, giúp các bạn tự tin thể hiện và phát huy khả năng lãnh đạo đồng thời khơi lên những khả năng tiềm ẩn trong mỗi bạn để các bạn có cơ hội thực hiện ước mơ trở thành những nhà lãnh đạo tài năng trong tương lai.

  Điều kiện tham gia CLB:

  - Toàn bộ sinh viên là cán bộ lớp của các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học Chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có học lực khá trở lên, năng động, sôi nổi và nhiệt tình trong hoạt động tập thể. Tuy nhiên những bạn không là cán bộ lớp hay Đoàn Đội nếu muốn nâng cao những kỹ năng, có quyết tâm và ước mơ trở thành những nhà lãnh đạo tài năng trong tương lai vẫn có thể tham gia cùng clb.

  Vậy các bạn sẽ được những gì?

  1. Học tập và rèn luyện:

  - CLB Lãnh Đạo Tài Năng tổ chức các buổi nói chuyện về kỹ năng mềm như kỹ năng quản lý, lãnh đạo và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cho các thành viên của CLB. Các bạn sẽ có cơ hội giao lưu cùng các doanh nhân thành đạt để học hỏi và trau dồi nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn. Đặc biệt các bạn sẽ có nhiều cơ hội giao lưu cùng các thầy cô, những doanh nhân thành công và nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau đến từ Viện Marketing và Quản Trị Việt Nam (VMI) - một thành viên của Liên đoàn Marketing Châu Á (AMF).

  - Tiếng Anh cũng là một phần không thể thiếu trong hành trang vào đời của các bạn. CLB sẽ tạo điều kiện cho các bạn được tham gia trao đổi về tiếng Anh, có cơ hội học tập tại trung tâm Anh ngữ Cleverlearn uy tín, chất lượng hàng đầu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

  - Các thành viên sẽ được đào tạo và hướng dẫn thêm về các kỹ năng kinh doanh để có thể trở thành những nhà lãnh đạo tài năng có khả năng kinh doanh tốt trong tương lai.

  2. Hoạt động:

  - Các thành viên trong CLB sẽ cùng nhau trao đổi về kinh nghiệm học tập, kinh nghiệm ứng xử, kinh nghiệm sống, v.v… Sinh hoạt định kỳ.

  - Được tham gia các trò chơi trí tuệ, hấp dẫn kèm quà tặng, hoặc các buổi trình diễn thời trang, biểu diễn âm nhạc v.v…

  - Tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, thể hiện tinh thần nhân văn, nhân đạo của thanh niên Việt Nam với các em bé mồ côi, hoặc các gia đình neo đơn, có công với cách mạng, các tấm gương học giỏi vượt khó, v.v…

  Với tất cả những lợi ích trên, CLB Lãnh Đạo Tài Năng luôn mong muốn các bạn có một sân chơi, một diễn đàn, một địa điểm lý tưởng để giải trí, thư giãn, vui chơi và quan trọng là học hỏi được từ những lớp đàn anh, đàn chị đi trước những kinh nghiệm quý báu nhằm vun đắp cho những ước mơ trong tương lai của mình.


  Ra đời vào ngày 15/05/2009, CLB đã thu hút được hàng trăm bạn sinh viên đến từ gần 50 trường đại học, cao đẳng, THCN trên địa bàn thành phố HCM. Qua nhiều hoạt động thiết thực như tổ chức hội thảo, game vui, trí tuệ, hội chợ Báo Giáo dục 2009, Halloween 2010 v.v… , CLB ngày một phát triển và được nhiều bạn sinh viên ủng hộ tham gia nhiệt tình hơn nữa.

