1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Một hãng xe khách giảm 50% - 100% giá vé cho sĩ tử thi ĐH

Thảo luận trong 'Tiếp Sức Mùa Thi 2010' bắt đầu bởi thienhoa, 18 Tháng sáu 2010.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. thienhoa New Member

  Số bài viết: 176
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  (Dân trí) - Ngày 18/6, đại diện hãng xe khách Phương Trang tại Cần Thơ cho biết, kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ đẳng năm 2010, hãng xe có chế độ giảm từ 50% -100% giá vé cho các “sĩ tử” trên toàn quốc từ ngày 24/6 đến 20/7/2010.
  Với kế hoạch giảm giá này, hãng xe khách Phương Trang muốn cùng chia sẻ những gánh nặng với các “sĩ tử” ở khu vực ĐBSCL và một số tỉnh, thành khác có hoàn cảnh khó khăn.
  Chế độ này nằm trong chương trình “Tiếp sức mùa thi 2010” của hãng xe Phương Trang cùng với các tổ chức khác trong cả nước thực hiện trong kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ tới.
  Ông Trần Trung Hạnh - trưởng chi nhánh hãng xe khách Phương Trang tại Cần Thơ cho biết: “Mỗi năm hãng xe đều thực hiện chương trình này, cũng nhằm góp phần “chiêu hiền đãi sĩ” cùng với ngành giáo dục. Vì thế, giá vé sẽ được giảm trên tất cả các tuyến xe khách (loại 45 chỗ) của Phương Trang đang hoạt động trên toàn quốc”.
  Theo đó, “sĩ tử” khi đến mua vé tại tất cả các phòng vé của xe Phương Trang chỉ cần mang theo giấy chứng minh nhân dân và giấy báo dự thi (phôtô để phòng vé giữ lại 1 bảng) đều được giảm 50% so với giá vé chính thức. Còn đối với “sĩ tử” nào thuộc gia đình đặc biệt khó khăn, khi có giấy xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú sẽ được miễn hoàn toàn (giảm 100%).
  Tại khu vực Tây Nam Bộ, hãng xe Phương Trang có các tuyến đi về như: TPHCM - Cần Thơ, Đà Lạt - Cần Thơ, Vĩnh Long - TPHCM, Cà Mau - TPHCM, Châu Đốc (An Giang) - TPHCM, Long Xuyên (An Giang) - TPHCM, Rạch Giá (Kiên Giang) - TPHCM, Cao Lãnh (Đồng Tháp) - TPHCM, Bình Minh (Vĩnh Long) - TPHCM.
  Một số tuyến ở các khu vực khác: Đà Nẵng - TPHCM, Qui Nhơn (Bình Định) -TPHCM, Đà Lạt - TPHCM, Nha Trang (Khánh Hòa) - TPHCM, Mũi Né (Bình Thuận) - TPHCM…
  Ông Trần Trung Hạnh cho biết thêm, tại các tuyến đều có phòng vé của Phương Trang nên thí sinh cứ tìm đến, tại đây đều có nhân viên hướng dẫn cụ thể, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho việc đi lại của thí sinh và phụ huynh.
  Huỳnh Hải - www.dantri.com.vn
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này