1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[Mùa Hè Xanh 2012] Đêm văn nghệ quyên góp xây nhà tình bạn

Thảo luận trong 'Ảnh thành viên SPKT' bắt đầu bởi SPK_DKC_DHT, 23 Tháng bảy 2012.

 1. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam


  Đêm văn nghệ quyên góp xây nhà tình bạn


  Tối 16/7, Hội sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (SPKT) đã tổ chức Đêm văn nghệ Sắc màu tình nguyện - Xây nhà tình bạn tại Hội trường lớn. Đây là sự khởi động sự giao lưu giữa các chiến sĩ và là đêm văn nghệ xung kích đầu tiên phục vụ chiến sĩ MHX.

  [IMG]

  Cơn mưa hè, chảy hối hả từng dòng kỷ niệm chiến dịch tình nguyện của sinh viên SPKT, từ Tiếp sức mùa thi (TSMT) đến Mùa hè xanh. Một chiến dịch hè mới lại bắt đầu, các chiến sĩ lại nhắc nhau từng câu chuyện vui, từng hồi lưu bút và những chuyến đi không nghỉ. Đêm văn nghệ đã tổng kết, đánh giá tình hình TSMT trong 2 đợt tuyển sinh Đại học vừa qua, đồng thời khen thưởng tuyên dương các chiến sĩ đạt thành tích xuất sắc trong công tác.

  [IMG]

  Bên cạnh những nỗ lực hỗ trợ phụ huynh và thí sinh tìm kiếm địa chỉ nhà trọ tin cậy, các chiến sĩ còn tiếp sức thêm những phần cơm hộp miễn phí, hướng dẫn thí sinh về thủ tục dự thi, tạo sự an tâm về tình trạng giao thông, đảm bảo tâm lý thi tốt nhất cho thí sinh vượt ngưỡng Đại học. Những con số tiêu biểu cho thành tích ghi được tại chương trình TSMT 2012 đã tạo nên một kỷ lục về tình đồng đội, chung sức, đồng lòng phối hợp thành những đội hình tình nguyện thống nhất. 140 suất học bổng toàn phần và 60 suất học bổng bán phần lần lượt trao cho các chiến sĩ đã hỗ trợ hết mình trong TSMT, do Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ tài trợ.

  [IMG]

  Đêm văn nghệ thu hút sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng và quen thuộc với sinh viên SPKT như: Sỹ Luân, Đức Tuấn, Hoàng Bách, Nam Cường… Cac bạn chiến sĩ đã có một đêm gần gũi, gửi trao những tâm sự trước ngày ra quân tại các mặt trận trong chiến dịch MHX năm nay. Tổng số tiền quyên góp thu được hơn 6 triệu đồng, tạo nên một sức bật lớn về tinh thần đồng đội, hướng đến cộng đồng xây dựng những ngôi nhà nhân ái.

  Thúy Bình
  - Ảnh: Hồng Thắm
  (Nguồn: hcmute.edu.vn)

Chia sẻ trang này