1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Nàng công chúa và chàng đầu bếp

Thảo luận trong 'Truyện cười' bắt đầu bởi chipchipsky, 26 Tháng sáu 2009.

 1. chipchipsky Chip Còi^^!

  Số bài viết: 1,229
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Xưa ở 1 vương quốc nọ có 1 cô công chúa xinh đẹp, mỗi tội cô ta kén ăn.. nên xanh xao và gầy guộc lắm... cô ta kêu là không có món ăn nào thích hợp với cô ta, mặc dù nhà vua đã mời đủ mọi đầu bếp lừng danh nhưng mà tất cả những món ăn họ làm đều ko đáp ứng được yêu cầu của cô công chúa.

  Rồi 1 ngày.. có 1 chàng đầu bếp đến cung vua, và đảm bảo sẽ làm cho công chúa ăn ngon miệng trở lại. Từ lúc chàng đầu bếp vào cung, cậu ta đã chế biến ra biết bao nhiêu là món ăn lạ và đặc sắc. Cô công chúa từ đấy ăn ngon miệng hẳn lên, ko còn chán ăn như trước nữa...

  Ngày tháng qua đi... dần dần.. cô nàng bắt đầu cảm thấy chán ngán. Cô ta bảo các món ăn của đầu bếp làm ko còn ngon nữa, bởi vì cô ta luôn phải ăn đi ăn lại mấy món cũ xì. Cô ta hạ lệnh " chém" chàng đầu bếp.

  Chàng đầu bếp tâu với Vua:

  - Thưa bệ hạ, năm nay nước mình bị hạn hán triền miên, thời tiết ko thuận lợi...nên nguyên liệu để chế biến món ăn rất hiếm, hầu như ko có, hành hoa thì héo quay quắt, thần toàn phải lấy cỏ dại rồi chế biến tẩm ướp để nó giống như hành hoa. Ớt cũng ko có, thần cũng toàn phải lấy hồ tiêu trộn với gừng rồi cho thêm phẩm mầu cho giống ớt.., Biết công chúa thèm thịt Dê, thần toàn phải đi bắt chó về rồi chế biến cho nó giống với thịt Dê.. nhiều lúc thịt thà khan hiếm, thần phải " lừa " công chúa là thần đang chế biến món " Mầm đá" - 1 đặc sản của Trạng Quỳnh ka ka thời xưa.. để cho công chúa đói mềm.. rồi ăn cho nó ngon miệng.

  Nhiều lúc, công chúa xem trên Tivi, lướt Nét, thấy ở bên Tây nó có củ Hành Tây, Dâu Tây, Mù Tạc... Rồi công chúa ra lệnh cho thần phải làm thế nào để chế biến được những món giống như thế.. Nhưng than ôi bệ hạ.. khổ nỗi nước mình thì đào đâu ra Dâu Tây với Mù Tạc.. thế là thần đành phải làm liều là lấy quả Dâu Ta giả làm dâu Tây, rồi lấy mắm tôm chế biến giả làm Mù Tạc...

  Rồi nhiều lúc công chúa thấy trên Tivi nó quảng cáo trà xanh O độ, công chúa bảo thần là làm thế nào thì làm... ko pha ra được cái thứ Trà xanh đấy thì " chém".. hic.. thưa bệ hạ... nước mình thì công nghệ lạc hậu, ko bằng bọn Tây, máy móc dây chuyền sản xuất ko có.. bệ hạ bảo thần phải làm thế nào... Thế là bí quá.. thần phải lấy chè ta... pha ra, rồi để nguội.. rồi pha thêm đường phèn theo tỉ lệ vàng của người Việt Nam, cuối cùng vắt thêm ít chanh tươi.. cho nó giống... cũng may mà thần ngày trước chuyên pha nước lọc giỏi.. nên công chúa uống bảo thấy giống và ngon lắm.. hic, thế là thần mới thoát nạn đấy ạ.

  Rồi còn cái vụ Côcacôla mới sợ chứ... hic hic..
  Thưa bệ hạ... mong bệ hạ suy xét ạ...Nước mình sao so được với Tây ạ. ^^~~
 2. lekieunhu222 New Member

  Số bài viết: 64
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  đúng là lừa đảo chuyên nghiệp ghê
  đối thủ gặp đối thủ mà
  cổ thích thời nay chỉ có zậy thôi sao?
  còn nhiều chuyện còn ghê gớm hơn chuyện này nhiều
  kaka ... sao không kể nốt câu chuyện mà lại để nửa chừng thế kia
  kết cuộc là chàng đầu bếp đó có chết ko zậy?:surrenders::surrenders:
  chắc là không thoát khỏi nạn này rồi....thật xui xẻo:fierce::fierce: cho chàng đầu bếp wá..
 3. DotA_Allstars New Member

  Số bài viết: 432
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 4. lekieunhu222 New Member

  Số bài viết: 64
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  cái gì?
  thay mặt kiều như tui nói cho bạn biết nha
  kiều như có người yêu rồi
  bạn thật là xấu số quá đi, bất hạnh quá...tội nghiệp :snicker::snicker:
  hình như bạn không có duyên với chuyện iu đương thì phải...kaka
  chấp nhận ở giá đi bạn ơi..kaka:snicker::snicker::snicker::snicker::snicker:

Chia sẻ trang này