1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Mỗi tin nhắn - một viên đá xây Trường Sa.

Thảo luận trong 'Thảo luận nghiêm túc' bắt đầu bởi X.O_Dragon, 10 Tháng chín 2011.

 1. X.O_Dragon New Member

  Số bài viết: 330
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  - Từ hôm nay, chỉ cần một thao tác đơn giản, ở bất cứ nơi đâu bạn đọc cũng có thể dễ dàng góp sức, góp phần xây Trường Sa vững mạnh hơn.
  Nói về chương trình này ông Lê Thế Chữ - phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ - chia sẻ: “Khi chương trình Góp đá xây Trường Sa triển khai được nửa tháng, rất nhiều email của bạn đọc gửi về tha thiết được chia sẻ, góp sức, gửi chút tấm lòng đến chiến sĩ, nhân dân Trường Sa qua tin nhắn do ở quá xa không thể trực tiếp đến đóng góp hoặc điều kiện kinh tế không thể góp nhiều.  [IMG]


  Để đóng góp, bạn đọc soạn tin nhắn theo cú pháp: TRUONGSA gửi 1408. Mỗi tin nhắn gửi đến tổng đài, bạn đọc đã đóng góp 16.000 đồng vào chương trình “Góp đá xây Trường Sa”.


  Bạn đọc muốn Tuổi Trẻ phải có một tổng đài tin nhắn. Đó là sự thôi thúc rất đáng trân trọng từ bạn đọc. Từ hôm nay, chỉ cần một thao tác đơn giản, ở bất cứ nơi đâu bạn đọc cũng có thể dễ dàng góp sức, góp phần xây Trường Sa vững mạnh hơn. Chúng tôi muốn nhấn mạnh thông điệp của chương trình này: Mỗi tin nhắn - một viên đá xây Trường Sa. Hãy kết nối những vòng tay vững chắc hơn nữa, dài rộng hơn nữa. Với tình cảm cùng sự đồng lòng chung sức của bạn đọc và nhân dân cả nước, chúng ta tin rằng Trường Sa, biển đảo của VN ngày càng vững mạnh hơn, giàu đẹp hơn”.
  Đồng tình với ông Chữ, ông Trần Duy Phương - phó tổng giám đốc VTC - nói: “Ý nghĩa của chương trình Góp đá xây Trường Sa thật sự sâu sắc, VTC đã tham gia tổ chức nhiều sự kiện truyền thông - xã hội, tuy nhiên đây là chương trình khá đặc biệt, giàu ý nghĩa và hợp với thời điểm thời sự”.
  Đồng hành từ đầu chương trình “Góp đá xây Trường Sa”, Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Hoàng Hiệp cho rằng: “Góp đá xây Trường Sa đã tác động mạnh mẽ đến mọi tầng lớp nhân dân, qua đó nâng cao ý thức về giữ gìn biển đảo quê hương, ý thức giữ gìn chủ quyền dân tộc của mỗi công dân VN”.
  Ông Hiệp cho hay tại hội nghị tổng kết 10 năm công tác giáo dục quốc phòng an ninh quốc gia diễn ra ngày 8-9 do Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân chủ trì, các đại biểu dự hội nghị đánh giá rất cao chương trình “Góp đá xây Trường Sa” của báo Tuổi Trẻ - cho rằng đây là một mô hình hay, một cách thức giáo dục hiệu quả cần phải nhân rộng. Ông Hiệp bày tỏ báo Tuổi Trẻ có thể mở rộng, nâng chương trình này lên tầm vóc quốc gia.
  Riêng về chiến dịch nhắn tin “góp đá”, ông Hiệp cho rằng đây là một sáng kiến hay đáng ghi nhận nữa. “Trung ương Đoàn mong muốn thông qua chương trình này, mỗi đoàn viên, thanh niên có một tin nhắn thể hiện tình yêu, trách nhiệm của tuổi trẻ với đất nước, thể hiện vai trò xung kích của các bạn trẻ trong công cuộc bảo vệ xây dựng Tổ quốc nói chung và chương trình vì biển đảo quê hương nói riêng” - ông Hiệp nói.


  nguồn: tuoitre.vn


  Theo mình chương trình này rất phù hợp với sinh viên chúng ta. chỉ với 1 tin nhắn ủng hộ mỗi người đã góp 1 viên gạch cho Trường Sa thân yêu rồi đó. Mình rất vui vì đã đóng góp một phần nhỏ của mình để xây dựng Trường Sa của chúng ta ngày càng phát triển về cơ sở vật chất và vững mạnh để bảo vệ vững chắc chủ quyền. Các bạn ơi! hãy cùng nhau chung sức đóng góp nhé: " Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao".
 2. croket_2512 Moderator

  Số bài viết: 2,191
  Đã được thích: 18
  Điểm thành tích: 38
  Giới tính: Nam
 3. X.O_Dragon New Member

  Số bài viết: 330
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  mình có để nguồn là tuoitre.vn mà bạn. ở trên dòng chữ xanh đó.:D

Chia sẻ trang này