1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Mùa hè xanh TP.HCM 2010 chính thức bắt đầu vào ngày mai (11-7)

Thảo luận trong 'Mùa hè xanh 2010' bắt đầu bởi mylovespkt, 10 Tháng bảy 2010.

 1. mylovespkt New Member

  Số bài viết: 144
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  TT - Ngày mai (11-7), chiến dịch Mùa hè xanh TP.HCM lần 17 sẽ chính thức khởi động bằng lễ ra quân tại Thảo cầm viên Sài Gòn.
  [IMG]
  Sinh viên ĐH Bách khoa TP.HCM làm cầu nông thôn ở Trà Vinh trong chiến dịch tình nguyện hè 2009 - Ảnh: Q.L.
  Theo ban chỉ huy chiến dịch, dự kiến gần 50.000 chiến sĩ là sinh viên các trường ĐH, CĐ và bạn trẻ tại các địa phương sẽ tham gia một tháng chiến dịch (dự kiến kết thúc ngày 15-8). Trong đó, khoảng 4.600 sinh viên sẽ có mặt tại 12 tỉnh: Bến Tre, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Bình Phước, Tây Ninh, Gia Lai, Kon Tum, Đắk Nông, Phú Yên. Riêng tại mặt trận hai nước bạn Lào và Campuchia, sẽ kết hợp thực hiện hoạt động của Mùa hè xanh và Kỳ nghỉ hồng với hơn 100 chiến sĩ.
  Ngoài mặt trận tỉnh và hai nước bạn, địa bàn trọng điểm thực hiện Mùa hè xanh năm nay là 322 phường xã của 24 quận huyện tại TP.HCM, trong đó tập trung cho năm huyện ngoại thành. Có bảy nội dung trọng tâm gắn với xây dựng TP văn minh, nghĩa tình cùng nhiều hoạt động trong chuỗi các công việc do Thành đoàn TP.HCM ký liên tịch với các sở ngành mới đây được thực hiện trong suốt chiến dịch.
  Song song đó, ban chỉ huy cũng xác định các công trình chính sẽ thực hiện như: công trình cải thiện môi trường cảnh quan sông Sài Gòn, khơi thông các tuyến kênh, góp phần giải quyết các điểm ùn tắc giao thông của TP... Đặc biệt, lần đầu tiên các chiến sĩ sẽ cùng tham gia thực hiện cuộc khảo sát thói quen tiêu dùng hàng Việt của 30.000 hộ gia đình tại nông thôn, để cổ vũ cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”.
  Q.LINH (Tuoitre.vn)
 2. hiệp khách hành New Member

  Số bài viết: 76
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mùa hè xanh đã chính thức bắt đầu rồi các bạn à, và trường của chúng ta cũng đã hưởng ứng tinh thần chung của Thành phố và ra quân đội hình vệ sinh môi trường cấp thành tại kênh Rạch Môn, đến nay tiến độ công việc của chúng ta hoàn toàn thuận lợi và sắp hoàn thành sớm hơn so với tiến độ đặt ra.
  Trường của chúng ta sẽ làm lễ ra quân chính thức và lúc 6h30' ngày 17/07/2010 và sẽ xuất quân đến các địabàn thực hiện chiến dịch.
  Trước đó vào đêm 16/07/2010, tại hội trường lớn trường Đh SPKT sẽ diễn ra chương trình văn nghệ quyên góp nhằm gây quỹ ủng hộ cho chiến dịch tình nguyện MHX năm nay. Chương trình được dàn dựng quy mô và hoành tráng dưới bàn tay của cô Lê Phạm Việt Anh Thư - phòng CT HSSV và sự góp mặt của ca sĩ Hoàng Bách (nhóm AC&M), ca sĩ Hạ Trâm (giải nhất tiếng hát truyền hình 2007) cùng các bạn trong CLB TCM, đội văn nghệ xung kích MHX 2010....
  Mong các bạn đến xem và ủng hộ nhiệt tình cho chương trình nhé!

Chia sẻ trang này