1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Motorola khai tử Lapdock

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi tieungunhi, 8 Tháng mười 2012.

 1. tieungunhi New Member

  Số bài viết: 11
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  [h=1]Thiết bị từng gây sốt một thời với kiểu dáng của một chiếc máy tính xách tay nhưng "bộ não" lại là di động Motorola Atrix 4G đã không còn được sản xuất. [/h][TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD][IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image"]Lapdock với Motorola Atrix 4G phía sau.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  Lapdock của Motorola thực tế là một chiếc dock kết nối lớn cho phép sử dụng một số điện thoại thông minh của hãng như một mẫy laptop đích thực. Chỉ cần gắn điện thoại vào phía sau là người dùng có thể lướt web bằng một màn hình kích thước 11,6 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel với trình duyệt Firefox. Lapdock là một thiết bị khác thường với kiểu dáng laptop nhưng không có vi xử lý, không bộ nhớ đệm, không khả năng lưu trữ và chỉ sử dụng điện thoại cắm vào như một "bộ não" duy nhất.
  Tuy nhiên, theo Cnet thì nó đã chính thức bị ngừng sản xuất trong tuần này.
  Điện thoại đầu tiên chạy phần mềm Webtop là chiếc Motorola Atrix 4G và tạo được rất nhiều sự quan tâm trước khi phát hành. Nhưng khi mức giá được tiết lộ nằm ở mức 500 USD cho Lapdock, rất nhiều người đã giảm đi sự hưng phấn.
  Ngay sau đó, Motorola đã có động thái giảm giá và cung cấp phần mềm Webtop cũng như phụ kiện cho một số mẫu điện thoại bổ sung. Tuy nhiên, theo báo cáo của Cnet thì doanh số bán hàng sản phẩm này vẫn rất đáng thất vọng và Motorola đã quyết định không đưa thêm nguồn nhân lực vào dự án này.
  Lapdock là một thiết bị bất thường. Trong khi nó trông giống như một máy tính xách tay, nó không có một bộ xử lý, bộ nhớ, hoặc lưu trữ. Thay vào đó, nó sử dụng một chiếc điện thoại như bộ não của hệ thống.

Chia sẻ trang này