1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Một thời đã qua

Thảo luận trong 'GÓC CHIA SẺ-CẢM NHẬN' bắt đầu bởi vominhbao1990, 5 Tháng ba 2011.

 1. vominhbao1990 New Member

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Vậy là đã 3 tuần học trôi qua, 3 tuần chưa một ngày trong tôi được yên ổn, thoải mái.Có lễ có quá nhìêu thứ đè nặng lên suy ngĩ của tôi.Gia đình, bạn bè, tương lai và Đội.Quá nhiều, quá nhiều...Tôi bây giờ đã không còn là thằng nhóc năm nhất bồng bột, non nớt nhưng nhiệt huyết và lửa tình nguyện thì luôn tràn đầy. Tôi tự hào về một thời là một Đội Viên, một thời hoạt động.Đội đã cho tôi nhiều thứ và cũng lấy đi của tôi nhiều thứ nhưng tôi không một chút ân hận vì điều đó và nếu cho tôi chọn lại từ đầu tôi vẫn đi tiếp con đường cũ.  Tôi nhớ!!Nhớ những tháng ngày nhiệt huyết, nhớ những người bạn cũ những người luôn sát cánh bên nhau để cùng xây dựng nên một Đội CTXH ngày nay.Ngày đó chúng ta đã đổ biết bao nhiêu công sức, thời gian (là những giờ cúp học), và cả nước mắt để tạo dựng nên những chương trình những hoạt động cho Đội.và chính những điều đó đã gắn kết chúng ta lại với nhau.Mọi người có còn nhớ chúng ta đã có biết bao nhiêu kỷ niệm, những đêm overnight để ngồi tâm sự suốt đêm, lúc đó có gì mà chúng ta không chia sẻ được với nhau chứ, phải không?Cứ ngỡ rằng mọi thứ sẽ bền vững nhưng rồi cuộc sống đã đưa đây chúng ta xa nhau, nhưng phải chấp nhận.  Hai năm hoạt động là một khoảng thời gian vừa đủ để tôi có thể nếm đủ mọi cung bậc cảm xúc vui buồn.Giúp tôi trưởng thành hơn và cũng chai sạm đi.Tôi nhận ra được nhiều thứ cuộc sống không bao giờ như bạn thấy trước mắt cả, ẩn sâu bên trong nó là cả một thăng trầm với đủ chủng loại: Tốt, xấu, tính toán, dối gian xen lẫn với sự chân thành.Có lẽ tôi không còn đủ sức để có thể bước tiếp con đường xây dựng và phát triển Đội được nữa.Và mong rằng những thế hệ trẻ nối bước sau này hãy đoàn kết chung tay phát triển Đội đừng để những gì thế hệ đi trước đã hi sinh để gây dựng nên trở thành uổng phí.  Để làm được điều đó các bạn hãy nhớ rằng : Phải cân bằng giữa cuộc sống của mình và cuộc sống của Đội, hãy sớm xác định cho mình mục tiêu đứng để mình là một con tàu mất phương hướng.Hãy lấy nhiệm vụ học làm chính.Và hãy biết chìm xuống, đừng vì sĩ diện cá nhân mà tranh giành, đấu đá, hãy để người khác có cơ hội thể hiện mình.Danh tiếng chẳng là gì cả, quan trong là bạn là ai, bạn làm được gi?và bạn học được những gì từ hoạt động, từ cuộc sống.

  Và một điều nữa cuộc sống chắc chắn sẽ làm thay đổi các bạn, đừng hoảng hốt vì điều đó vì đó là tất yếu,hãy làm những thay đổi đó thành những thay đổi tốt các bạn nhé!, hãy chấp nhận cuộc sống "cuộc sống không bao giờ công bằng".  Gửi đến những người bạn cũ của tôi :Nếu ngày mai bạn thấy tôi thay đổi, tôi đã không còn như xưa thì mong rằng các bạn hãy thông cảm đừng nghĩ tôi vô tình, không còn nhiệt tình quan tâm các bạn như xưa chỉ là tôi đã trầm lặng hơn xưa, chỉ là tôi phải thích nghi với cuộc sống.Các bạn mãi là những người bạn, những người anh em của tôi.
  Đã không còn.....những kỷ niệm!!!!
 2. duynam_cdt Member

  Số bài viết: 292
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 18
  - Không chắc lắm nhưng có lẽ tôi biết bạn là ai! tôi cảm nhận được tình cảm của bạn dành cho mọi người cho đội, một thứ tình yêu mộc mạc chân thành biết khổ mất mát nhưng vẫn lao vào, khổ vào rội lại khó ra.... Nhưng bạn đừng buồn đó là tất yêu của cuộc sống, hãy để thời gian hoạt động đã qua trở thành những kĩ niệm đẹp của cuộc đời bạn nhe! đừng buồn hen và gắng trả nợ môn học thật tốt để sớm ra trường...hehe
  - Nắm được nguyện vọng, tình cảm gắn bó với trường lớp của các bạn nên chúng tôi nhưng đội viên ham hố đang gấp rút chuẩn bị thành lập hội cựu đội viên và chọn ngày 10-03 âm lịch làm ngày họp mặt truyền thống. vào ngày đó dù đã ra trường ko biết ra cửa trước, cửa sau hay chưa ra thì anh em cũng gắng về trường họp mặt. --> chần chứ gì nữa qua ghi danh liền đi nghen!
 3. canhhoabay_xb New Member

  Số bài viết: 45
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Hix...sao ai cũng viết những bài viết buồn thế này :011:
  Thời gian nghiệt ngã trôi đi để rồi một ngày ta nhìn lại...mình đã thay đổi quá nhiều...

  Mọi người ra đi là điều không ai muốn nhưng...tất yếu nó phải thế...

  Chẳng biết nói hoa mĩ gì nhiều, chỉ đơn giản là: " Các anh xứng đáng là những tấm gương mẫu mực. những gì các anh đã làm sẽ luôn được ghi nhớ và cảm phục từ con tim"

  Dù sau này không còn gặp nữa vẫn mong mọi người gặp nhiều may mắn và mãi giữ vững tấm lòng của một Đội viên Công Tác Xã Hội !
 4. caoxuanthan109 New Member

  Số bài viết: 20
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  hứt hứt, sao em đọc mà muốn rơi nc mắt ah. la,f như thể các anh chị không còn bên bọn em nua vậy. Cuộc vui nao rùi cũng tàn, hội ngộ rùi cũng có giây phút phải chia ly. Không thể thay đỗi dc. không ai có thể trách hờn các anh chị dc cả. chỉ mong các anh chị dc vui vẻ, hạnh phúc và thành công. Đừng quên mái nhà thân yêu nạ. I love you!

Chia sẻ trang này