1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Một thoáng nhớ.....

Thảo luận trong 'GÓC CHIA SẺ-CẢM NHẬN' bắt đầu bởi tran thi hue, 20 Tháng năm 2010.

 1. tran thi hue New Member

  Số bài viết: 24
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Này, đến đây! Tôi sẽ kể bạn nghe những chuyện vui của tôi..... Đó là những giây phút cười khúc khích cùng những người bạn mới, đó là tiếng hát vang dội từ những con tim, tiếng hát kéo mọi người lại gần hơn để cùng hòa một nhịp ... Có lẽ sức trẻ đang căng trong mỗi trái tim được cảm nhận từ tiếng hát ấy...:welcome::welcome::welcome:
  Ai trong đội không biết có giữ cho mình một chút nắng giòn tang của ngày cuối tháng 4 ấy! Tiếng cười cũng giòn tang như nắng...
  Mùng 10/3, hành trình ngắn thôi_ Suối Tiên.... Chúng tôi đến với vùng đất" Tứ linh: Long_Lân_Quy_Phụng". Cả buổi trời cùng đợi đón đoàn diễu hành dưới nắng. Cái nắng làm ai cũng nhăn mặt và mệt mỏi, nhưng cũng chính cái nắng ấy đưa mọi người đến gần nhau hơn... Nắng lùa mọi người vào ngồi bên nhau, nô đùa trong bóng mát... Ghét nắng và cũng cảm ơn nắng!!!..
  :024::024::024:
  Này đã bao giờ bạn bị giã gạo chưa? Hay một trò quái chiêu khác như là chấm muối cưa cây gì đó chẳng hạn.... Đó có lẽ là màn trình diễn điêu luyện của những anh chàng trong đội tôi? Tiếng cười của người xem và tiếng la từ những nạn nhân " bất đắc dĩ !". Hãy một lần thử cảm giác bay lên cao rồi rơi tự do xuống đất và hạ cánh "an toàn" khi bạn cách mặt đất 20-30 cm...( cảm giác này có lẽ bạn nữ nào của đội cũng "hân hạnh" nếm thử:snicker:). Đoàn diễu hành từ từ đi qua, theo sau là du khách... Lần đầu tiên tôi xem tận mắt được đoàn diễu hành với quy mô như vậy! Thật công phu và bài bản (chỉ tội trời nắng nên cảm thấy đoàn diễu hành hơi bị " dài quá" ..hic..hic). Đến trưa là gì nhỉ? Cả đội tập trung ở nơi có cảnh thật dễ thương.. Những vòi nước phun lên liên tục, có đến cả trăm vòi nước như thế. Đây mới chính là màn trình diễn ấn tượng của đội. Nào cùng nhau cất điện thoại, cặp xách và... Lần lượt từng người một bị khiêng ra những vòi nước xinh xinh ấy. Đầu tiên là" nữ nhi yếu đuôi", các bạn nam " hào phóng" sẵn sàng khiêng bất kỳ bạn nữ nào của đội khi bạn ấy trong tình trạng còn khô ráo. Cái nắng giữa trưa chẳng còn là điều bận tâm, chỉ còn nước và nước.. Gần như không một ai trong đội được phép khô ráo. Tất cả ướt như chuột, và những con chuột ấy làm sinh động thêm một góc nào đó của vùng đất tứ linh...:expect: Ai đó đứng xem bất chợt cùng nô đùa để thử cảm giác ướt dưới nắng chứ không còn "sợ nước"..Ai đó núp một chỗ cho ráo nước vừa ló đầu ra thế là lại ướt...Lại một lần nữa tiếng cười cứ giòn tang hòa trong nắng và trong mỗi trái tim. Đưa bạn đến gần tôi. Đưa những người xa lạ đến gần nhau, cùng cười, cùng nô đùa thích thú....Có lẽ đó sẽ mãi là ấn tượng đẹp nhất trong chuyến đi ấy...:smells::smells::smells:
  Hãy giữ cho mình một góc của tâm hồn, nơi đó không lo âu, không muộn phiền vì học tập, cuộc sống bộn bề... Nơi đó chỉ để cất giữ tiếng cười cùng những kỷ niệm đẹp đẽ...Tôi cũng đã có một ngăn như thế để cất giữ những kỷ niệm vui và... tôi vừa lấy một phần trong trẻo ấy chia sẻ cùng mọi người....:heart:.

  RS.chimcanhcut_3005

 2. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
 3. ndk_90 Member

  Số bài viết: 110
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Hãy giữ mãi trong tim những khoảng khắc đáng nhớ của 1 thời sinh viên. Sau này nhìn lại thấy nhớ bạn bè nhớ mái trường và cả những trò đùa tinh nghịch.... nhớ nhớ quá đi thôi.
 4. canhhoabay_xb New Member

  Số bài viết: 45
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Thật tuyệt khi đươc tham gia vào Đội Công Tác Xã Hội.Nhờ đó mà mình có thêm những người bạn mới,những giờ phút thư giãn và có những hoạt động thật ý nghĩa :X
 5. phinhatminh New Member

  Số bài viết: 120
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Ui chao ôi , lúc mới vào đội nó mới bỡ ngỡ làm sao ấy , ai cũng hiền như 9 tơ , qua 1 hk , 9 tơ đã thành tinh . :p
 6. bba New Member

  Số bài viết: 7
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  ctxh là ngôi nhà thứ hai của tôi, vì ở nơi này tôi có nhưng ngươi bạn..........:cutesmile::cutesmile::cutesmile:
 7. khin New Member

  Số bài viết: 57
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  thơi gian thi luôn trôi đi nhưng nó chỉ dộng lai trong mỗi chúng ta nhưng kỉ niệm ???

Chia sẻ trang này