1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Ngày hội tìm kiếm cơ hội thực tập hưởng lương tại Singapore 2012

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Thực tập' bắt đầu bởi duhoc247, 11 Tháng tư 2012.

 1. duhoc247 New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  [IMG]

  Ngày hội tìm kiếm cơ hội thực tập hưởng lương tại Singapore 2012 dành cho các bạn sinh viên với mức lương hấp dẫn từ SGD 1,200 – SGD 2,000 tương đương từ 19 – 33 triệu đồng. Buổi hội thảo sẽ diễn ra vào thứ 7 ngày 21 tháng 4 tại số 52A Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đakao, Quận 1, Tp. HCM.
  Tham gia ngày hội tìm kiếm việc làm và thực tập hưởng lương tại Singapore 2012 là cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường và sinh viên năm cuối tại các trường ĐH.
  Đến với chương trình sinh viên sẽ được tìm hiểu thông tin chi tiết về các loại hình công việc khi thực tập hưởng lương tại Singapore cũng như có thể tìm kiếm được các công việc phù hợp trong các lĩnh vực, nhà hàng, khách sạn, du lịch, luật, và bán lẻ, F&B hàng đầu ở Singapore.
  Giới thiệu chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore
  Singapore thật sự là một trong những trung tâm Giáo dục toàn cầu với triển vọng nhằm tăng trưởng thị trường việc làm. Nơi đây luôn cung cấp cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế đến thực tập, làm việc và trao đổi văn hóa.
  Chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore kéo dài từ 6 tháng đến 12 tháng cho phép sinh viên quốc tế theo học 1 khóa đào tạo về Khách sạn, Quản lý doanh nghiệp và Thương Mại, Truyền Thông đại chúng với các đối tác tại Singapore.
  Lợi ích khi tham gia chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore
  Việc thực tập hưởng lương tại Singapore là cơ hội không thể tốt hơn dành cho các bạn sinh viên – những người có mong muốn nâng cao vốn trình độ tiếng Anh trong lĩnh vực giao tiếp và kinh doanh, cũng như được đào tạo nghề nghiệp và trau dồi các kỹ năng làm việc trong tương lai.
  Ngoài ra, nếu trong thời gian làm việc và thực tập tốt các bạn sẽ có cơ hội được giữ lại để tiếp tục hợp đồng làm việc trong những công ty và trung tâm bán lẻ hàng đầu tại Singapore.
  Tham gia đăng ký chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore 2012

  • Đăng ký miễn phí
  • Thời gian lúc 9h-11h ngày 21/04/2012
  • Địa điểm số 52A Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đakao, Quận 1, Tp. HCM.
  Để biết thêm thông tin chi tiết về ngày hội tìm kiếm việc làm và thực tập hưởng lương tại Singapore 2012, xin liên hệ Công ty tư vấn Du học và các chương trình làm việc, thực tập tại Singapore, Mỹ, Úc, Canada,… GOLDENWAY EDUCATION theo (Hotline): (08).22030229 gặp chị Dương.

Chia sẻ trang này