1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Nếu bạn đã quên một người, thì…

Thảo luận trong 'Tình bạn Tình Yêu Lời Trái Tim Muốn Nói' bắt đầu bởi SPK_DKC_DHT, 18 Tháng tư 2012.

 1. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam

  Nếu bạn đã quên một người, thì…


  - Người ta không còn xuất hiện trong những giấc mơ của bạn nữa. Những giấc ngủ của bạn trôi qua êm đềm và bạn không còn giật mình thức giấc vào nửa đêm rồi cảm thấy đau buồn vì nỗi nhớ. Mỗi sớm thức giấc, việc đầu tiên của bạn không phải là nghĩ về người ấy, nghĩ về những kỉ niệm xưa kia.

  - Khi đi chơi cùng bạn bè, bạn chẳng hề nhắc đến tên người ấy, quên luôn cả việc chia sẻ những cảm xúc đau buồn của mình từ ngày chia tay. Cuộc sống của bạn đã đổi khác và bây giờ bạn đã hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi tán dóc với bạn bè.

  - Bạn tập trung cho tương lai và sự nghiệp của mình. Bạn đầu tư cho đam mê và theo đuổi tới cùng những dự định quan trọng. Với bạn, niềm hạnh phúc lớn nhất là thành công, là học giỏi, là được hãnh diện, được tự hào. Bạn đã quên rằng bạn đã từng rất bi lụy trong tình cảm và tưởng như không thể sống nổi nếu không có người yêu. Bạn đã thay đổi theo hướng tích cực rồi đó.

  - Đến những nơi kỉ niệm của bạn và người yêu cũ, bạn đã không còn bồi hồi. Bạn cảm thấy đó vẫn là một nơi đẹp và bạn không còn rơi nước mắt khi nhớ về việc bạn và người xưa đã từng hạnh phúc thế nào ở nơi ấy.

  - Là khi đối diện với người ta, bạn đã không còn cảm xúc gì. Những cuộc trò chuyện trở nên tẻ nhạt và những câu hỏi xã giao khiến bạn chán chường. Bạn chỉ muốn tránh xa người ấy. Bạn thích cuộc sống hiện tại của mình. Người ấy bây giờ trở thành nỗi phiền phức của bạn, chứ không còn là niềm tự hào của bạn.

  - Khi người ấy gặp chuyện và nhớ về bạn, bạn không còn tức tốc tới ngay lập tức và sẵn sàng tuân theo mọi “mệnh lệnh” từ người ta. Bạn điềm nhiên và bình thản, bạn luôn từ chối khi người ấy muốn bạn giúp đỡ. Thực tế, bạn biết mình đang bị lợi dụng, bởi người xưa cũng chẳng còn yêu thương gì bạn nữa rồi.

  - Bạn quên ngày kỉ niệm của hai đứa, quên rằng nửa năm trước hai đứa đã từng hẹn ước gì với nhau, quên luôn những lời nói ngọt ngào. Những kí ức trong bạn mờ nhạt, thiếu cảm xúc và đơn điệu. Bạn không còn muốn nhớ, và bạn đã thực sự quên rồi đó.

  - Thấy người ta ghi những câu buồn bã, ủ rũ, và nói bóng gió xa xôi, bạn không còn hỏi han quan tâm như xưa. Bạn biết đó là những câu dành cho bạn, nhưng bạn không ngó ngàng. Bạn hiểu đó chỉ là cảm xúc tiếc nuối nhất thời khi người ấy đã đánh mất bạn.

  - Người ta có người yêu mới, bạn chúc phúc, bạn hỏi han và bạn cảm thấy vui khi họ bên nhau. Bạn mong người ta hạnh phúc như khi còn bên cạnh bạn. Bạn yêu đời và cảm thấy nhẹ nhõm trong lòng.

  Khi có một trong những dấu hiệu trên, chắc chắn rằng bạn đã thật sự quên người đó. Còn ngược lại, bạn vẫn đang tự đánh lừa cảm xúc của mình.

Chia sẻ trang này