1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Naruto online – ngỡ ngàng sự cố lộ hàng

Thảo luận trong 'Thông tin-Giới thiệu Game' bắt đầu bởi Trang.Aiko, 14 Tháng ba 2013.

 1. Trang.Aiko New Member

  Số bài viết: 30
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Hôm nay, vào lúc 16h, Naruto Online chính thức ra mắt trang chủ tại địa chỉ: http://naruto.gate.vn.
  Vào thời điểm trang chủ mới ra mắt được vài phút, một sự cố hy hữu đã xảy ra. Một số chiến binh Ninja đầu tiên truy cập trang chủ đã tình cờ lọt vào server, chạy “loăng quăng” khiến NPH “dừng hình”. Đó có thể là sơ suất của NPH khi đưa trang chủ đã vô tình để lộ đường dẫn đến máy chủ.
  Sự cố đó chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn và NPH đã nhanh chóng đóng lại server. Không có thiện hại gì đáng kể. Tuy vậy người chơi trong vài phút “đột nhập” thành công cũng đã kịp chụp lại và đăng các hình ảnh của game lên Fanpage Naruto Online…
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Ý kiến của game thủ trên fanpage Naruto Online
  Về Naruto Online, Ngay từ khi ra mắt, game gây ấn tượng bởi là game đầu tiên quảng bá bằng trào lưu “Harlem Shake”. Hiện số lượng người “like” trên fanpage của Naruto Online lên đến gần 25 nghìn người, trên diễn đàn nhiều game thủ đã bắt đầu chiêu mộ gia tộc và lựa chọn quốc gia.
  [IMG]
  [IMG]Trên trang chủ và forum, game thủ có thể nhìn thấy lộ trình của Naruto Online trong thời gian tới với 3 giai đoạn: Chiêu Mộ, Huấn luyện, Đại chiến. Naruto Online dự kiến sẽ ra mắt phiên bản CB không reset nhân vật vào ngày 14/3/2013 với nhiều sự kiện như Tân thủ tranh tài, Thăng cấp nhận quà và có cả phần thưởng in game và out game khá hấp dẫn.
  Thông tin chi tiết:
  Trang Intro: Naruto Online
  Facebook: https://www.facebook.com/narutoonline.vn

Chia sẻ trang này