1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Năm 2010 của Bảo Bình

Thảo luận trong 'Chém gió, tám vui' bắt đầu bởi phanquocviet, 11 Tháng một 2010.

 1. phanquocviet New Member

  Số bài viết: 918
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Năm 2010 của Bảo Bình

  (Zing) - Năm 2010 chứa đầy những bất ngờ và sự kiện đột xuất và cũng là cơ hội tốt để Bảo Bình thể hiện những kĩ năng và khả năng của mình.
  Những người sinh từ 20/1 tới 18/2 có hai tính cách trái ngược – có thể rất nhút nhát, không chan hòa, bị động và nhạy cảm, nhưng cũng có thể rất năng động, ưa hoạt động và hướng ngoại. Dù với tính cách nào thì bạn cũng rất hấp dẫn, cuốn hút và làm vui lòng bạn bè và đồng nghiệp. Bảo Bình luôn có niềm tin sâu sắc vào trí óc và mục tiêu của mình, rất tự tin vào khả năng đạt được những điều có thể của mình. Bạn còn có khả năng thăm dò xem ai đó có đang nói thật hay không. Mọi Bảo Bình có khả năng tìm kiếm sự thật từ bất cứ tình huống bất lợi và họ có thể tìm ra sự thật từ một số nguồn sẵn có xung quanh.
  Năm 2010 chứa đầy những bất ngờ và sự kiện đột xuất và cũng là cơ hội tốt để Bảo Bình thể hiện những kĩ năng và khả năng của mình. Bạn cũng có thể đạt được khá nhiều điều mà năm trước không có được.
  [IMG]
  Sự nghiệp và tài chính
  Quý đầu tiên của năm là một giai đoạn tuyệt vời vì hầu hết Bảo Bình đều thành công. Thực tế thì bạn có thể bước vào năm mới với một sự kiện cực lớn, có thể là việc thăng tiến bạn mong đợi từ lâu hoặc thậm chí là được tăng lương. Thành công liên tiếp và sự yên bình nơi làm việc là hai điều lớn nhất mà Bảo Bình đạt được.
  Tuy nhiên, trong quý 2, bạn có thể gặp vài rắc rối tại nơi làm việc, đặc biệt là trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Nhờ các kĩ năng về mối quan hệ cá nhân mà bạn có thể giải quyết các vấn đề nhanh chóng. Một số Bảo Bình có thể thay đổi việc làm và nhà cửa và bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần cho những khoản chi tiêu bất ngờ vượt quá thu nhập của mình nhé!
  Bạn cũng có cơ hội rất khả quan để đi nước ngoài. Nửa sau của năm, bạn sẽ đạt được nhiều kết quả ở nhiều mặt. Bạn sẽ thể hiện khả năng là một nhân viên văn phòng giỏi hoặc một nhà kinh doanh sáng tạo. Năm mới này bạn cũng sẽ giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng từ năm cũ với ý chí và quyết tâm.
  [IMG]
  Tình yêu
  Trong 3 tháng đầu năm mới, tình yêu của bạn sẽ thật ngọt ngào. Hãy thẳng thắn nói ra điều mình mong muốn, “người ấy” sẽ hiểu bạn hơn. 2010 cũng là một năm rất tốt để thay đổi những điều mà bạn đã muốn làm từ 5 năm trước đây. Từ tháng 9, bạn sẽ nhìn vào tình yêu của mình một cách tâm lý hơn. Bạn cũng sẽ được bạn bè giúp đỡ khi gặp rắc rối trong tình yêu. Năm nay, cuộc sống tình cảm của bạn cũng sẽ có những thay đổi lớn và những thay đổi này đều có lợi cho bạn.
  Gia đình và cuộc sống xã hội
  Năm 2010 sẽ mang lại những kết quả thỏa đáng cho hầu hết Bảo Bình. Mối quan hệ giữa mọi người cũng tốt đẹp, quan hệ giữa vợ chồng và người yêu cũng cân bằng và không có vấn đề gì cả. Trong năm mới, 3 điều quan trọng nhất là bạn đạt được đó là sự thoải mái về vật chất, yên bình và thư giãn.
  Mối quan hệ xã hội với đồng nghiệp và cấp trên cũng không có nhiều thay đổi mặc dù cuối năm có xuất hiện một vài vấn đề nhỏ. Cuối năm, Bảo Bình có thể gặp một vài vấn đề trong quan hệ vợ chồng do việc di chuyển chỗ ở và vấn đề liên quan đến tài chính. Những Bảo Bình còn tự do có thể kết hôn vào quý cuối cùng trong năm.
  [IMG]
  Học hành và du lịch
  Về mặt học hành và du lịch, năm 2010 không tốt lắm đối với các bạn là sinh viên, học giả, giáo viên và viện sĩ. Bạn có thể làm việc vất cả quanh năm để đạt đuợc vị trí bạn mong muốn và lựa chọn. Đối với các bạn là học giả thì cơ hội đi nước ngoài rất lớn.
  Quý 2 và quý cuối năm sẽ cho Bảo Bình những cơ hội tốt nhất để thể hiện kĩ năng của mình. Một vài Bảo Bình có thể gặp rắc rối trong quý cuối năm, đặc biệt là với công việc nghiên cứu. Còn giai đoạn giữa năm thì các Bảo Bình là học sinh, sinh viên có thể sẽ không gặp vấn đề nào cả.
  Sức khỏe
  Năm mới là cơ hội để Bảo Bình giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến sức khoẻ. Nhìn chung, cả năm Bảo Bình sẽ được hưởng sức khoẻ tốt mặc dù quý cuối năm có thể có một chút bất ổn. Các Bảo Bình nên chú ý chăm sóc sức khoẻ của mình vì bạn rất dễ có nguy cơ mắc các bệnh thông thường như cúm và đau bụng.
  Lạc Cầm

Chia sẻ trang này