1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Năm 2010 của Cự Giải

Thảo luận trong 'Chém gió, tám vui' bắt đầu bởi phanquocviet, 4 Tháng một 2010.

 1. phanquocviet New Member

  Số bài viết: 918
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Năm 2010 của Cự Giải

  (Zing) - Năm nay là thời điểm Cự Giải rất năng động và tràn đầy năng lượng. Sự tự tin sẽ quay trở lại khiến bạn không ngại bộc lộ những mục tiêu đầy tham vọng của mình.
  Một Cự Giải điển hình (sinh từ 22/6 tới 22/7) là người nhạy cảm sâu sắc và cực kì bí mật. Bạn rất giỏi che giấu cảm xúc cũng như những sở thích, sở ghét của mình, nhưng lại cũng rất tình cảm. Do vậy, bạn rất “mong manh dễ vỡ” trong những trường hợp đòi hỏi sự ổn định về tâm lý. Tuy nhiên, Cự Giải cũng rất đáng yêu, biết quan tâm đến những người mình mến và tự bảo vệ bản thân mình khỏi những nguy hiểm rình rập.
  Năm mới sẽ là một năm với những tin tức tốt lành cùng những dịp đặc biệt để bạn thưởng thức sự tinh tế của cuộc sống. 2010 cũng là thời điểm bạn rất năng động và tràn đầy năng lượng. Sự tự tin sẽ quay trở lại khiến bạn không ngại bộc lộ những mục tiêu đầy tham vọng của mình.
  [IMG]
  Sự nghiệp và tài chính
  Dù tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng nhưng bạn vẫn gặp phải một vài trở ngại tại nơi làm việc, đặc biệt là trong quý cuối của năm. Quý đầu năm mới có thể không mang lại nhiều hiệu quả đối với những người đang tìm kiếm công việc mới. Bạn có thể cảm thấy áp lực mạnh mẽ của công việc trong khoảng giữa năm, trong khi mối quan hệ với cấp trên có thể trở nên tồi tệ ở nửa sau của năm. Kết quả đạt được trong thời gian này cũng không tốt lắm.
  Giai đoạn giữa năm cực kì thuận lợi cho Cự Giải trong việc đầu tư và kiếm tiền. Những người làm trong ngành ngân ngàng và đầu tư sẽ hoạt động tốt vào quý 3, trong khi những ai muốn thăng tiến và tăng lương có thể được đền đáp trong quý đầu tiên của năm mới.
  Sáu tháng đầu năm, Cự Giải sẽ trở nên sáng tạo và đổi mới hơn. Năm 2010 hứa hẹn là một năm ổn định cho những người sinh ra dưới cung này. Tuy nhiên, vào tháng Chín và tháng Mười, bạn có thể phung phí rất nhiều tiền cho những thứ không cần thiết. Kết quả về tài chính nhìn chung là tốt và đáng hài lòng, nhất là trong tháng Mười Hai và những tháng đầu năm 2011.
  [IMG]
  Tình yêu
  Bạn sẽ có những mối quan hệ thân thiết trong năm nay. Đây cũng là năm bùng nổ của bản thân nhưng Cự Giải đừng “khó tính” như thế! Không nên lúc nào cũng nhìn vào mặt trái của vấn đề. Có điều, thay đổi chẳng dễ dàng gì vì bạn hay cố gắng lấn lướt người khác, điều này không tốt trong tình yêu đâu. Những quý cuối năm sẽ là thời gian để bạn ổn định chuyện tình cảm của mình. Cự Giải sẽ phải đối mặt với những cản trở. Hãy tự tin lên nhé!
  Gia đình và cuộc sống xã hội
  Giống như những cung khác, Cự Giải cũng gặp phải những vấn đề về hôn nhân và gia đình liên quan đến vợ chồng và con cái. Nhiều chuyện sẽ nảy sinh trong tháng Tư và tháng Sáu, tuy nhiên, nửa cuối năm sẽ nhiều hứa hẹn và lạc quan, bắt đầu từ tháng Mười đến tháng Mười Hai.
  Trong năm 2010, bạn sẽ có mối quan hệ tuyệt vời với các thành viên trong gia đình, khi ai cũng có thiện chí và đoàn kết. Những Cự Giải chưa lập gia đình có thể tìm thấy “nửa kia” vào khoảng giữa năm, còn những người đã có đôi có cặp thì có thể kết hôn vào cuối năm.
  [IMG]
  Học hành và du lịch
  Những người làm trong ngành giáo dục, học sinh, sinh viên, các nhà nghiên cứu và học giả có thể thấy thời gian của mình trôi qua thật nặng nề, đặc biệt là trong tháng Tư và tháng Năm. Sự cống hiến và sức mạnh ý chí to lớn có thể giúp Cự Giải vượt qua những trở ngại này. Có thêm tin vui cho những bạn học sinh/sinh viên: Cuối năm bạn có thể có cơ hội đi du học đấy!
  Sức khỏe
  Biết cách chăm sóc về sức khỏe nên năm mới của Cự Giải sẽ rất vui vẻ và không có biến cố gì. Nhìn chung cả năm 2010 bạn sẽ rất khỏe mạnh, chỉ đôi khi gặp phải những vấn đề nhỏ và không nguy hiểm lắm. Tuy nhiên, một số Cự Giải khác có thể gặp phải những vấn đề nhỏ về hệ tiêu hóa và các vấn đề về thần kinh, đặc biệt là trong các tháng từ tháng Bảy đến tháng Mười.
 2. nhockid Member

  Số bài viết: 439
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 18

Chia sẻ trang này