1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Mu Season 6 Mien Phi

Thảo luận trong 'Thông tin-Giới thiệu Game' bắt đầu bởi tapdoanzinzin, 29 Tháng hai 2012.

 1. tapdoanzinzin New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mu Online Bé Xinh - Mu Online Mới Nhất - Mu Online Miễn Phí - Mu Online Reset

  [IMG]Vài lời : Hiện tại có rất nhiều server Mu Online private đang hoạt động , 1 số thì vài bữa off , 1 số thì webshop bán đồ full + không quan tâm đến gamer gây ra chán nản , rút kinh nghiệm từ những server đó , BQT Mu Online Bé Xinh đã quyết định không bán đồ full trên Webshop , quyết tâm giữ đúng giá trị đồ vật của game Mu Online , hổ trợ gamer 24/24 , luôn open các event trong tuần - tháng - năm nhằm tạo sự thoải mái , vui vẻ , cũng như giúp các gamer gắn kết với Mu Online Bé Xinh . Ngoài ra , để giúp các bạn sinh viên - học sinh có thể tham gia game Mu Online không tốn 1 xu nạp card , BQT đã cố gắng chỉnh sữa bảng Reset phù hợp + thường xuyên mở các event giúp các bạn kiêm được Vpoint , Gpoint để mua các vật phẩm hỗ trợ , Ủy thác offline , v.v.... Hiện tại server Mu Online Bé Xinh đang BIG UPDATE toàn bộ hệ thống chuẩn bị cho sự kiện Open Beta , mọi thông tin , BQT sẽ liên tục cập nhật tại trang chủ Mu Online Bé Xinh , hoặc tại forum Mu Online Bé Xinh . Vậy còn chần chờ gì mà không tham gia . Lưu ý , nếu những vấn đề trên không đúng với thực tế , các bạn có thể pm hỗ trợ : quanly_mubexinh( Online 24/24 ) để được giải đáp tận tình ! [IMG]

  Các sự kiện hiện tại của Mu Bé Xinh đang tiến hành :

  1. Sự kiện : Chung Tay Quảng Cáo - Nhận Ngay Phần Thưởng
  2. Sự kiện : Giới Thiệu Bạn Bè - Nhận Ngay Vpoint

  Thông Tin Server :


  Trang Chủ:
  http://mubexinh.com
  Diễn Đàn: http://diendan.mubexinh.com
  Tải Trò Chơi: http://mubexinh.com/download.html

  Phiên Bản: Season 6 Part 2
  Cụm máy chủ: Bé Xinh
  Kinh Nghiệm: 350x
  Tỷ lệ Rớt Đồ: 50%
  Đường truyền: 1Gbps
  Data Center: Việt Nam
  Giới Thiệu:

  Mu Online Bé Xinh - Mu Online Miễn Phí - Phiên bản Season 6.2 - với những tính năng nổi trội và độc đáo nhất từ trước đến nay nó sẽ làm thỏa mãn cơn khát nội dung mới của tất cả các fan Mu Online Việt Nam . - Mu Online Bé Xinh - được đầu tư kĩ lưỡng từ hệ thống máy chủ cực khủng đến một đội ngũ quản trị chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và có tiềm năng hứa hẹn mang đến sự thay đổi mới cho cộng đồng game MU trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đây thực sự là bàn đạp mang tính đột phá nhằm hướng tới sự phát triển, đưa Mu Bé Xinh hòa mình vào làng game của nước nhà. - Với các tính năng mới được nâng cấp ở Season 6.1 gồm: Hệ thống nhiệm vụ, Kỹ năng mới, Các món đồ mới, bản đồ mới, quái vật mới, giao diện mới, đặc biệt hơn với cánh cấp 4. Hi vọng với phiên bản mới nhất này game thủ sẽ được hòa mình vào những cuộc phiêu lưu mới lạ nhất.

  [IMG]


  GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG MỚI :

  Hệ thống item (Mới): Giữ nguyên truyền thống
  Mu Online của WebZen. Chỉ thêm các Item bản quyền WebZen. Nhằm phát triển 1 Mu lâu dài.
  Thêm Set đồ và vũ khí các dòng Class 6 và 7. Tính năng cộng hưởng Item. Với sự kết hợp hoàn hảo của những Set Item cùng với vũ khí tuyệt hảo ở phiên bản Season 6.2 này hy vọng sẽ mang đến cho hai dòng nhân vật Sum và RF có những khả năng vượt trội nhằm hỗ trợ và nâng cao sức chiến đấu.


