1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Mời spkt.net cùng hợp tác phát triển

Thảo luận trong 'Góp ý với Ban quản trị' bắt đầu bởi thinkareme, 20 Tháng chín 2012.

 1. thinkareme New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Xin chào Ban quản trị spkt.net


  Tôi đến từ nhóm phát triển mạng xã hội thiết kế Thinkr.me và Mạng xã hội kinh doanh Muale.vn , do nhu cầu phát triển nên tôi gửi tin này với mong muốn mời diễn đàn spkt.net cùng tham gia hợp tác phát triển.


  Phương thức hợp tác:
  + Trao đổi banner
  + Trao đổi lưu lượng
  + Hoặc bất kỳ phương thức hợp tác nào spkt.net có thể đề xuất.
  Mọi chi tiết xin vui lòng email về thinkrsocial@gmail.com  Giới thiệu về Mạng xã hội kinh doanh Muale.vn:  Mua Lẹ - Là một website thương mại điện tử chuyên kinh doanh trong lĩnh vực mua bán online, xây dựng một kênh cộng đồng kết nối mọi người giúp cho việc mua hàng luôn đảm bảo, tin tưởng - Và việc bán hàng luôn dễ dàng và thuận lợi. Từ đó, Mua lẹ giúp cho cộng đồng cải thiện cuộc sống, mỗi ngày trải nghiệm một điều thú vị từ việc mua hàng.
  Bạn sẽ cảm thấy gì khi sở hữu được một món đồ công nghệ đỉnh cao với giá ưu đãi, hay bạn sẽ nhận ra điều gì khi bán được chiếc máy lỗi thời mất giá mà lại đang mong muốn nâng cấp phong cách mới của mình, Mua lẹ luôn có mặt để giúp cuộc sống của bạn luôn dễ dàng và thú vị.
  Giới thiệu về Mạng xã hội thiết kế & sáng tạo Thinkr.me:  Think are me (thinkr.me) là một sản phẩm của Công ty quảng cáo Artnology.  Thinkr được xây dựng dựa trên nền tảng eaDating, là một Mạng xã hội chuyên đề Thiết kế và Công nghệ. Tại đây, sứ mệnh của Thinkr là thu hút những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp, chuyên gia công nghệ và nhà sáng tạo hàng đầu. Từ đó làm nền tảng cho tất cả thành viên khởi nguồn từ Việt Nam mở rộng ra Châu Á và Toàn cầu.  Về Công ty quảng cáo Artnology:  BẠN LÀ MỘT CÁ NHÂN VỚI CÔNG VIỆC KINH DOANH TỰ DOANH, HAY BẠN LÀ MỘT CÔNG TY MỚI THÀNH LẬP, HOẶC LÀ MỘT TẬP ĐOÀN LỚN VỚI HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, ĐANG MONG MUỐN TÌM MỘT CÔNG TY QUẢNG CÁO VỚI DỊCH VỤ CUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP, PHONG CÁCH THIẾT KẾ TỐT, CHẾ ĐỘ HẬU MÃI CAO NHƯNG GIÁ CẢ LẠI CẠNH TRANH SO VỚI CÁC DOANH NGHIỆP TRONG NƯỚC!
  ARTNOLOGY LÀ DOANH NGHIỆP DÀNH CHO BẠN!

Chia sẻ trang này