1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Mọi thứ không phải lúc nào cũng giống như vẽ bề ngoài của chúng

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống' bắt đầu bởi vanbinh_21, 4 Tháng chín 2011.

 1. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  Hai thiên thần trong chuyến du hành của mình xin trú nhờ qua đêm tại một ngôi nhà giàu có. Thế nhưng gia đình này rất khiếm nhã do đó họ chỉ thu xếp cho hai thiên thần một khoảng trống nhỏ trong tầng hầm lạnh lẽo. khi trải chăn trên nền nhà cứng lạnh, vị thiên thần già nhìn thấy một lỗ hỏng trên tường và ông đã lấp nó lại. Khi vị thiên thần trẻ hỏi nguyên nhân, vị thiên thần già trả lời :

  _ Mọi thứ không phải lúc nào cũng giống như vẻ bề ngoài của chúng.


  Ngày hôm sau, hai thiên thần đến nghỉ chân tại một ngôi nhà nhỏ nghèo nàn, nhưng chủ nhân lại là những người rất hiếu khách. Sau khi chia cho hai thiên thần chút thức ăn ít ỏi của mình, vợ chồng người nông dân mời các thiên thần ngủ trên giường của mình.


  Khi bình minh lên, hai thiên thần thấy vợ chồng người nông dân ràn rụa nước mắt. Thì ra, con bò duy nhất cung cấp nguồn sữa – nguồn sống chủ yếu của họ đã chết. Thiên thần trẻ lấy làm tức giận trước việc này và hỏi thiên thần già :

  _ Gia đình thứ nhất có mọi thứ, vậy mà ngài lại giúp họ trám tường trong khi gia đình thứ hai tốt bụng và thương người thì ngài lại để bò của họ chết.

  Vị thiên thần già trả lời :

  _ Một lần nữa, ta muốn nhắc người nhớ rằng mọi thứ không phải lúc nào cũng giống như vẻ bề ngoài của chúng. Khi chúng ta ở trong tầng hầm ngôi biệt thự, ta thấy vàng được giấu trong lỗ thủng bức tường. Do chủ nhà là một người tham lam ích kỷ nên ta đã lấp lỗ thủng đó lại để hắn không thể tìm ra nó. Tối qua khi chúng ta ngủ trên giường của vợ chồng người nông dân, thần chết đã đến và đòi bắt người vợ đi. Thế nhưng, ta đã đưa cho ông ta con bò để đối lấy mạng sống của người phụ nữ đáng thương này.
 2. assassin123 New Member

  Số bài viết: 206
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này