  Các bạn sinh viên có nhu cầu tham gia CLB vui lòng đăng ký tại đây:
  http://www.cleverlearn.vn/clpmh/index.php/vi/component/jforms/5/82


  Nhân dịp Xuân Tân Mão và kỷ niệm tháng Sinh Viên, CLB Lãnh Đạo Tài Năng trân trọng mời tất cả các thành viên của CLB tới tham dự buổi gặp mặt đầu năm

  Để thuận tiện thời gian và việc đi lại, các bạn khu vực Tân Bình, Gò Vấp … có thể tham gia theo:

  Thời gian: từ 17:30 – 20:00, ngày thứ 5, 13/01/2011
  Địa điểm: Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn chi nhánh Tân Bình
  544 Cách Mạng Tháng 8, P.4, Quận Tân Bình, TPHCM

  Và buổi gặp mặt tiếp theo tổ chức tại trụ sở chính của CLB sẽ dành cho các bạn chưa có cơ hội tham gia trước đó

  Thời gian: từ 15:00 – 17:30 ngày thứ Bảy, 15/01/2011
  Địa điểm: Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Phú Mỹ Hưng
  R4-44 & R4-45 Hưng Phước III, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

  Để biết mọi thông tin chi tiết về CLB Lãnh Đạo Tài Năng, các bạn vui lòng liên hệ:
  [FONT=&quot]CLB Lãnh Đạo Tài Năng[/FONT]
  [FONT=&quot]R4-44 & R4-45 Hưng Phước III, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM[/FONT]
  [FONT=&quot]ĐT: 08 5410 3133 (Ext: 107)[/FONT]
  [FONT=&quot]Email: clbtainang@cleverlearn.vn / lanhdaotainangclub150509@gmail.com[/FONT]

  [FONT=&quot]CLB Lãnh Đạo Tài Năng hoạt động dựa trên tiêu chí chính là chơi mà học - học mà chơi nhằm giúp cho các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho hành trang vào đời của mình, đồng thời cũng từ đó nuôi dưỡng những ước mơ trở thành những lãnh đạo tiềm năng, tài ba trong tương lai.

  [/FONT]
  [FONT=&quot]Trân trọng,[/FONT]
  [FONT=&quot]CLB Lãnh Đạo Tài Năng[/FONT]
 2. boyquangtri New Member

  Số bài viết: 38
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. Minh Hao New Member

  Số bài viết: 266
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 4. ldtn New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Cảm ơn em và các bạn đã quan tâm và có mong muốn tham gia vào CLB Lãnh Đạo Tài Năng. Hiện thành viên của CLB cũng có nhiều bạn đã và đang là sinh viên của ĐH SPKT. Theo yêu cầu chung sẽ là học lực khá, tuy nhiên không vì thế mà CLB hạn chế với những bạn năng động, có niềm đam mê và khát khao trở thành những người tài giỏi, có năng lực lãnh đạo sau này! Vậy nếu em thực sự mong muốn tham gia CLB và có những tố chất trên em hoàn toàn có thể đăng ký tham gia.

  Một lần nữa cảm ơn em đã quan tâm!
  Các bạn có nhu cầu tham gia CLB vui lòng đăng ký theo link sau:

  http://www.cleverlearn.vn/clpmh/index.php/vi/component/jforms/5/82

  Chúc các bạn năm mới học tập tốt và thành công trong cuộc sống ^^

  Cảm ơn bạn đã quan tâm CLB Lãnh Đạo Tài Năng! Nếu bạn thực sự mong muốn trở thành thành viên của CLB, bạn có thể đăng ký tham gia tại đây:

  http://www.cleverlearn.vn/clpmh/index.php/vi/component/jforms/5/82

  Sau đó bạn sẽ có cơ hội giao lưu cùng rất nhiều bạn sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng khác nhau thuộc nhiều ngành nghề đào tạo khác nhau!

  Việc tích cực trong quá trình tham gia CLB sẽ giúp bạn trở thành một trong những thành viên chính thức và nhận được hỗ trợ nhiều từ Ban Chủ Tịch CLB cho việc học tập, trau dồi kiến thức hiện tại cũng như công việc sau này khi bạn ra trường!

  Một lần nữa cảm ơn bạn! Và hy vọng đón nhận được sự tham gia nồng nhiệt từ các bạn!
  Chúc vui và đạt kết quả tốt trong học tập, nhiều niềm vui trong cuộc sống,
  Thân ái,
  CLB Lãnh Đạo Tài Năng
 5. ldtn New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 6. bobica7 New Member

  Số bài viết: 19
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này