1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Mozilla Firefox 7.0 alpha 1 (32 bit)

Thảo luận trong 'Internet Tools' bắt đầu bởi small ant, 31 Tháng năm 2011.

 1. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  Thực hiện lời hứa phát triển đồng thời nhiều phiên bản khác nhau, Mozilla mới đây đã bất ngờ tung ra phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Firefox 7.0, ngay sau khi phiên bản 5.0 bước sau giai đoạn Beta.
  [IMG]
  Bản thử nghiệm đầu tiên của Firefox 7.0 mang tên mã alpha 1, thuộc “thế hệ Nightly”, nghĩa là thế hệ sơ khai đầu tiên trong “vòng đời” phát triển của Firefox.

  Theo Mozilla, các bản thử nghiệm sơ khai sẽ mất 6 tuần để bước lên những “bước tiến hóa” tiếp theo (bao gồm phiên bản Aurora và Beta) trước khi trở thành phiên bản chính thức.

  Về cơ bản, bản thử nghiệm đầu tiên của Firefox 7.0 vẫn mang dáng dấp và giao diện như phiên bản Firefox 4.0. Tuy nhiên, phiên bản mới của Firefox đã được khắc phục những lỗi gặp phải trong các bản thử nghiệm 5.0 và 6.0, đặc biệt tốc độ xử lý website đã được cải thiện đáng kể.

  Một trong những cải tiến đáng chú ý nhất của Firefox 7.0 alpha 1 đó là tính năng tự hoàn thiện địa chỉ trang web, tính năng này khá tương tự với tính năng vốn đã có từ lâu trên trình duyệt Chrome của Google.

  Theo đó, khi người dùng điền 1 ký tự đầu tiên của địa chỉ trang web lên thanh địa chỉ, lập tức địa chỉ của cả trang web sẽ tự động xuất hiện dựa vào danh sách những trang web đã ghé thăm hoặc những trang web đã bookmark. Điều này giúp người dùng không phải mất công để điền toàn bộ địa chỉ của trang web mà mình muốn ghé thăm.
  http://ftp.mozilla.org/pub/mozilla....ntral/firefox-7.0a1.en-US.win32.installer.exe
  Theo Dân trí

Chia sẻ trang này