  Một số tính năng mới, hấp dẫn tại Mu Bé Xinh

  - Boss Hoàng Kim. - Hệ Thống Skill Mới, các hình ảnh Skill hoàn toàn mới.
  - Hệ thống Item , Socket + 14 , +15
  - Hệ thống Socket Full Items Ex , Items Thần .....
  - Hệ Thống Pet Skeleton, Unicorn.
  - Các Event hoạt động 100%, Skill tree ko Bug, và rất nhiều tính năng vượt trội chờ các bạn khám phá.
  Một số tính năng mới, hấp dẫn tại Mu Bé Xinh
  - Sự kiện tháp tinh luyện (diễn ra hàng ngày)
  - Bạch long điện (diễn ra hàng ngày)
  - Sự kiện Quảng trường quỷ (2 tiếng/1 lần)
  - Sự kiện huyết lâu (1 tiếng/1 lần)
  - Sự kiện hổn nguyên lâu (13 lần/1 ngày)
  - Sự kiện Happy Hour (nhân 2 kinh nghiệm và tỉ lệ rơi đồ)
  - Sự kiện rồng đỏ tấn công (diễn ra hàng ngày)
  - Sự kiện rồng vàng tấn công (diễn ra hàng ngày)
  - Và còn nhiều sự kiện trong game, trên website đã và đang được cập nhật

  1. Hệ thống bản đồ mới :

  - Trong Season 6 Part 2, một số bản đồ sẽ được mở rộng ra với kích thước khá lớn, đồng thời tại các khu vực mở rộng sẽ có thêm những quái vật mới. - Một vùng đất bị lãng quên mới được khám phá - Kalturan - Là vùng đất thuộc nơi trú ngụ của Thiết Binh trong thời gian bị phong ấn và nguyền rủa. Là nơi giống như một hoang mạc tối tồn tại nhiều dạng sống kỳ lạ. có những chiến binh hoàng gia đang sinh sống, nơi đây có nhiều sức mạnh kì bì, có nhiều sinh vật huyền ảo với những vị thần sức mạnh. Cùng với vùng vất Kalturan là vùng đất Silent, nơi giam giữ những quái vật Rồng hung bạo.

  2. Hệ thống Cash Shop in game (Siêu thị Mini trong game)

  Hệ thống Cash Shop là một siêu thị Mini tại MU Online Bé Xinh. Các bạn có thể mua trực tiếp ở trong trò chơi với nhiều vật phẩm mang nhiều tính năng khác nhau. Đơn vị thanh toán trong Cash Shop là WCoin (C), WCoin (P) vàGolbin Point. Với hệ thống cửa hàng trực tuyến này các bạn có thể dễ dàng mua vật phẩm cần thiết ngay tại trong trò chơi.

  [IMG]

  2. Hệ thống cộng hưởng Item :

  Hệ thống cộng hưởng Item là một tính năng ghép 2 món đồ phù hợp lại với nhau. Khi sử dụng tính năng này các bạn cần phải có 100 điểm PC (PC Points). Để có được điểm PC, các bạn cần phải tiêu diệt các Boss trong trò chơi, mỗi một Boss sẽ được 1 điểm PC. Ngoài ra, các bạn có thể Ủy Thác Online trong trò chơi để nhận điểm PC, 10 phút = 1 điểm PC.

  [IMG]

  3. Hệ thống Kết hợp Ngọc:

  Hệ thống Kết hợp Ngọc là một tính năng cũ trong trò chơi và được cải tiến tại phiên bản MU Việt Season 6.2. Các bạn có thể nén các loại Đá và Ngọc khác nhau như Ngọc Sinh Mệnh, Ngọc Sáng Tạo, Đá Hộ Mệnh, Đá Nguyên Thủy, Đá Tạo Hóa, ... Số lượng nén và giải nén vẫn như trước.

  [IMG]

  4. Hệ thống tự động đánh và nhặt Item :

  Hệ thống tự động đánh và nhặt Item là một tính năng hoàn toàn mới tại Mu Bé Xinh, các bạn có thể kết hợp với tính năng tự động đánh cùng với nhặt Item như mong muốn. Đây là một tính năng rất tiện lợi, giúp các game thủ mới có những cảm giác thoải mái khi tham gia trò chơi.

