1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Mời các bạn tham gia cuộc thi "Đi tìm lời giải"

Thảo luận trong 'Giao Lưu Tin Tức với Trường Bạn' bắt đầu bởi DTLS2011, 24 Tháng ba 2011.

 1. DTLS2011 New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  [IMG]
  "]http://www.ditimloigiai.com/up/banner.jpg[/img]
  [/URL]


  “Đi tìm lời giải” là sân chơi thường niên của Khoa Toán – Tin học trường đại học Khoa học tự nhiên. Là một môi trường phát hiện những tài năng về Toán học, Ứng dụng Toán trong các lĩnh vực như Công nghệ thông tin, tài chính, kinh tế...không chỉ ở trong khoa Toán – Tin học mà còn mở rộng ở các trường bạn.


  “Đi tìm lời giải” là thương hiệu làm nên uy tín của khoa Toán – Tin học. Qua mỗi lần tổ chức cuộc thi luôn thu hút trên 500 sinh viên tham gia dự thi và hơn 1000 lượt khán giả theo dõi. Với nhiều tình huống cực kì gây cấn hấp dẫn và đầy trí tuệ, cuộc thi trở nên vô cùng sôi nổi, thu hút sự quan tâm của nhiều đơn vị thông tin truyền thông.


  Cuộc thi “Đi tìm lời giải” ngày càng mở rộng quy mô và chất lượng sau mỗi năm. Đặc biệt hơn, bắt đầu từ năm 2010 trở đi, cuộc thi đã có sự tham dự của Hội Toán học thành phố trong vai trò bảo trợ nội dung.


  Trải qua bảy kỳ tổ chức thành công, cuộc thi “Đi tìm lời giải 2011” hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ và hấp dẫn. Ngoài giải thưởng giá trị và môi trường giao lưu bổ ích, cuộc thi còn là cơ hội để các bạn hiểu thêm về toán và tầm quan trọng của toán trong một số lĩnh vực đời sống. Ban tổ chức cuộc thi hi vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, tham gia của các bạn ở tất cả các trường Đại học, cao đẳng và THPT trong thành phố.


  [IMG]
  "]http://www.ditimloigiai.com/up/logo.jpg[/img][/center][/URL]


  Để biết thêm chi tiết xin mời vào www.ditimloigiai.com. Hạn đăng kí từ nay đến ngày 01/04/2011 tại 2 cơ sở: Linh Trung, Nguyễn Văn Cừ của đại học Khoa Học Tự Nhiên hoặc ở www.ditimloigiai.com  Nguyễn Hồng Quy
  Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh
  Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Thành Phố Hồ Chí Minh
  Khoa Toán - Tin Học


  "Vietnam National University Ho Chi Minh city
  University of Science Ho Chi Minh city
  Faculty of Mathematics and Computer Science"
  [/CENTER]

Chia sẻ trang này