1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

MU Đông Đô Season 6 part 3 ra mắt vào tháng 3

Thảo luận trong 'Thông tin-Giới thiệu Game' bắt đầu bởi hubt211, 2 Tháng ba 2012.

 1. hubt211 New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  MU Đông Đô Season 6 part 3
  ALPHA TEST
  Thiên Mnh Anh Hùng
  13H ngày 26/02/2012


  INFORMATION
  · Trang Chủ : http://mu-dongdo.net
  · Diễn Đàn : http://diendan.mu-dongdo.net
  · Phiên Bản : Season 6 Part 3 Emulater
  · Exp : 250x
  · Drop : 20%
  · Đường truyền : 1Gbps
  · Data Center : Việt Nam
  Chào Tất cả Các bạn !
  Những member ruột của MU Online nói chung và những member của MU Đông Đô nói riêng, sau một thời gian dài chờ đợi phiên bản mới từ WebZen và nay ngày chờ đợi này đã đến, MU Đông Đô đã đến ngày ra mắt tất cả các bạn một phiên bản hoàn toàn mới – MU SS6 part 3 với đầy đủ các tính năng hoàn toàn mới, hoàn toàn khác biệt.


  MU Đông Đô Season 6.3, nơi hội tụ của những game thủ hàng đầu , hứa hẹn sẽ tạo nên một bước chuyển mình mạnh mẽ với hệ thống antihack cực tốt chống hack tới 99% tạo nên sự công bằng cho các game thủ. Hơn nữa hệ thống server đặt tại datacenter hàng đầu tại Việt Nam chống tình trạng lag game. MU Đông Đô – một MU ổn định với đội ngũ Ban Quản trị chuyên nghiệp sẽ tạo nên sân chơi bổ ích cho game thủ Việt Nam

  Với cụm máy chủ Thiên Mệnh Anh Hùng, Hàng loạt các tính năng mới được tích hợp vào game sẽ mang tới cho tất cả các bạn những trải nhiệm hoàn toàn khác lạ:


  NEW MONSTER  Với phiên bản SS6.3 này sẽ ra mắt những quái vật mạnh mẽ và hung dữ hơn nhằm cản bước các anh hùng trên con đường chinh phục lục địa MU huyền bí .

  NEW ITEM


  Không sờn lòng trước quái vật mạnh mẹ, các chiến binh trong phiên bản SS6.3 cũng được trang bị những item mạnh mẽ hơn để đủ sức ngăn chặn những bước tiến của bè lũ KunDun.

  NEW SYSTEM


  Một điểm khác biệt hoàn toàn mới nữa là hệ thống Auto ingamge sẽ giúp đỡ cho các chiến binh sẽ dễ dàng và thoải mái hơn với trong việc luyện cấp độ. Rương đồ mở rộng cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các chiến binh quý tộc.

  NEW SKILL


  Một điểm hoàn toàn khác biệt và là niềm mong đợi của các chiến binh trong những phiên bản trước, với phiên bản SS6.3 của MU Đông Đô – chủng tộc Võ sỹ - RF được trang bị đầy đủ hệ thống Skill Master hoàn hảo sẽ giúp nhân vật này trở nên mạnh mẽ và hấp dẫn hơn.  Trong giai đoạn Alpha test các bạn được :
  · Tặng 30.000 Point + 2 Tỷ Zen cho các nhân vật mới khởi tạo.
  · Tất cả các vật phẩm cần Test được bán tại Shop Bar Lorencia.

  Thời gian Alphatest dự kiến từ 5 ngày đến 7 ngày
  Sau khi kết thúc thời gian AlphaTest , toàn bộ tài khoản sẽ bị xóa và khi Open thì tất cả các bạn sẽ đăng ký lại acc từ đầu.


  Mu Đông Đô hy vọng sẽ mang lại cho các bạn có những khoảng thời gian vui vẻ.

  www.mu-dongdo.net - Nơi Anh hùng hội ngộ

Chia sẻ trang này