  [IMG]

  5. Main 3D :

  [IMG]

  6. Hòm đồ mở rộng :

  [IMG]

  7. Skill tree hoàn hảo.

  [IMG]

  8. Pet thần mã

  [IMG]


  9. Hệ thống nhiệm vụ mới :

  - Ở phiên bản SS5, người chơi chỉ có thể nhận nhiệm vụ tại Linh Hồn Thánh Nữ từ cấp 1 đến cấp 260. Trong phiên bản SS6 người chơi có thể nhận nhiệm vụ ở bất kỳ cấp độ nào. Từ 260 đến 400 và cả những nhân vật cấp Master vẫn có thể nhận nhiệm vụ. Nhiệm vụ càng lên cao thì thử thách sẽ càng khó khăn đối với người chơi. - Ngoài các nhiệm vụ trước đây, thì tại phiên bản này được cập nhật và bổ xung vào 2 hệ thống nhiệm vụ hỗ trợ tân thủ và Gens cùng với nhiệm vụ tuần hoàn (Custom Quest) chắc chắn sẽ mang lại nhiều món quà quý giá, sức chiến đấu, ... khi hệ thống nhiệm vụ được hoàn thành.

  10. Cánh nhỏ dùng cho leve 1 :

  Trong phiên bản
  Mu Online Bé Xinh - Mu Online Miễn Phí - , Cánh nhỏ cấp 1 có hình dáng giống cánh cấp 1 bình thường với cả những tính năng; điểm khác biệt ở đây là các chiếc Cánh nhìn khá nhỏ nhắn, dễ thương và có thể sử dụng ngay từ level 1. Đây sẽ là điều kiện tốt cho những nhân vật cấp 1 di chuyển nhanh gọn mà không cần dùng đến Giầy +5 trở lên.

  [IMG]
  11. Giới thiệu về nhân vật thiết binh :

  - Thiết Binh (Rage Fighter) thuộc lớp nhận vật thứ 7 trong phiên bản
  Mu Online Rong Viet. Một nhân vật có sức mạnh phi thường thân hình to lớn đồ sộ đang được đông đảo người chơi đón đợi, đến nay vẫn đang làm tò mò không ít những game thủ đam mê MuOnline.. -Với sự trợ giúp đắc lực từ những trang bị cùng kỹ năng tuyệt chiêu mới lạ, hơn nữa là bộ y phục được làm từ một loài vật cao quý mang sức mạnh kinh điển, Quyền Binh sẽ trở thành một nhân vật có tầm vóc khủng khiếp, là một quái kiệt cạnh tranh trên “con đường” đối kháng nhân vật (PvP) cạnh tranh với Chiến Binh. Còn những gì mà các chiến binh khác phải khiếp sợ khi đụng độ phải Nhân Vật Thứ 7 mới xuất hiện trên lục địa MU này. Và tất nhiên rằng, nhân vật này sẽ là một dấu X bí ẩn để các game thủ cùng nhau khám phá hết các đặc tính.


  [IMG]

  Nhân dịp năm mới 2012 , Mu Online Bé Xinh - Mu Online Mới Nhất sẽ tổ chức rất nhiều event hấp dẫn , mọi chi tiết xin tham khảo tại đây ==> Mu Online
  Mu Online | Mu Online Miễn Phí | Game Mu Online | Mu Online Việt Nam | Mu Online Mới Nhất | Mu Online reset

  Phim Tam Ly
  Nhac Dj Cuc Manh
  hack game
  tai game mien phi
  game sex
  Girl Xinh
  thu thuat hay
  Mu Online
  Qua Luu Niem
  phim sex
  ket qua xo so
  tivi online
  phim cap ba
  phim tam ly 18
  phim online
  xem phim online
  xem phim nhanh
  phim truc tuyen
  auto game
  tai phan mem
  tai game offline
  tai ebook
  tai phim hd
  iphone
  Game Mu
  Mu Online
  Mu Hay Nhat
  Mu Online 2011
  Mu Dong Nguoi Choi
  Mu Mien Phi
  Mu Hot Nhat
  Mu Vip
  Mu Choi Lau Dai
  nhac bay cuc manh
  nhac dj cuc manh
  nhac vu truong
  nhac remix
  phim 18+
  phim sex

Chia sẻ trang này