1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Năm 2010 của Kim Ngưu

Thảo luận trong 'Chém gió, tám vui' bắt đầu bởi phanquocviet, 2 Tháng một 2010.

 1. phanquocviet New Member

  Số bài viết: 918
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Năm 2010 của Kim Ngưu

  (Zing) - Sức khỏe và chuyện gia đình là hai điều những người sinh từ 20/4 đến 20/5 cần phải chú ý trong năm tới.
  Rất bướng bỉnh, cứng rắn, có uy thế, thực tế, thực dụng và thông minh, Kim Ngưu điển hình là một cung của sự ổn định và phù hợp. Bạn có thể đạt đến mức độ thành công rất lớn nhờ sức mạnh ý chí và tính kiên trì.
  Dù vậy, đôi khi Kim Ngưu cũng có thể sống cực kỳ cá nhân. Tuy vậy, những người sinh cung này hầu hết đều quan tâm tới những người khác; yêu mến và chung thủy là hai từ thân thiện dành cho bạn. Một đức tính tốt đẹp nữa của Kim Ngưu là khả năng kết bạn với tất cả mọi người.
  [IMG]
  Sự nghiệp và tài chính
  Quý đầu năm nay có thể không phải là thời gian lý tưởng cho những ai muốn thúc đẩy sự nghiệp. Bạn có thể gặp thất bại khi tiến hành những công việc kinh doanh nhạy cảm. Đáng tiếc là khoảng thời gian đầu năm cũng không tốt nếu bạn muốn nâng cao mức thu nhập.
  Hối hả đầu tư và những bước tiến không cẩn trọng trong sự nghiệp có thể làm trật bánh con tàu tài chính cá nhân của bạn. Bạn cũng có thể đối mặt với những cạnh tranh hoặc bon chen tại nơi làm việc. Tuy nhiên, hầu hết Kim Ngưu có thể vượt qua được bất cứ thử thách nào với sức mạnh ý chí và quyết tâm tuyệt vời
  Những Kim Ngưu làm việc trong ngành quảng cáo và giải trí có thể gặt hái thành công to lớn trong sự nghiệp. Các bạn nữ làm diễn viên, người mẫu, thiết kế thời trang sẽ đạt được kết quả vô cùng thỏa đáng. Những ai muốn làm việc trong ngành điện ảnh và du lịch khách sạn sẽ có cơ hội trong nửa cuối năm nay.
  [IMG]
  Tình yêu
  Đừng ngạc nhiên nếu bạn tìm thấy những khao khát mới trong năm mới này. Đến tháng Hai sẽ có những thay đổi tích cực, nhưng hãy nhớ là đừng bao giờ đưa ra một quyết định vội vàng khi mà chưa tìm hiểu kĩ vấn đề nhé! Đừng nhận xét hay đánh giá ai đó quá nhanh, bạn có thể mắc sai lầm đấy!
  Kim Ngưu cũng sẽ có cơ hội trong các buổi gặp mặt và có khả năng tìm được “ai đó” cho một mối quan hệ lâu dài. Đây là một sự thay đổi trong một mớ lộn xộn, và nếu bạn hiểu bản thân mình hơn thì tình yêu của bạn cũng sẽ rõ ràng hơn.
  Gia đình và cuộc sống xã hội
  Đáng buồn là tình yêu, gia đình và đời sống xã hội của Kim Ngưu có thể hơi đáng thất vọng trong suốt cả năm. Những rắc rối lớn trong hôn nhân và gia đình có thể bùng phát trong quý đầu tiên của năm mới, trong khi quý cuối của năm là khoảng thời gian hoà giải. Tuy nhiên, sức mạnh ý chí của Kim Ngưu sẽ giúp bạn vượt qua những thăng trầm có thể xảy ra trong gia đình.
  Nếu muốn thiết lập một mối quan hệ mới thì bạn cần phải lên kế hoạch rất kĩ càng. Đời sống xã hội trong năm mới có thể rất đáng lo ngại, trong khi mối quan hệ nơi làm việc có thể trải qua những xáo trộn đáng kể. May mắn thay, khoảng thời cuối năm có thể mang lại hy vọng và khích lệ cho tất cả Kim Ngưu.
  [IMG]
  Học hành và du lịch
  Điểm tích cực trong năm 2010 này đó là một năm tuyệt vời cho sinh viên, nhà nghiên cứu và học giả. Những chuyên gia làm việc tại phòng thí nghiệm nghiên cứu có thể vượt trội trong lĩnh vực của họ. Những Kim Ngưu là học sinh, sinh viên có thể không thành công trong nửa đầu của năm nhưng có thể đạt thành tích học tập tốt và giành học bổng trong nửa cuối của năm. Nhờ trí thông minh thiên bẩm, Kim Ngưu có thể đạt đến mức độ thành công rất cao trong suốt cả năm. Giữa năm sẽ là cơ hội tốt về du lịch cho những Kim Ngưu còn đi học.
  Sức khỏe
  Sức khỏe của Kim Ngưu trong năm mới này có thể không được tốt. Những sự cố nhỏ có thể cản trở cuộc sống hàng ngày của bạn. Những bệnh liên quan đến phổi và dạ dày có thể gây khó chịu cho bạn trong quý cuối của năm. Hãy cẩn thận vì trong quý 3 của năm bạn có thể gặp một vài tai nạn nhỏ.

Chia sẻ trang này