1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Mu Bá Long - Chiêu mộ hùng long 14-10-2012

Thảo luận trong 'Thông tin-Giới thiệu Game' bắt đầu bởi mittoly, 12 Tháng mười 2012.

 1. mittoly New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  INFORMATION:Bạn đang tìm 1 Mu phát triển lâu dài, Bạn đang khó chịu vì các Mu hút máu đang mọc lên khắp nơi, Bạn đang tìm 1 Mu để trải nghiệm lại cảm giác hoàng kim của MU. Bạn muốn tìm 1 MU mà phải chen chân trong những sự kiện như Huyết lâu hay Quảng trường quỷ. Bạn muốn tìm 1 Mu mà trong đó tiền bạc không phải là thứ quyết định mà thứ quyết định là đẳng cấp của bạn. Hãy đến tham gia Mu Bá Long cùng chúng tôiTrang Chủ : http://home.mu-balong.comDiễn Đàn : http://forum.mu-balong.comQuản Lý Tài Khoản : http://quanly.mu-balong.comTải Game : http://dl.mu-balong.com.comPhiên Bản : Season 6 Part 3 Full Official.Exp : 120x Drop : 30%Đường truyền : 1GbpsData Center : Việt NamAnti @hắc : Dark Angel (Fix lag agi + chống 99% @hắc/dupe)Website: Qweb Full Option.Chào các bạn, Sau một thời gian dài chuẩn bị, MU Bá Long quyết định khai mở vùng đất mới , Với phương châm mang lại cho các Game Thủ 1 sân chơi bổ ích và lý thú trong làng Mu pirvate, MU Bá Long sẽ hứa hẹn là 1 con rồng chuyển Mình với nhiều điều mới lạ và hấp dẫn cho thành viên tham gia. Sau đây là một số tính năng nổi bật khi tham gia máy chủ mới: Hỗ trợ tân thủ mới 5 lần rs, 400lv, 500 point.
  Hỗ trợ bán đồ nhiệm vụ cấp 1, 2, 3 trong shop thường.
  Hỗ trợ wing mini trong shop thường
  Hỗ trợ tân thủ reset được giảm level so với yêu cầu
  Hỗ trợ 1 server dành riêng cho tân thủ với mức exp lên tới 150
  Hỗ trợ party nhận được tới 85% exp thay vì 60% exp. Tổng exp trong 1 party lên tới tối đa là 480%. Rất thích hợp khi bạn tham gia vào các guild lớn mạnh được các nhân vật mạnh kéo level
  Hỗ trợ tân thủ giới hạn reset max 1 ngày lên tới 50 lần để theo kịp top cao của server


  1 . Hệ thống tự đánh và tự nhặt đồ ( Auto Ingame ):Hệ thống Auto được tích hợp sẵn trong game giúp bạn có thể vừa chơi MU vừa lướt Web, chơi flash game,... một cách dễ dàng. Song việc nhặt zen và vật phẩm không còn quá khó khăn với tính năng Auto nhặt Item nhằm mục đích là phục vụ tối ưu nhất cho game thủ và tạo cảm giác thoải mái khi tham gia trò chơi. [IMG]( Ảnh minh họa: Hệ thống Auto Ingame )
  2 . Siêu thị trong game ( CashShop ):Ở vùng đất mới này, Cash Shop là một tính năng hấp dẫn đối với game thủ. Nhiều vật phẩm phong phú và mang các tính năng khác nhau nó như một trợ thủ đắt lực cho các chiến binh khi trải ngiệm game. Siêu thị trong game(Cash Shop) giúp game thủ có thể mua trực tuyến các Item trong game. [IMG]Ảnh minh họa: Hệ thống CashShop )
  3. Hệ thống Items Ancient :Từ khi đến với phiên bản phiên bản 6.1 , các chiến binh đã từng trải nghiệm những món đồ Hoàng Kim. Ở phiên bản phiên bản 6.3, WebZen tiếp tục cập nhật 14 set Item Thần dành cho 7 Class, các game thủ có thể tha hồ chọn những Set Item thần ưng ý với những tính năng hết sức hấp dẫn. [IMG]( Ảnh minh họa: Hệ thống Items Ancient )
  4. Hệ thống kỹ năng (Master Skill): Ở phiên bản 6.2, game thủ đã được trải nghiệm thiết kế hoàn toàn mới của Kỹ năng Master. Với phiên bản 6.5 này, Webzen tiếp tục cập nhật thêm bảng Master SKill cho chủng tộc Thiết Binh. Đây có lẽ là tinh vui cho nhưng người yêu thích chủng tộc Thiết Binh. [IMG]( Ảnh minh họa: Hệ thống Master Skill )
  5 . Tính năng Kết hợp ngọc. Hệ thống kết hợp ngọc là một tính năng không xa lạ đối với game thủ.Tuy nhiên ở season 6.3, ngoài Ngọc Ước Nguyện và Ngọc Tâm Linh những viên Ngọc và Đá khác các bạn vẫn có thể kết hợp bình thường. [IMG] ( Ảnh minh họa: Hệ thống Kết hợp ngọc )
  6 . Hệ thống cộng hưởng Item: Khi sử dụng hệ thống này bạn có thể ghép 2 món đồ với nhau tạo ra 1 Item khủng. Để sử dụng tính năng này bạn cần có đủ 100 điểm PC points. Việc tiêu diệt những con Boss trong game sẽ mang lại cho bạn điểm PC point, mõi con boss bị tiêu diệt bạn sẽ nhận được 1 điểm. ( Ảnh minh họa: Hệ thống cộng hưởng Item )
  Mu Bá Long Season 6.3 - Nơi hội tụ của những game thủ chuyên nghiệp.Mu Open Thang 10 - Mu Moi Thang 10 - Mu Moi Open - Mu Moi Ra - Mu Open Hom Nay -Mu Moi Ra Hom Nay - Mu Open 14/10/2012 - Mu Moi Ra 14/10/2012

Chia sẻ trang này