1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Năm 2010 của Bò Cạp

Thảo luận trong 'Chém gió, tám vui' bắt đầu bởi phanquocviet, 7 Tháng một 2010.

 1. phanquocviet New Member

  Số bài viết: 918
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Năm 2010 của Bò Cạp

  (Zing) - Với những người sinh trong khoảng 23/10 tới 21/11, sự nghiệp năm tới sẽ sáng sủa, nhưng bạn cần lưu ý tới gia đình và sức khỏe nhiều hơn.
  Trong tất cả các sinh vật thì Bò Cạp là người cực kì đam mê, bí ẩn, cuốn hút, đòi hỏi cao và chu đáo. Tận tình và chuyên tâm là hai đức tính quý giá nhất mà tự nhiên ban tặng cho bạn. Bò Cạp chú ý đến từng chi tiết.
  Bò Cạp có thể rất hận thù và ghen tuông nếu những gì xảy ra đi ngược lại với mục tiêu của mình. Bạn cần phải tập cẩn trọng để chống lại tính cách này vì nó có thể phản tác dụng đấy.
  Trong năm 2010, những Bò Cạp đang theo đuổi mục tiêu dài hạn có thể không đạt được thành công như mong muốn trong những tháng cuối của năm. Tuy nhiên, bạn không gặp phải kết quả nào quá tồi tệ trong năm mới này. Về mặt sự nghiệp và gia đình thì cả năm cũng chỉ trên trung bình. Nói chung, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và nhiệt tình trong công việc và hành động của mình.
  [IMG]
  Sự nghiệp và tài chính
  Trong tháng Giêng và tháng Hai, bạn sẽ có những thay đổi cần thiết ở chỗ làm việc và bạn may mắn nhận được một số tiền lớn hoặc được thăng chức. Tuy nhiên, kết quả thu được có thể không như mong đợi. Mối quan hệ với các đồng nghiệp của bạn có thể chỉ ở mức bình thường. Đầu năm không có gì đặc sắc nhưng bạn có thể đạt được thành công rực rỡ trong công việc và thăng tiến vào giữa năm. Cùng với vị trí mới này, bạn sẽ có cả tiền tài và danh vọng. Từ giữa năm trở đi, bức tranh tài chính của bạn rất tươi sáng – chúc mừng nhé!
  Trong thời gian này, rất nhiều Bò Cạp cũng làm việc tốt và tích cực trong công tác từ thiện. Bạn sẽ gặt hái được những kết quả đáng ngạc nhiên từ những khoản đầu tư mà bạn mong ngóng bấy lâu nay. Trong tháng cuối cùng của năm, Bò Cạp sẽ có được kết quả khả quan từ những khoản đầu tư vào thị trường chứng khoán.
  [IMG]
  Tình yêu
  Năm nay, tình yêu của bạn bắt đầu bằng những đam mê, đôi khi theo xu hướng có được tất cả hoặc không gì cả. Tình yêu của của bạn sẽ như con ngựa chiến và Bò Cạp có thể tin tưởng vào khả năng thu hút và thuyết phục của mình. Nhưng một vài đôi sẽ phải đối mặt với “giông bão”, có thể dẫn đến tình trạng “mỗi người một nơi” tạm thời. Từ tháng Tám, mối quan hệ của hai bạn được cân bằng, bạn sẽ bước sang một chu kì mới và đó cũng là cơ sở để tình yêu của bạn thêm bền chặt.
  Gia đình và cuộc sống xã hội
  Giống như thành công trong sự nghiệp, hầu như tất cả các Bò Cạp sẽ có một cuộc sống gia đình không phẳng lặng trong nửa đầu năm nay; mối quan hệ giữa vợ chồng thì bất thường trong khi con cái vẫn yêu quí cha mẹ.
  Đời sống xã hội có thể đem lại nhiều rung cảm tích cực trong đời sống của Bò Cạp. Tuy nhiên, trong nửa cuối năm, Bò Cạp có thể gặp phải một số vấn đề khi những xung đột trong hôn nhân có thể phát sinh do không thường xuyên nói chuyện. Giải quyết các vấn đề một cách qua lại sẽ giúp bạn lấy lại được cân bằng trong mối quan hệ như trước đó.
  [IMG]
  Học hành và du lịch
  Năm mới có thể rất phức tạp đối với các bạn còn đang đi học. Những nhà học thuật và các nhà nghiên cứu sẽ thấy năm 2010 này rất khó khăn vì có các vấn đề không lường trước được trong lĩnh vực nghiên cứu. Đáng tiếc là các bạn học sinh, sinh viên có thể không nhận được học bổng mà bạn luôn khao khát, trong khi đó thì những khoản tài trợ cho công việc nghiên cứu cũng gặp nhiều trục trặc.
  Tuy nhiên, nửa sau của năm lại mang khá nhiều hy vọng cho những bạn làm công việc trong phòng thí nghiệm và các trung tâm nghiên cứu. Nếu bạn là học sinh, sinh viên thì những tháng cuối năm sẽ rất thuận lợi vì việc thi cử rất dễ dàng; trong các tháng này, bạn cũng sẽ có cơ hội để đi du lịch nước ngoài trong một thời hạn ngắn, hoặc đi du học. Những sinh viên chuyên ngành kỹ thuật và quản lý cũng sẽ học tập rất tốt trong thời gian này.
  Sức khỏe
  Hai quý đầu năm của bạn rất ổn vì bạn có được sức khỏe tốt nhất năm trong thời gian này. Tuy nhiên, khoảng thời gian còn lại sẽ không may mắn cho tất cả Bò Cạp, khi bạn rất dễ bị biến chứng hay bị bệnh. Nhiều bạn sẽ phải vô cùng khó khăn phải khi đối mặt với chứng rối loạn tiêu hóa, đặc biệt là trong khoảng từ Tháng Mười đến Tháng Mười Hai. Do vậy bạn nhớ chú ý việc ăn uống của mình nhé!
  Lạc Cầm

Chia sẻ trang này