1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[Mùa Hè Xanh 2012] Muôn nẻo SPKT rợp bóng áo xanh tình nguyện

Thảo luận trong 'Ảnh thành viên SPKT' bắt đầu bởi SPK_DKC_DHT, 23 Tháng bảy 2012.

 1. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam


  Muôn nẻo SPKT rợp bóng áo xanh tình nguyện


  Tại mặt trận trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (SPKT), đội hình chiến sĩ đang thực hiện từng gói công việc, mà theo nhận định thì “Không lo thiếu việc – Không lo thiếu chiến sĩ”.

  [IMG]

  Theo đội trưởng Võ Tấn Công Danh cho biết: “Mỗi ngày, trung bình có khoảng 30 chiến sĩ thay phiên nhau thực hiện chiến dịch tại trường. Tập trung đông nhất vào khoảng 2 ngày cuối tuần. Để đội hình thực hiện kế hoạch đúng tiến độ, các cán bộ, bảo vệ, lao công… luôn sẵn sàng giúp đỡ về dụng cụ, mở cửa các phòng học tại từng khu vực như khu A, B, C, và ngay cả Ký túc xá khu D…”. Theo đó, gói công việc của các chiến sĩ gồm có: sơn 3.337 khung bao mặt bàn, tay nắm và lan can, lau chùi quạt máy tại các khu lớp học; đào mương khu E, đào hố trồng cây tiến hành công trình Thanh niên: “Công viên sinh viên”; sắp xếp hồ sơ lưu trữ, nhập dữ liệu, các loại hồ sơ và phân loại tài liệu, hình ảnh phối hợp với phòng Hành chính tổng hợp…

  Chiến sĩ là đội hình tập trung đầy đủ tất cả các khóa sinh viên trong trường và cũng là đội hình hùng hậu nhất không chỉ về số lượng, mà cả khối lượng công việc. Khởi động từ ngày ra quân, các chiến sĩ luôn trong tư thế chủ động nhận ngay phần việc và hoàn thành hăng say, hiệu quả ngay cả những công việc không tên. Bạn Quỳnh – sinh viên năm 3 khoa XD&CHƯD là một nữ chiến sĩ lần đầu tham gia Mùa hè xanh không ngần ngại chia sẻ: “Công việc nhìn nhiều vậy chứ mỗi người một tay là đâu vào đấy ngay thôi. Mọi người rất thân thiện, hòa đồng, nhất là các bạn nam rất năng động, nhanh nhẹn và luôn là những “cây hài” khi mệt nhọc, vất vả. Thật tiếc nếu là sinh viên mà mình bỏ lỡ những hành trình thú vị như MHX!”

  [IMG]

  Mùa hè xanh không phải chỉ là những chuyến đi xa, những chuyến xe đầy bụi với hành lý cồng kềnh, hay những cái ôm tạm biệt chia tay mùa hè; mà ngay tại mái trường SPKT, những công việc dù là nhỏ nhất, nhưng mang lại lợi ích thiết thực cho học tập và sinh hoạt của mỗi sinh viên, góp phần “tô xanh, vẽ sạch” những công trình tưởng như “vô tri vô giác” như bàn ghế lại là nhu cầu cấp thiết nhất. Trong 3 ngày từ 19 đến 21/7, các chiến sĩ đã sơn được hơn 1.500 bộ bàn ghế, nhập dữ liệu cho phòng Hành chính tổng hợp hơn 200 hồ sơ các loại, đào các mương nước khơi thông khu E…

  [IMG]

  Những ngày này, các bạn sẽ thật thích mắt với bao tà áo xanh luôn rợp bóng trên mọi nẻo đường SPKT, tỏa ngát hương thơm cống hiến sức trẻ. Hưởng ứng cùng các đội hình khác, chiến sĩ đã mang lại những hình ảnh sôi động, tích cực của tuổi trẻ SPKT chung tay hành động vì mái trường 50 năm xây dựng, phát triển.

  Huỳnh Lâm

  (Nguồn: http://muahexanhspkt.com/muon-neo-spkt-rop-bong-ao-xanh-tinh-nguyen/)
 2. votancongdanh New Member

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này