1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Năm 2010 của Thiên Bình

Thảo luận trong 'Chém gió, tám vui' bắt đầu bởi phanquocviet, 6 Tháng một 2010.

 1. phanquocviet New Member

  Số bài viết: 918
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Năm 2010 của Thiên Bình

  (Zing) - Trong tất cả các cung thì Thiên Bình (22/9- 22/10) là cung may mắn nhất, đặc biệt là trong năm 2010.
  Là cung của sự màu mỡ và thu hoạch nên Thiên Bình không chỉ sinh động mà còn khác thường. Tất cả các cung khác đều đại diện cho một con vật nào đó nhưng Thiên Bình thì khác, bạn khác biệt và duy nhất trong ở mọi hình thức. Thiên Bình cũng tượng trưng cho đầu óc điềm tĩnh và một đời sống cân bằng. Đây là cung cho tất cả các mùa: rất bình tĩnh, dịu dàng và thoải mái.
  Thiên Bình cư xử với bạn bè và đồng nghiệp của họ rất đúng mực và thoải mái. Bạn cũng rất thông minh, chỉn chu và có ý thức. Ngoài ra, bạn còn rất duyên dáng và lôi cuốn. Bạn thích sự hòa hợp và cân bằng trong cuộc sống.
  Trong tất cả các cung thì Thiên Bình là cung may mắn nhất, đặc biệt là trong năm 2010. Hòa bình và thịnh vượng đến với bạn một cách tự nhiên trong năm mới này. Mặc dù có những thành công rực rỡ nhưng đôi khi bạn cũng gặp phải thất bại và thất vọng, nhất là ở nơi làm việc.
  [IMG]
  Sự nghiệp và tài chính
  2010 là năm ổn định trong cả việc làm và thu nhập. Những khía cạnh liên quan đến sự nghiệp hay tiền bạc không phải là điểm mạnh của bạn, đặc biệt là trong 6 tháng đầu năm. Trong 6 tháng cuối năm, bạn có thể gặp một số khó khăn hoặc trục trặc.
  Có nhiều khả năng một số Thiên Bình sẽ thay đổi vị trí công việc và nơi ở trong quý cuối của năm. Sự thay đổi này luôn luôn là tốt đối với bạn, vì nó có thể đem lại một sự thay đổi đáng kể trong cuộc sống xã hội và riêng tư.
  Với những Thiên Bình có tham gia thị trường chứng khoán hoặc đầu tư tài chính, thì quý cuối cùng của năm thời cơ lớn để gặt hái, trong khi các nhà đầu cơ và thương gia lại có thể tạo ra rất nhiều lợi nhuận. Thăng tiến trong sự nghiệp và thu nhập cũng dễ dàng với bạn. Tuy nhiên, Thiên Bình có thể chi tiêu nhiều tiền trong suốt cả năm nhưng bạn cần phải kiềm chế để tiết kiệm cho những ngày rủi ro! Đức tính chăm chỉ và cống hiến có thể làm cho bạn trở nên “bất bại” trong tất cả các khía cạnh của sự nghiệp.
  [IMG]
  Tình yêu
  Tình yêu sẽ luôn theo gót bạn trong suốt cả năm. Thiên Bình cởi mở hơn với “nửa kia” của mình và cũng sẽ đón nhận được tình cảm chân thành từ người đó. Tình yêu của bạn sẽ đẹp nhất trong khoảng từ tháng Tư đến tháng Sáu khi hai bạn dịu dàng, hòa hợp, gần gũi với nhau hơn.
  Với những Thiên Bình vẫn chưa có ai thì trước tháng Bảy, bạn phải có định hướng rõ ràng cho tình cảm của mình. Tháng 11 và 12 sẽ cho bạn cơ hội để củng cố cơ sở mối quan hệ của hai bạn. Còn nếu bạn đang hoàn toàn tự do thì thời điểm đó cũng là cơ hội cho bạn lấy được những gì mình mong muốn và có thêm nhiều cơ hội lựa chọn.
  Gia đình và cuộc sống xã hội
  Vài tháng đầu năm có thể không được suôn sẻ với bạn vì thiếu sự giao tiếp giữa vợ chồng. Trong quý đầu tiên, bạn có thể trải qua một vài biến cố trong đời sống hôn nhân và tình yêu. Các mối quan hệ có thể có thể trở nên xấu đi trong thời gian này. Năm 2010 là năm rất mạnh mẽ trong những khía cạnh hôn nhân, và cuối cùng có thể giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề còn dang dở trong quý cuối của năm. Mối quan hệ với người khác giới sẽ rất tốt trong quý hai và thứ ba trong khi con cái có xu hướng yêu cha mẹ mình trong suốt cả năm.
  [IMG]
  Học hành và du lịch
  Năm mới khá tốt cho các bạn là học sinh hay sinh viên. Hai quý đầu tiên của năm sẽ giúp bạn đạt được những gì mình muốn trong đời sống học tập. Tin vui với các Thiên Bình là bạn có khả năng cao trong việc nhận học bổng vào giai đoạn cuối năm. Giữa năm, cơ hội ra nước ngoài rất rõ nét với các bạn còn đi học hay những người làm trong lĩnh vực nghiên cứu. Cấp trên và bạn bè đánh giá cao những việc mà bạn làm. Tuy nhiên, vào cuối năm bạn có thể phải lo lắng đôi chút về những công trình nghiên cứu của mình.
  Sức khỏe
  Tình hình sức khỏe của Thiên Bình trong năm 2010 cũng rất thuận lợi. Bạn có sức khỏe tốt trong suốt năm để tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với một số vấn đề liên quan đến hệ tuần hoàn trong những tháng cuối năm nhé!
 2. tranhuan New Member

  Số bài viết: 793
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này