1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Mozilla cho phát hành phiên bản Firefox 8 Aurora

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi vanbinh_21, 21 Tháng tám 2011.

 1. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  Mozilla cho phát hành phiên bản Firefox 8 Aurora


  Mozilla vừa mới chính thức cho phát hành phiên bản đầu tiên của Firefox 8 Aurora. Firefox 8 sẽ chuyển sang giai đoạn Beta vào khoảng 6 tuần và 20 tuần sau đó sẽ chuyển sang giai đoạn Final. Phiên bản Firefox 8 sẽ tích hợp chức năng hỗ trợ kiểm tra tính tương thích của add-on, mang đến cho người dùng nhiều quyền kiểm soát addon của họ hơn ở lần đầu tiên khi họ cập nhật lên phiên bản Firefox mới. Sự thay đổi cốt lõi ở đây là người dùng có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các add-on một cách riêng lẻ ở lần đầu khởi động.
  Một thay đổi khác đó là sự cải tiến trong việc xử lý add-on của bên thứ 3. Phiên bản Firefox tiền nhiệm cho phép cài đặt tất cả các add-on của bên thứ 3. Điều này sẽ thay đổi ở phiên bản Firefox 8. Trình duyệt sẽ hiện lên một cửa sổ yêu cầu người dùng có hay không cho phép cài đặt add-on của bên thứ 3 một cách rõ ràng trước khi chúng thực thi ở lần đầu tiên. Dường như thay đổi này chỉ ảnh hưởng tới add-on chứ không phải plugin trình duyệt

  [IMG]
  Một tùy chọn mới cũng được thêm vào thẻ “General” của phần Tùy chọn của Firefox. Tùy chọn này có thể tăng tốc độ khởi động trình duyệt cho người sử dụng muốn khôi phục lại phiên duyệt web trước. Thay vì tải toàn bộ tất cả các tab trong lần khởi động, tính năng này có khả năng tải các tab khi chúng được chọn bởi người dùng. Thiết lập này cũng đã có sẵn từ trước trong phần cấu hình Firefox about:config (browser.sessionstore.max_concurrent_tabs).
  Lịch sử tải về cũng được thêm vào trong của sổ History của trình duyệt. Với Firefox 8 bạn có thể dễ dàng liệt kê các đợt tải về của bạn trong 3 tuần.
  Ngoài ra, Firefox 8 giờ đây đã hỗ trợ gia tốc phần cứng multi-process, đây là một điều kiện tiên quyết cho dự án Electrolysis sắp tới, sẽ giúp thay đổi các thành phần của trình duyệt như giao diện người dùng, plugin hoặc nội dung web.
  Firefox 8 Aurora hiện có sẵn để tải về tại trang của Mozilla: Future of FirefoxChia sẻ trang này