1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

mua kit km9260

Thảo luận trong 'Lập trình nhúng' bắt đầu bởi mới học, 28 Tháng ba 2012.

 1. mới học New Member

  Số bài viết: 12
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  tình hình là mình muốn mua kit này mà qua bên thegioiic đã hết hàng. chỉ còn loại [h=1]FriendlyARM Mini2440 Board[/h]bác nào có kit km9260 dư thì bán cho mình với. Bác nào có thể tư vấn em [h=1]FriendlyARM Mini2440 Board và KM9260 thì mới học nên mua kit nào[/h]thanks các bác
 2. truongvanquan New Member

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  - Nếu bạn rành bên lập trình thì sài FA mini 2440, viết ứng dụng luôn, những cái khác đã được hỗ trợ sẵn rùi, đặc biệt bạn viết về ứng dụng đồ họa thì tốc độ xử lý nhanh hơn KM9260 nhiều, ngoài ra nó hỗ trợ sẵn khá nhiều modular rùi.

  - Còn bạn muốn tác động tới cả ngóc ngách hệ thống thì sử dụng KM9260, như một bắt đầu tốt cho việc thâm nhập sâu vào lập trình nhúng.

  - Theo m thì Kit KM9260 và SAM9260 là tương đồng. Nếu hết KM thì mua SAM, hoặc những board khác có cấu hình tương tự.
  Ngoài ta tài liệu tiếng Việt của 2 board này khá nhiều. Còn tiếng Anh thì rất nhiều. :D

  Thân,
 3. linhdong Member

  Số bài viết: 306
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 18
  Giới tính: Nam
  Ứng dụng như zậy thì chỉ tác động ở lớp trên thôi,khi muốn tác động xuống sâu ở lớp phía dưới mà không nắm rõ kiến trúc của nó thì sẽ khó khăn đó.! có nhiều người viết ứng dụng giao diện chạy rất ok mà không hiểu gì về kiến trúc của nó là vậy..! Tóm lại,mới tìm hiểu thì nên xài dòng 9260..!
 4. mới học New Member

  Số bài viết: 12
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 5. linhdong Member

  Số bài viết: 306
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 18
  Giới tính: Nam
 6. linhdong Member

  Số bài viết: 306
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 18
  Giới tính: Nam
 7. khanhtrum New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Chào các bạn Sinh Viên,
  Cảm ơn các bạn mở hẳn 1 chuyên đề để nói về KM9260. KM9260 là sản phẩm hợp tác giữa 2 thành viên sáng lập EEES nay là Thegioiic http://thegioiic.com. Nó tạo ra một bước ngoặt lớn về thiết kế phần cứng cho hệ thống ARM9 lúc bấy giờ 2009.
  Sở dĩ việc bán KM9260 chậm trễ là việc sản xuất không hề đơn giản. Từ khâu chuẩn bị linh kiện, hàn, và test.

  Thegioiic luôn nổ lực hết mình để định hướng rõ nét việc phát triển phần cứng ở Việt Nam. Việc tự thiết kế và sản xuất các dòng ARM từ Cortex-M3 tới Cortex-A8 là minh chứng rõ nhất. Việc tạo ra các sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam là nam chỉ nam cho mọi hoạt động của Thegioiic.

  Hệ Thống Nhúng là xu hướng tất yếu của tương lai. Mình đã từng làm việc tại các nhà máy sản xuất RAM và Nand của Hynix 2 năm tại Wuxi, China. Làm việc trực tiếp các hệ thống xử lý Wafer 300mm (wafer processing) với các máy Dry Etching thì để vận hành các robot xử lý GAS trong các Chamber ở trạng thái plasma đều tích hợp hệ thống Nhúng.

  Nếu các bạn sinh viên điện tử, thế hệ của tương lai của ngành điện tử Việt Nam không thật sự yêu thích và nổ lực học tập thì ngành điện tử VN chỉ mãi là con số 0.

  Mình viết vài dòng này không phải để quảng cáo Thegioiic mà để động viên cổ vũ các bạn trong việc tiếp thu học tập các mảng liên quan điện tử. Khi nào VN có được Một nhà máy rộng bằng 2 sân bóng đá, cao 7 tầng với đầy đủ các thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới sẽ làm các bạn choáng ngợp. Tất cả đều tự động và độ sạch là third class. Một khu dịch vụ rộng lớn chỉ để phục vụ cho các chuyên gia kỹ thuật đến từ khắp nơi trên thế giới cũng đủ làm mình thấy nổi gai ốc về sự phát triển to lớn cho kinh tế mà lĩnh vực điện tử mang lại. Doanh thu từ hệ thống nhúng trên toàn thế giới ước tính là 85 tỷ USD. Gần bằng GDP VN.

  Nhìn lại các công ty điện tử đã vào VN từ rất sớm như Fujitsu, Greyston, Renesas, Sony, Toshiba, Samsung, JVC...Họ đã đóng góp gì vào sự phát triển chung của nền điện tử VN? Câu trả lời thật đáng buồn đó là không có gì ngoài việc tận dụng nguồn nhân công rẻ mạt, ưu đãi và sự quản lỷ lỏng lẻo về môi trường ở VN.

  Hãy hành động vì nền điện tử VN ngay hôm nay.

  http://thegioiic.com
 8. linhdong Member

  Số bài viết: 306
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 18
  Giới tính: Nam
  Cảm ơn a Khánh..Tụi em sẽ cố gắng không chỉ vì nền điện tử của VN mà còn cả sự đam mê nữa..!
 9. armor New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 10. linhdong Member

  Số bài viết: 306
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 18
  Giới tính: Nam

Chia sẻ trang này